NHÂN VIÊN VIAGS NỘI BÀI TRAO TRẢ LẠI TÀI SẢN LÊN TỚI HƠN 1 TỈ ĐỒNG TỚI HÀNH KHÁCH BỎ QUÊN

Ngày 7/6/2018, trong quá trình làm nhiệm vụ phục vụ trên tàu cho chuyến bay VN286, hành trình Sài Gòn – Hà Nội (SGN-HAN), nhân viên Nguyễn Chí Cường – Kíp phó thuộc Trung tâm Phục vụ Trên tàu VIAGS NBA đã nhặt được 01 túi xách tay bên trong có 44.000 USD tương đương trị giá 1.032.000.000 VNĐ và 64.000.000 VNĐ tổng giá tri tài sản quy đổi là 1.096.000.000 VNĐ trao trả lại cho khánh hàng.

Sau khi nhặt được tài sản bị bỏ quên của hành khách, anh Cường đã nhanh chóng thông báo với bộ phận tiếp nhận hành lý thất lạc của VIAGS Nội Bài và tiến hành trao trả lại tài sản cho hành khách ngay trong ngày.

Hành khách đã bày tỏ niềm vui mừng khi tìm lại được tài sản bỏ quên của mình một cách nhanh chóng, đồng thời không quên gửi thư cảm ơn đến các nhân viên VIAGS Nội Bài đã hết lòng trong công tác phục vụ, giúp hành khách luôn an tâm trên những chuyến bay của Vietnam Airlines.

Để kịp thời ghi nhận những tấm gương “người tốt việc tốt”, tại phòng khánh tiết của chi nhánh VIAGS Nội Bài, Ông Ngô Hồng Minh – Giám đốc Chi nhánh Nội Bài đã đại diện cho Ban thi đua khen thưởng của chi nhánh tổ chức tôn vinh trao quyết định khen thưởng dành cho việc làm cao quý này.

Việc làm này đã để lại hình ảnh đẹp trong mắt hành khách và đại diện các Hãng hàng không khách hàng, thể hiện tinh thần trách nhiệm và tính chuyên nghiệp trong công việc của CBNV VIAGS.

Mr. Ngô Hồng Minh trao quyết định khen thưởng cho Mr. Nguyễn Chí Cường – Kíp phó thuộc Trung tâm Phục vụ Trên tàu VIAGS NBA

Các tin khác

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIAGS - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ỦY NHIỆM CỦA IATA

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIAGS - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ỦY NHIỆM CỦA IATA

Với uy tín và chất lượng giảng dạy đạt chuẩn theo yêu cầu của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (International Aviation Transport Association - IATA), qua quá trình xét duyệt, đánh giá thẩm định của IATA, Trung tâm đào tạo VIAGS đã chính thức được công nhận trở thành Trung tâm Đào tạo ủy nhiệm của IATA (IATA ATC – Authorized Training Center) cuối năm 2018 - một bước ngoặc khẳng định sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của đội ngũ những người làm công tác đào tạo. 

Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.