Chào mừng hãng Hong Kong Airlines trở thành khách hàng của VIAGS Tân Sơn Nhất

Ngày 21/7/2017 vừa qua, Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam – VIAGS Tân Sơn Nhất phối hợp cùng Hãng hàng không Hong Kong Airlines tổ chức sự kiện “Chào mừng chuyến bay đầu tiên của Hong Kong Airlines” do VIAGS Tân Sơn Nhất phục vụ. Tham dự buổi lễ về phía Hãng Hong Kong Airlines có sự hiện diện của Ông Steven Wang – Trưởng đại diện Hãng Hong Kong Airlines tại Việt Nam, Bà Adam Tang – Phụ trách Dịch vụ Phục vụ Mặt đất hãng Hong Kong Airlines tại Hong Kong, ông Kevin Trần Văn Thanh Tuấn – Đại diện Hãng Hong Kong Airlines tại thành phố Hồ Chí Minh. Về phía VIAGS Tân Sơn Nhất có Ban giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất cùng lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Đội trực thuộc VIAGS Tân Sơn Nhất. 

Ông Phạm Phú Yên – Phó Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất và Ông Steven Wang – Trưởng Đại diện Hãng Hong Kong Airlines (lần lượt thứ 5 và thứ 6 từ trái sang) cùng nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất chụp hình lưu niệm Đại diện Hãng hàng không Hong Kong Airlines và Phi hành đoàn chuyến bay số hiệu HX539/ SGN-HKG

Được thành lập từ năm 2006, Hong Kong Airlines là hãng hàng không quốc tế, có trụ sở kinh doanh chính tại Hong Kong, được đánh giá và xếp hạng 4 sao bởi Skytrax – Công ty đánh giá và xếp hạng hãng hàng không có trụ sở tại London, Anh.

Hong Kong Airlines sở hữu đội tàu bay trẻ nhất trên thế giới. Hiện nay, độ tuổi trung bình của đội tàu khoảng 5 năm, gồm 33 máy bay Airbus A330 cho khoảng 500 chuyến bay mỗi tuần và phục vụ hơn 6 triệu khách hàng mỗi năm trên các đường bay nội địa và quốc tế.

Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam – VIAGS Tân Sơn Nhất tiền thân là Xí nghiệp Thương mại Mặt đất có hơn 23 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phục vụ mặt đất, với đội ngũ hơn 1800 Cán bộ - Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ cơ bản đến chuyên môn sâu, có thái độ tận tâm, thân thiện trong công tác phục vụ, tuân thủ hệ thống quản trị an toàn chất lượng theo yêu cầu của bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 và tiêu chuẩn đánh giá an toàn khai thác của IATA-ISAGO. Vì vậy, VIAGS Tân Sơn Nhất luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong công tác phục vụ mặt đất của các Hãng hàng không, trong đó có Hãng Hong Kong Airlines.

Vào lúc 00h55’ ngày 21/7/2017, Hãng Hong Kong Airlines và VIAGS Tân Sơn Nhất đánh dấu quá trình hợp tác bằng sự kiện “Chào mừng chuyến bay đến và đi đầu tiên của Hãng Hong Kong Airlines” tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất do VIAGS Tân Sơn Nhất phục vụ.

Ông Phạm Phú Yên – Phó Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất chúc mừng Đại diện Phi hành đoàn chuyến bay HX538 đáp chuyến bay đầu tiên của Hãng Hong Kong Airlines đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất

Ban Giám đốc và Cán bộ Phòng/ Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất chụp hình lưu hiệm cùng Phi hành đoàn chuyến bay HX538/ HKG-SGN

Trước khi chuyến bay mang số hiệu HX539 cất cánh lúc 04h00 ngày 21/7/2017 từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đi sân bay quốc tế Chek Lap Kok, Hong Kong, Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất và đại diện Hãng Hong Kong Airlines đã có mặt tại khu vực quầy thủ tục đảo D để cùng Đại diện Hãng chào đón những hành khách đầu tiên trên chuyến bay.

Những bó hoa tươi thắm VIAGS Tân Sơn Nhất gửi đến Phi hành đoàn chuyến bay HX539/ SGN-HKG  như lời chúc tốt đẹp cho toàn bộ phi hành đoàn và hành khách đi trên chuyến bay

Những hành khách đầu tiên của chuyến bay HX539/ SGN-HKG

Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất gửi đến hành khách chuyến bay HX539/ SGN-HKG
những món quà lưu niệm cùng lời chúc một chuyến đi tốt đẹp

Các tin khác

CHUYẾN BAY GIẢI CỨU CÔNG DÂN VIỆT NAM TẠI MỸ

CHUYẾN BAY GIẢI CỨU CÔNG DÂN VIỆT NAM TẠI MỸ

Như báo chí đưa tin, trong tháng 5, Vietnamairlines sẽ thực hiện một loạt các chuyến bay đưa công dân Việt Nam hồi hương từ các nước tâm dịch như Mỹ, Pháp, Canada, Dubai...
Xem thêm
TỰ HÀO VIỆT NAM – TỰ HÀO VIETNAM AIRLINES

TỰ HÀO VIỆT NAM – TỰ HÀO VIETNAM AIRLINES

Cách đây 8 tiếng đồng hồ, trên trang fanpage chính thức của Sân bay quốc tế Sanfrancisco (SFO) đã viết “ Hôm nay là một ngày có ý nghĩa lịch sử đối với sân bay SFO khi được chào đón chuyến bay chở khách đầu tiên của Vietnamairlines đến nước Mỹ.
Xem thêm
CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES CẤT CÁNH TỚI CANADA ĐÓN CÔNG DÂN VIỆT NAM HỒI HƯƠNG

CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES CẤT CÁNH TỚI CANADA ĐÓN CÔNG DÂN VIỆT NAM HỒI HƯƠNG

Vào lúc 3h đêm ngày 30/4, chuyến bay mang số hiệu VN008 hành trình HAN-YYZ đã cất cánh an toàn tại sân bay Nội Bài mang theo 18 hành khách và hàng hoá đến Canada và thực hiện sứ mệnh hãng hàng không quốc gia Việt Nam chuyên chở công dân Việt Nam tại Canada về Tổ Quốc.
Xem thêm
VIAGS HỖ TRỢ ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM TẠI CANADA VỀ NƯỚC

VIAGS HỖ TRỢ ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM TẠI CANADA VỀ NƯỚC

Ngày 1/5 vừa qua, các cơ quan chức năng của Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Canada và Vietnam Airlines đã phối hợp với cơ quan chức năng Canada đưa về nước gần 300 công dân Việt Nam, bao gồm nhiều trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người ốm đau và một số du học sinh không có nơi lưu trú do ký túc xá đóng cửa.
Xem thêm
CHUYẾN BAY GIẢI CỨU CÔNG DÂN VIỆT NAM TỪ UAE (DUBAI) VỀ NƯỚC RẠNG SÁNG NGÀY 3/5

CHUYẾN BAY GIẢI CỨU CÔNG DÂN VIỆT NAM TỪ UAE (DUBAI) VỀ NƯỚC RẠNG SÁNG NGÀY 3/5

Các cơ quan chức năng của Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa phối hợp với cơ quan chức năng UAE đưa về nước gần 300 công dân Việt Nam.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.