CHÍNH THỨC CHẠY THỬ NGHIỆM DỊCH VỤ IN-TOWN CHECK-IN TẠI ĐÀ NẴNG

Sáng nay 10/04/2019, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Công ty và phê duyệt dịch vụ của Cục Hàng không, Chi nhánh VIAGS Đà Nẵng và khách sạn À la carte đã chính thức chạy thử nghiệm dịch vụ In-town Check-in tại Khách sạn À la carte Danang beach – số 200 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng.

Chi nhánh VIAGS Đà Nẵng và khách sạn À la carte hợp tác trên nguyên tắc tối thiểu hóa chi phí, tối đa hóa lợi ích cho 2 bên và tiện ích cho hành khách. Trong đó, À la carte cung cấp mặt bằng, quầy, hệ thống điện, mạng, chịu trách nhiệm trong công tác bán hàng; VIAGS Đà Nẵng cung ứng nguồn lực thực hiện dịch vụ tại khách sạn và vận chuyển hành lý của hành khách ra sân bay, đảm bảo các quy định về an toàn an ninh hàng không.

Giai đoạn chạy thử nghiệm của dịch vụ dự kiến từ hôm nay đến hết tháng 05/2019, song song với quá trình chạy thử nghiệm dịch vụ, Chi nhánh sẽ hoàn thiện phương án thi công các hạng mục nhận diện thương hiệu theo sự phê duyệt của Công ty. Thời gian làm lễ khai trương chính thức dịch vụ dự kiến vào đầu tháng 06/2019.

Đến tham dự chương trình sáng nay, Phía VIAGS Đà Nẵng có sự hiện diện của Bà Huỳnh Thị Tường Vân – Giám đốc Chi nhánh, Bà Hoàng Thị Ngọc Hạnh – PGĐ Chi nhánh cùng cán bộ Phòng KHKD, TT PVHK và nhân viên tác nghiệp. Đón tiếp đoàn làm việc của VIAGS Đà Nẵng, Mr. William Grant – Giám đốc điều hành khách sạn À la carte bày tỏ sự vui mừng đối với dịch vụ mới mà VIAGS triển khai tại Khách sạn và tin tưởng với nguồn khách tiềm năng tại khách sạn À la carte cũng như lượng lớn khách hàng từ các khách sạn lân cận, dịch vụ tại đây sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện:


Bà Huỳnh Thị Tường Vân và Ông William Grant bắt tay hợp tác, tin tưởng vào sự phát triển dịch vụ trong tương lai.

Cán bộ các Phòng/ Trung tâm tham dự chụp ảnh lưu niệm.

Nhân viên thủ tục chào khách, bắt đầu ngày làm việc mới đầy hứa hẹn.

Các tin khác

“PHỤC VỤ CHUYẾN BAY ĐẶC BIỆT ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM VỀ NƯỚC - KHÔNG CÓ NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI, CHỈ CẦN TÌM ĐƯỢC GIẢI PHÁP THỰC HIỆN

“PHỤC VỤ CHUYẾN BAY ĐẶC BIỆT ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM VỀ NƯỚC - KHÔNG CÓ NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI, CHỈ CẦN TÌM ĐƯỢC GIẢI PHÁP THỰC HIỆN

Cũng giống như tất cả các chuyến bay mà chúng tôi được giao nhiệm vụ. Dù đó là những nhiệm vụ khó khăn nhất, chúng tôi vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng thực hiện
Xem thêm
NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG MANG MÀU ÁO VIAGS -TRẢI NGHIỆM VỀ CHUYẾN BAY MANG SỨ MỆNH LỊCH SỬ

NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG MANG MÀU ÁO VIAGS -TRẢI NGHIỆM VỀ CHUYẾN BAY MANG SỨ MỆNH LỊCH SỬ

“Những ngày phải cách ly với nhịp sống và làm việc thường nhật, chúng tôi vẫn luôn được cập nhật liên tục các thông tin về dịch bệnh, hoạt động phục vụ khai thác tại đơn vị trên các phương tiện truyền thông nội bộ. Đặc biệt trong những ngày này, chúng tôi được các anh em đồng nghiệp gọi bằng cái tên trìu mến “Người hùng thầm lặng”. 
Xem thêm
KIOSK CHECK-IN: LỰA CHỌN TIẾT KIỆM THỜI GIAN LÀM THỦ TỤC HÀNH LÝ TẠI SÂN BAY

KIOSK CHECK-IN: LỰA CHỌN TIẾT KIỆM THỜI GIAN LÀM THỦ TỤC HÀNH LÝ TẠI SÂN BAY

Để quá trình làm thủ tục diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, từ nay hành khách của Vietnam Airlines đã có thể tự làm thủ tục hành khách, hành lý tại các quầy kiosk trong nhà ga nội địa của sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh và Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
PHÒNG VÉ SÂN BAY - KHỞI NGUỒN HÀNH TRÌNH TỐT ĐẸP!

PHÒNG VÉ SÂN BAY - KHỞI NGUỒN HÀNH TRÌNH TỐT ĐẸP!

Luôn thấu hiểu điều hành khách mong muốn về những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, từ ngày 01/01/2020, VIAGS chính thức tiếp nhận và triển khai dịch vụ Phòng vé sân bay.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.