VIAGS CHĂM CHÚT SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG NGAY TỪ CHIẾC TAI NGHE

Với mục tiêu đưa các trải nghiệm dịch vụ trên không trở nên hoàn hảo nhất, VNA luôn chú trọng vào từng chi tiết trên các chuyến bay nhằm bảo vệ sức khỏe của tất cả hành khách một cách tốt nhất, đặc biệt là công tác vệ sinh tai nghe.

Trên các chuyến bay, chiếc tai nghe chính là “chìa khóa” kết nối hành khách với “ngân hàng” giải trí đa dạng, phong phú của VNA. Bên cạnh số lượng khổng lồ các bộ phim điện ảnh, truyền hình kinh điển và hiện đại của Hollywood, châu Á, Việt Nam, bất kỳ hành khách đam mê âm nhạc đều có thể tận hưởng giai điệu yêu thích qua tuyển tập phong phú các nhạc phẩm trong nước và quốc tế.

Chính vì lẽ đó mà việc vệ sinh cho tai nghe đúng cách là một việc hết sức cần thiết. Theo quy trình thông thường, tai nghe trước khi cấp lên máy bay phải được VNA làm sạch và bọc mút mới đảm bảo đúng tiêu chuẩn về vệ sinh sạch sẽ, không bụi bẩn… Tuy nhiên, trong giai đoạn đặc biệt này khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, để bảo vệ sức khoẻ của hành khách, hạn chế lây nhiễm virus, VNA quyết định nâng cấp quy trình với việc bổ sung bước khử trùng bằng thiết bị chuyên dụng sau khi công tác vệ sinh được thực hiện kỹ lưỡng.

 Theo đó, từ tháng 2/2020, VIAGS chính thức triển khai biện pháp dùng dung dịch diệt khuẩn để vệ sinh bề mặt tai nghe sau khi thu hồi từ các chuyến bay đến. Cụ thể, VIAGS sẽ sử dụng cồn 70 độ diệt khuẩn để vệ sinh bề mặt tai nghe, giúp hành khách tận hưởng từng phút giây giải trí trọn vẹn cùng VNA để mỗi hành trình bay đều trở nên thú vị và đáng nhớ.

Trước đó, VNA cũng đã áp dụng hàng loạt các biện pháp nhằm bảo vệ sức khoẻ hành khách, hạn chế nguy cơ lây nhiễm trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Cụ thể, thành viên VNA liên tục tiến hành khử trùng toàn bộ chuyến bay quốc tế về Việt Nam, thực hiện đo thân nhiệt toàn bộ hành khách khởi hành từ châu Âu trước khi lên máy bay, trang bị khẩu trang để hành khách sử dụng trong suốt thời gian bay. Bên cạnh đó, VNA cũng tiến hành vệ sinh xịt khử trùng ngay sau mỗi chuyến bay, đặc biệt là tại các vị trí hành khách thường tiếp xúc bằng tay.

Các tin khác

3 SÂN BAY LỚN NỘI BÀI, ĐÀ NẴNG, TÂN SƠN NHẤT CÙNG VÀO NHÓM SÂN BAY TỐT NHẤT THẾ GIỚI

3 SÂN BAY LỚN NỘI BÀI, ĐÀ NẴNG, TÂN SƠN NHẤT CÙNG VÀO NHÓM SÂN BAY TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Vừa qua, Skytrax  vừa công bố kết quả xếp hạng các sân bay trên thế giới. Trong đó, 3 sân bay của Việt Nam là Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng góp mặt vào danh sách này.
Xem thêm
VIAGS ĐÀ NẴNG ĐÃ TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐÓN CHUYẾN BAY VN674 A359-VNA894 KUL-DAD

VIAGS ĐÀ NẴNG ĐÃ TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐÓN CHUYẾN BAY VN674 A359-VNA894 KUL-DAD

Ngày 10/05/2020, VIAGS DAD đã tổ chức thực hiện công tác đón chuyến bay VN674 A359-VNA894 KUL-DAD. Với những hành khách trên chuyến bay từ vùng dịch trở về, CB-CNV VIAGS luôn nêu cao tinh thần quyết tâm sẵn sàng - phục vụ tận tình chu đáo và hết sức cẩn trọng, quy trình đón tiếp được thực hiện nghiêm ngặt để vừa đón tiếp bà con chu đáo, vừa bảo đảm tránh lây nhiễm chéo.
Xem thêm
CHUYẾN BAY CHỞ HƠN 270 HÀNH KHÁCH VIỆT NAM TỪ KUALA LUMPUR (MALAYSIA) ĐÃ HẠ CÁNH AN TOÀN TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

CHUYẾN BAY CHỞ HƠN 270 HÀNH KHÁCH VIỆT NAM TỪ KUALA LUMPUR (MALAYSIA) ĐÃ HẠ CÁNH AN TOÀN TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

Vào lúc 20h ngày 10/5/2020, chuyến bay VN674 chở hơn 270 hành khách là người Việt Nam từ Kuala Lumpur (Malaysia) đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.
Xem thêm
CHUYẾN BAY THỨ 2 ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM TỪ CANADA VỀ NƯỚC

CHUYẾN BAY THỨ 2 ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM TỪ CANADA VỀ NƯỚC

Các cơ quan chức năng của Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Canada và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã phối hợp với cơ quan chức năng Canada tiếp tục đưa gần 300 công dân Việt Nam về nước vào chiều ngày hôm qua 9/5. 
Xem thêm
CHUYẾN BAY MANG SỐ HIỆU VN01 – NIỀM TỰ HÀO CỦA VIETNAMAIRINES

CHUYẾN BAY MANG SỐ HIỆU VN01 – NIỀM TỰ HÀO CỦA VIETNAMAIRINES

Trong hai ngày 07 và 08/5/2020, Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ đã phối hợp với các cơ quan chức năng trong nước, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), các cơ quan liên quan của Hoa Kỳ tổ chức chuyến bay VN1 hành trình San Francisco (California, Hoa Kỳ) – Vân Đồn để đưa hơn 340 công dân Việt Nam về nước. Hành khách chủ yếu là là trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người có bệnh nền, du học sinh không có nơi lưu trú do ký túc xá đóng cửa.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.