VIAGS ĐÀ NẴNG TIẾP ĐÓN ĐOÀN LÀM VIỆC CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG 5 SAO EVA AIR

Từ ngày 05/08/2019 đến 06/08/2019, VIAGS Đà Nẵng đã tiếp đón và làm việc với đoàn làm việc của Hãng EVA Air.

Về phía Hãng EVA Air, có sự hiện diện của:
- Ông Bruce Lan – Operation Manager đồng thời là Contract Manager
- Ông Artem Chen – Assistant Manager, đã được chỉ định làm SM chính thức của DAD Station
- Ông James Lin – Nhân viên kiêm Giáo viên bộ phận Kiểm soát tải và ULD
- Ông Dương Đình Duy – Supervisor của Hãng tại SGN

Về phía Phòng Kinh doanh VIAGS, Chi nhánh hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của Ông Phạm Đức Nhã – Phó phòng Kinh doanh cùng làm việc.

Bà Huỳnh Thị Tường Vân – Giám đốc Chi nhánh VIAGS Đà Nẵng đã chủ trì cuộc họp với Hãng, tại cuộc họp, 2 bên đã cởi mở trao đổi các vấn đề, vướng mắc để chuẩn bị cho việc bắt đầu khai thác chuyến bay đầu tiên từ ngày 04/09/2019. Đại diện các Phòng/Trung tâm của VIAGS Đà Nẵng đã hỗ trợ Hãng trong việc giải đáp các thắc mắc cũng như làm rõ các yêu cầu của EVA Air đối với công tác phục vụ các chuyến bay của Hãng.

Bà Huỳnh Thị Tường Vân - Giám đốc Chi nhánh chủ trì cuộc họp.

 

Đoàn làm việc của EVA Air chụp hình lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo và cán bộ các Phòng/Trung tâm của Chi nhánh VIAGS Đà Nẵng.

 

Ông Nguyễn Thành Trung - Trưởng Trung tâm Điều hành bắt tay với Ông Artem Chen - SM của Hãng EVA Air tại Đà Nẵng trong 4 năm tới.

 

Cũng trong đợt này, VIAGS Đà Nẵng đã hỗ trợ Hãng EVA Air trong công tác làm việc với các cơ quan Nhà nước để chuẩn bị cho công tác phục vụ. Với mối quan hệ tốt đẹp thời gian qua VIAGS Đà Nẵng đã xây dựng, các Cơ quan Đơn vị cam kết sẽ hỗ trợ hết mình trong hoạt động của Hãng EVA Air trong thời gian đến.

Đoàn làm việc tại Cảng vụ Hàng không Miền Trung.

 

Theo kế hoạch, Hãng sẽ bắt đầu khai thác các chuyến bay charter từ ngày 04/09/2019 với tần suất 4 ngày 1 chuyến; từ ngày 21/12/2019, Hãng sẽ chính thức khai thác với lịch bay thường lệ, tần suất dự kiến daily 01 chuyến/ngày bằng tàu bay A321.

Một lần nữa, VIAGS Đà Nẵng tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành với việc dành quyền cung ứng dịch vụ mặt đất trọn gói cho Hãng hàng không 5 sao danh tiếng của Đài Loan – EVA Air.

Phước Lực tổng hợp.

Các tin khác

HÀNH TRÌNH THUẬN LỢI VỚI DỊCH VỤ ĐÓN, TIỄN KHÁCH TẠI SÂN BAY

HÀNH TRÌNH THUẬN LỢI VỚI DỊCH VỤ ĐÓN, TIỄN KHÁCH TẠI SÂN BAY

Dịch vụ đón, tiễn khách tại sân bay giúp Quý hành khách tiết kiệm thời gian chờ đợi, hoàn tất nhanh chóng các thủ tục tại ga đi, ga đến để thoải mái tận hưởng trọn vẹn hành trình.

Xem thêm
CHÀO MỪNG CHUYẾN BAY ĐẦU TIÊN CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG SICHUAN AIRLINES ĐẾN NỘI BÀI

CHÀO MỪNG CHUYẾN BAY ĐẦU TIÊN CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG SICHUAN AIRLINES ĐẾN NỘI BÀI

Ngày 13/8/2019, Hãng hàng không Sichuan Airlines và VIAGS Nội Bài đánh dấu quá trình hợp tác bằng sự kiện “Chào mừng chuyến bay đến và đi đầu tiên của Hãng Zhejiang Loong Airlines” tại Sân bay Quốc tế Nội Bài do VIAGS Nội Bài phục vụ.

Xem thêm
VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC GALA DINNER SUMMER GREETINGS GIAO LƯU CÙNG CÁC HÃNG

VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC GALA DINNER SUMMER GREETINGS GIAO LƯU CÙNG CÁC HÃNG

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ bền chặt -  hữu hảo của VIAGS NBA đối với các Hãng hàng không hiện đang khai thác tại Nội Bài do VIAGS NBA phục vụ. Ngày 10/08/2019 tại Sân golf Long Biên, Khu Trung đoàn 918 VIAGS NBA tổ chức chương trình đêm Gala Summer Greetings.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TẶNG HOA CHÚC MỪNG HÃNG HÀNG KHÔNG CAMBODIA ANGKOR AIR (K6) KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TẶNG HOA CHÚC MỪNG HÃNG HÀNG KHÔNG CAMBODIA ANGKOR AIR (K6) KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Ngày 27/7/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tặng hoa chúc mừng Hãng hàng không Cambodia Angkor Air (K6) kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, đồng thời kỷ niệm 10 năm mở đường bay PNH - SGN - PNH và REP - SGN - REP. Để kỷ niệm 10 năm thành lập, Hãng K6 tặng chiếc khăn rằn Krama, chiếc khăn biểu tượng của đất nước Campuchia, cho tất cả hành khách đi trên các chuyến bay của Hãng trong ngày.


Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHÀO MỪNG TÀU BAY MỚI CỦA HÃNG CHINA SOUTHERN AIRLINES

VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHÀO MỪNG TÀU BAY MỚI CỦA HÃNG CHINA SOUTHERN AIRLINES

một trong những khách hàng lớn của VIAGS Tân Sơn Nhất, hãng hàng không 4 sao China Southern Airlines (CZ) đang tổng cộng 16 chuyến bay đi/đến mỗi ngày cho các chuyến bay chở khách 4 chuyến bay hàng hóa đi/đến mỗi tuần sử dụng tàu bay BOEING 747 tại TP.HCM. Đánh giá cao tiềm năng phát triển của cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, kể từ ngày 2/7/2019, CZ đưa vào khai thác tàu bay thân rộng A330 cho các chuyến bay TP.HCM - Thượng hải (SGN-PVG) chiều ngược lại, với tần suất 2 chuyến mỗi ngày, giờ đến 12h00 & giờ đi 12h55.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.