VIAGS đã xuất sắc hoàn thành giai đoạn 1 trong tiến trình đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISAGO

Tiếp theo các kế hoạch và mục tiêu thiết lập hệ thống đảm bảo an toàn chất lượng được xác định ngay từ khi thành lập VIAGS, sau khi trở thành một trong những đơn vị đầu tiên trong các đơn vị thành viên của Vietnamairlines đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 vào tháng 11/2016 ; cũng như bảo vệ thành công Quy chế an ninh hàng không theo thông tư 1/2016/TT-BGTVT vào tháng 12/2016.

Toàn cảnh tiến trình đánh giá ISAGO –VAIGS

Ngày 22 -23/6/2017, VIAGS đã xuất sắc hoàn thành giai đoạn 1 cho việc chứng nhận tiêu chuẩn ISAGO – đánh giá Headquarter , đáp ứng 100% các điều khoản liên quan – dưới sự đánh giá  của tổ chức đánh giá uy tín AQS – một Chi nhánh của tập đoàn đào tạo Hàng không Lufthansa, Đức.

Phát biểu trong cuộc họp Closing, đánh giá viên trưởng người Đức– Mr.Christian Abrecht  có 13 năm làm việc tại AQS với vai trò đánh giá viên trưởng và 25 năm kinh nhiệm  tại  các vị trí quản lý khai thác cấp cao trong lĩnh vực hàng không đã đánh giá rất cao về hệ thống quản lý của VIAGS so với các tổ chức tương đương mà ông từng tham gia đánh giá. Ông tin rằng VIAGS là công ty phục vụ mặt đất hàng đầu trong nước và có tiềm năng lớn cung cấp dịch vụ mặt đất trên thị trường quốc tế. 

Toàn cảnh buổi họp closing trực tuyến Bắc- Trung- Nam toàn VIAGS 

Để có được kết quả đáng tự hào minh chứng VIAGS đảm bảo an toàn quy trình phục vụ mặt đất là cả một quá trình hơn 4 tháng thực hiện các chương trình, hoạt động theo kế hoạch chuẩn bị đánh giá ISAGO được hoạch định từ đầu năm 2016.

Bắt đầu từ tháng 2/2017, VIAGS đã tổ chức đào tạo kiến thức ISAGO, thực hiện rà soát đồng loạt tài liệu SQMS, đến tháng 5/2017 tổ chức đánh giá nội bộ toàn Công ty.  Kết quả đánh giá này là phần thưởng xứng đáng đối với sự nỗ lực của toàn bộ hệ thống VIAGS trong thời gian vừa qua.

Hãy cùng đếm ngược thời gian để chờ đón kết quả tiếp theo của hệ thống VIAGS trong giai đoạn thứ 2 thuộc tiến trình đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISAGO – thực hiện đánh giá tại các Chi nhánh vào tháng 7/2017 sắp tới.

Nụ cười rạng rỡ của đánh giá viên

ISAGO (IATA Safety Audit for Ground Operations) là hệ thống đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong các hoạt động phục vụ hàng không tại mặt đất, do Tổ chức IATA (Hiệp hội Vận chuyển Hàng không Quốc tế) kiểm định và chứng nhận, nhằm giảm thiểu các rủi ro và cắt giảm chi phí cho các hãng hàng không. Theo xu thế phát triển của thế giới, ISAGO đã trở thành điều kiện tiên quyết cho mọi hợp tác trong tương lai ở lĩnh vực vận tải hàng không.

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT DIỄN TẬP TÌNH HUỐNG BẤT THƯỜNG: HỆ THỐNG LÀM THỦ TỤC NGƯNG HOẠT ĐỘNG TẠM THỜI

VIAGS TÂN SƠN NHẤT DIỄN TẬP TÌNH HUỐNG BẤT THƯỜNG: HỆ THỐNG LÀM THỦ TỤC NGƯNG HOẠT ĐỘNG TẠM THỜI

Sau thành công của các lớp học TOEIC online, tạo được không khí và động lực ôn luyện tiếng Anh trong toàn TT PVHK, vào ngày 21,22,23 tháng 4 Phòng PVHK Hãng đã tổ chức diễn tập tình huống hệ thống check in down cho 50% NV tham gia ( kế hoạch sẽ tiếp tục vào ngày 4,5,6 tháng 5 cho 50% nhân viên còn lại) đảm bảo 100% NV của phòng PVHK Hãng thuần thục công tác phục vụ khi hệ thống làm thủ tục ngưng hoạt động tạm thời. 
Xem thêm
VIAGS PHỤC VỤ CHU ĐÁO CHUYẾN BAY ĐẶC BIỆT CHUYÊN CHỞ 03 CHUYÊN GIA DẦU KHÍ CHUYẾN BAY VN626/7152 BKK-DAD-HAN

VIAGS PHỤC VỤ CHU ĐÁO CHUYẾN BAY ĐẶC BIỆT CHUYÊN CHỞ 03 CHUYÊN GIA DẦU KHÍ CHUYẾN BAY VN626/7152 BKK-DAD-HAN

Sáng ngày 21/04/2020, VIAGS DAD vinh dự phối hợp cùng Kiểm dịch y tế và Công an cửa khẩu phục vụ chu đáo chuyến bay đặc biệt VN626 chuyên chở 03 chuyên gia dầu khí về Việt Nam.
Xem thêm
TỰ HÀO ĐỘI CHIẾN BINH VIAGS

TỰ HÀO ĐỘI CHIẾN BINH VIAGS

Từ ngày 16 đến ngày 17/4/2020 , chuyến bay charter VN9055/9054/HAN-MXP-DAD-HAN đưa công dân Ý hồi hương và công dân Việt Nam về nước kết hợp vận chuyển hàng hóa y tế viện trợ của Chính phủ Việt Nam đã được Vietnam Airlines cùng Bộ ngoại giao Việt Nam, Đại sứ quán Ý tại Việt Nam và các nhà chức trách liên quan tổ chức thực hiện. Các hành khách trên chuyến bay đã được "giải cứu" sau nhiều ngày mắc kẹt tại đây vì COVID-19.
Xem thêm
CHUYẾN BAY CHARTER ĐƯA CÔNG DÂN Ý HỒI HƯƠNG KẾT HỢP VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA Y TẾ VIỆN TRỢ CỦA CHÍNH PHỦ VIỆT NAM

CHUYẾN BAY CHARTER ĐƯA CÔNG DÂN Ý HỒI HƯƠNG KẾT HỢP VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA Y TẾ VIỆN TRỢ CỦA CHÍNH PHỦ VIỆT NAM

Ngày 16/4/2020, chuyến bay charter VN9055/HAN-MXP-DAD-HAN đưa công dân Ý hồi hương kết hợp vận chuyển hàng hóa y tế viện trợ của Chính phủ Việt Nam đã được Vietnam Airlines cùng Bộ ngoại giao Việt Nam, Đại sứ quán Ý tại Việt Nam và các nhà chức trách liên quan tổ chức thực hiện.
Xem thêm
VIAGS THỰC HIỆN PHỤC VỤ CHUYẾN BAY THUÊ CHUYẾN VN9055/HAN-MXP

VIAGS THỰC HIỆN PHỤC VỤ CHUYẾN BAY THUÊ CHUYẾN VN9055/HAN-MXP

Ngày 16/4/2020 chuyến bay charter VN9055/HAN-MXP-DAD-HAN đã cất cánh tại sân bay Nội Bài đi Milan (Ý)  lúc 21h00 bao gồm hành khách và phi hành đoàn.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.