VIAGS NỘI BÀI CHÀO ĐÓN THÊM 02 HÃNG HÀNG KHÔNG KHÁCH HÀNG MỚI TRONG THÁNG 9/2017

Trong tháng 9/2017, Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam – Chi nhánh Nội Bài (VIAGS Nội Bài) đã vinh dự đón nhận thêm 02 Hãng hàng không khách hàng mới. Đây là thành quả xứng đáng ghi nhận những nỗ lực sau một thời gian trao đổi, khảo sát, tìm hiểu về năng lực phục cũng như kinh nghiệm của VIAGS tại sân bay Quốc tế Nội Bài.

Ngày 17/9/2017, VIAGS Nội Bài đã phối hợp cùng Hãng hàng không Lucky Air đã tổ chức sự kiện khai trương đường bay mới kết nối giữa Nam Xương - thủ phủ tỉnh Giang Tây, Trung Quốc  với Thủ đô Hà Nội. Đường bay thẳng Nam Xương – Hà Nội giúp rút ngắn đáng kể thời gian bay giữa hai địa điểm xuống còn 3 giờ so với 6 giờ như trước đây. Lucky Air dự kiến khai thác đường bay bằng tàu bay Airbus A320 với tần suất 2 chuyến vào các ngày thứ Tư và Chủ Nhật hàng tuần.

Đại diện Ban lãnh đạo VIAGS Nội Bài tặng hoa Tổ bay, đại diện Hãng hàng không Lucky Air

Giám đốc VIAGS Nội Bài chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm phục vụ chuyến bay đi và Đại diện Hãng hàng không Lucky Air

Buổi lễ khai trương đường bay diễn ra trong không khí trang trọng, thân thiện với sự tham dự của Ông Nguyễn Trọng Thiều – Đại diện Hãng hàng không Lucky Air tại Nội Bài.  Về phía VIAGS Nội Bài, Giám đốc Ngô Hồng Minh cùng lãnh đạo các Phòng, Trung tâm và đội ngũ nhân viên tham gia trực tiếp phục vụ chuyến bay.

Trước đó ngày 16/9/2017, Hãng hàng không Uni-Top Airlines có trụ sở tại Ngũ Hán đã khai thác chuyến bay vận chuyển hàng hóa đầu tiên bằng tàu bay Airbus A300F chặng bay Hà Nội – Côn Minh.

Chuyến bay vận chuyển hàng hóa đầu tiên của Uni-Top Airlines đến sân bay QT Nội Bài

 Đại diện VIAGS Nội Bài tặng hoa tổ bay Uni-Top Airlines

Đại diện các Hãng hàng không Lucky Air và Uni-Top Airlines đánh giá cao về năng lực phục vụ, kinh nghiệm của VIAGS Nội Bài, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác tốt đẹp trong thời gian tới. Đường bay mới được khai trương với hy vọng góp phần thúc đẩy hợp tác kinh tế, du lịch giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Các tin khác

3 SÂN BAY LỚN NỘI BÀI, ĐÀ NẴNG, TÂN SƠN NHẤT CÙNG VÀO NHÓM SÂN BAY TỐT NHẤT THẾ GIỚI

3 SÂN BAY LỚN NỘI BÀI, ĐÀ NẴNG, TÂN SƠN NHẤT CÙNG VÀO NHÓM SÂN BAY TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Vừa qua, Skytrax  vừa công bố kết quả xếp hạng các sân bay trên thế giới. Trong đó, 3 sân bay của Việt Nam là Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng góp mặt vào danh sách này.
Xem thêm
VIAGS ĐÀ NẴNG ĐÃ TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐÓN CHUYẾN BAY VN674 A359-VNA894 KUL-DAD

VIAGS ĐÀ NẴNG ĐÃ TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐÓN CHUYẾN BAY VN674 A359-VNA894 KUL-DAD

Ngày 10/05/2020, VIAGS DAD đã tổ chức thực hiện công tác đón chuyến bay VN674 A359-VNA894 KUL-DAD. Với những hành khách trên chuyến bay từ vùng dịch trở về, CB-CNV VIAGS luôn nêu cao tinh thần quyết tâm sẵn sàng - phục vụ tận tình chu đáo và hết sức cẩn trọng, quy trình đón tiếp được thực hiện nghiêm ngặt để vừa đón tiếp bà con chu đáo, vừa bảo đảm tránh lây nhiễm chéo.
Xem thêm
CHUYẾN BAY CHỞ HƠN 270 HÀNH KHÁCH VIỆT NAM TỪ KUALA LUMPUR (MALAYSIA) ĐÃ HẠ CÁNH AN TOÀN TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

CHUYẾN BAY CHỞ HƠN 270 HÀNH KHÁCH VIỆT NAM TỪ KUALA LUMPUR (MALAYSIA) ĐÃ HẠ CÁNH AN TOÀN TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

Vào lúc 20h ngày 10/5/2020, chuyến bay VN674 chở hơn 270 hành khách là người Việt Nam từ Kuala Lumpur (Malaysia) đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.
Xem thêm
CHUYẾN BAY THỨ 2 ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM TỪ CANADA VỀ NƯỚC

CHUYẾN BAY THỨ 2 ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM TỪ CANADA VỀ NƯỚC

Các cơ quan chức năng của Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Canada và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã phối hợp với cơ quan chức năng Canada tiếp tục đưa gần 300 công dân Việt Nam về nước vào chiều ngày hôm qua 9/5. 
Xem thêm
CHUYẾN BAY MANG SỐ HIỆU VN01 – NIỀM TỰ HÀO CỦA VIETNAMAIRINES

CHUYẾN BAY MANG SỐ HIỆU VN01 – NIỀM TỰ HÀO CỦA VIETNAMAIRINES

Trong hai ngày 07 và 08/5/2020, Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ đã phối hợp với các cơ quan chức năng trong nước, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), các cơ quan liên quan của Hoa Kỳ tổ chức chuyến bay VN1 hành trình San Francisco (California, Hoa Kỳ) – Vân Đồn để đưa hơn 340 công dân Việt Nam về nước. Hành khách chủ yếu là là trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người có bệnh nền, du học sinh không có nơi lưu trú do ký túc xá đóng cửa.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.