VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC HỘI THI “TAY LÁI VÀNG PHỤC VỤ SÂN ĐỖ 2019”

Để đảm bảo tốt công tác phục vụ cho những chuyến bay an toàn tuyệt đối, nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho Vietnam Airlines và các hãng hàng không, được sự đồng ý của ban lãnh đạo chi nhánh Nội Bài, ngày 17/5/2019, Trung tâm Phục vụ sân đỗ tổ chức hội thi “ Tay lái vàng Phục vụ sân đỗ VIAGS NBA 2019” tại khu vực thực hành Trang thiết bị đầu tây nhà ga T2.

 

Đến tham dự với hội thi về phía VIAGS có Bà Lưu Thị Huyền Ninh - Phó trưởng Phòng Tiêu chuẩn dịch vụ khai thác VIAGS; Bà Phạm Thị Hồng Điệp - Phó trưởng Trung tâm đào tạo VIAGS; Ông Phạm Đức Hồng – Trưởng phòng Trung Tâm Phục vụ vật tư tàu bay – Tân Sơn Nhất. Về phía Chi nhánh Nội Bài có Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó giám đốc Chi nhánh, cùng thủ trưởng các phòng, Trung tâm trong Chi nhánh và hơn 150 CB CNV của Trung tâm Phục vụ sân đỗ tham gia cổ vũ cho hội thi.

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó giám đốc Chi nhánh phát biểu chỉ đạo tại Hội thi “ Tay lái vàng PVSĐ VIAGS NBA 2019”

Ông Bùi Ngọc Minh – Trưởng TT PVSĐ phát biểu khai mạc Hội thi.

 

Hội thi đã diễn ra sôi nổi với sự tham dự của ba đôi thi: Đội Dịch vụ sân đỗ 1; Đội Dịch vụ sân đỗ 2 và đội Dịch vụ kỹ thuật. Thành viên của các đội thi được lựa chọn từ các đơn vị là các cá nhân xuất sắc những tay lái vàng của TT PVSĐ  với ba nội dung thi chính là phần thi  kiểm tra hàng ngày TTB; phần thi thứ hai tiếp cận phục vụ chuyến bay theo mô hình giả định và phần thi thứ ba quan trọng nhất nhằm đánh giá công tác phối hợp, tổ chức và các kỹ năng của các thành viên trong đội để cứu kéo TTB khi bị sự cố kỹ thuật trong quá trình phục vụ đảm bảo an toàn cho máy bay, người, TTB với thời gian ngắn nhất nhằm giảm delay chuyến bay. Đó là sử lý khẩn cấp TTB trong trường hợp đặc biệt.

Sau hơn 3 giờ mặc dù thới tiết nắng nóng với tinh thần thi đấu nhiệt tình, nghiêm túc của các đội tham gia hội thi. Hội thi đã tìm ra đội thi đạt được kết quả cao nhất theo đánh giá của Ban giám khảo. Giải nhất thuộc về đội DVSĐ 1; giải nhì đôi DVSĐ 2 và giải ba thuộc về đội DVKT.

Ban lãnh đạo trao giải thường và chụp ảnh kỷ niệm với các đội thi


Các tin khác

“PHỤC VỤ CHUYẾN BAY ĐẶC BIỆT ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM VỀ NƯỚC - KHÔNG CÓ NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI, CHỈ CẦN TÌM ĐƯỢC GIẢI PHÁP THỰC HIỆN

“PHỤC VỤ CHUYẾN BAY ĐẶC BIỆT ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM VỀ NƯỚC - KHÔNG CÓ NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI, CHỈ CẦN TÌM ĐƯỢC GIẢI PHÁP THỰC HIỆN

Cũng giống như tất cả các chuyến bay mà chúng tôi được giao nhiệm vụ. Dù đó là những nhiệm vụ khó khăn nhất, chúng tôi vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng thực hiện
Xem thêm
NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG MANG MÀU ÁO VIAGS -TRẢI NGHIỆM VỀ CHUYẾN BAY MANG SỨ MỆNH LỊCH SỬ

NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG MANG MÀU ÁO VIAGS -TRẢI NGHIỆM VỀ CHUYẾN BAY MANG SỨ MỆNH LỊCH SỬ

“Những ngày phải cách ly với nhịp sống và làm việc thường nhật, chúng tôi vẫn luôn được cập nhật liên tục các thông tin về dịch bệnh, hoạt động phục vụ khai thác tại đơn vị trên các phương tiện truyền thông nội bộ. Đặc biệt trong những ngày này, chúng tôi được các anh em đồng nghiệp gọi bằng cái tên trìu mến “Người hùng thầm lặng”. 
Xem thêm
KIOSK CHECK-IN: LỰA CHỌN TIẾT KIỆM THỜI GIAN LÀM THỦ TỤC HÀNH LÝ TẠI SÂN BAY

KIOSK CHECK-IN: LỰA CHỌN TIẾT KIỆM THỜI GIAN LÀM THỦ TỤC HÀNH LÝ TẠI SÂN BAY

Để quá trình làm thủ tục diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, từ nay hành khách của Vietnam Airlines đã có thể tự làm thủ tục hành khách, hành lý tại các quầy kiosk trong nhà ga nội địa của sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh và Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
PHÒNG VÉ SÂN BAY - KHỞI NGUỒN HÀNH TRÌNH TỐT ĐẸP!

PHÒNG VÉ SÂN BAY - KHỞI NGUỒN HÀNH TRÌNH TỐT ĐẸP!

Luôn thấu hiểu điều hành khách mong muốn về những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, từ ngày 01/01/2020, VIAGS chính thức tiếp nhận và triển khai dịch vụ Phòng vé sân bay.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.