VIAGS NỘI BÀI VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NĂM 2018 TỪ CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG DANH TIẾNG

Ngày 27/6/2019 tại hội trường tầng 6 tòa nhà VAECO Công ty DVMĐ Sân bay Việt Nam – Chi nhánh Nội Bài tổ chức buổi lễ đón nhận các giải thưởng chất lượng của các Hãng hàng không trao tặng cho công tác phục vụ năm 2018, đồng thời tri ân và tỏ lòng biết ơn chân thành tới toàn thể các hãng hàng không đã đồng hành cùng VIAGS NBA trong suốt thời gian vừa qua. 

Đến dự với lễ trao giải ngày hôm nay có sự hiện diện của các vị khách quý, cùng đại diện các hãng hàng không. Về phía các hãng hàng không có Ông Alan Hsu – Đại diện trưởng hãng Hàng không China Airlines tại Hà Nội; Ông SHIMIZU TSUYOSHI - Trưởng đại diện Japan Airlines tại sân bay Quốc tế Nội Bài; Ông. Lee Hyun Ho - Trưởng đại diện Korean Air tại sâ bay Quốc tế Nội Bài; Ông Trần Tùng - Trưởng đại diện Malaysia Airlines tại sân bay Quốc tế Nội Bài. Về phía VIAGS có sự tham dự của ông Lê Cao Thế - Tổng giám đốc VIAGS, các vị lãnh đạo Công ty cùng các vị lãnh đạo cấp cao các chi nhánh tới chúc mừng chia vui cùng VIAGS NBA. Về phía VIAGS NBA có Ông Nguyễn Văn Dũng - Giám Đốc VIAGS Chi nhánh Nội Bài; Ông Tạ Thăng Hùng – Phó Giám Đốc VIAGS Chi nhánh Nội Bài  cùng sự có mặt của thủ trưởng các phòng/ TT chuyên viên khối cơ quan các cán bộ, công nhân viên đại diện cho toàn thể 1700 CBCNV của VIAGS Chi nhánh Nội Bài.

Ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Chi nhánh NB thay mặt cho ban lãnh đạo Chi nhánh nhận giải “Outstanding Performance 2018” từ  Đại diện trưởng hãng Hàng không China Airlines tại Hà Nội ông Alan Hsu

Ông SHIMIZU TSUYOSHI Trưởng đại diện Hãng Japan Airlines  trao giải “Zero Incident for FY2018 (Consecutive 17 years no incident) and Achieved the target of FY2018 Daily Value Score (Customer satisfaction).” cho VIAGS Chi nhánh Nội Bài

Ông Lee Hyun Ho, Trưởng đại diện hãng Korean Air  trao giải “No 1 On Time Performance Award in 2018” cho VIAGS Chi nhánh Nội Bài

Ông Trần Tùng – Trưởng đại diện Hãng Malaysia Airlines  trao giải “Best Station - Zero Accident in 2018” cho VIAGS Nội Bài

Ông Lee Hyun Ho – Trưởng đại diện hãng hàng không Korean Air tại Nội Bài thay mặt cho các hãng hàng không  phát biểu tại buổi lễ.

Theo Ông Lee Hyun Ho – Trưởng đại diện hãng hàng không Korean Air tại sân bay Quốc tế Nội Bài: “ VIAGS hoàn toàn xứng đáng với các giải thưởng của các hãng hàng không trao tặng ngày hôm nay, bởi vì thời gian qua VIAGS luôn luôn cầu thị, nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, đặt khách hàng làm trung tâm và nhất là có nhiều sáng kiến trong công tác phục vụ hàng ngày”

Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc VIAGS Chi nhánh Nội Bài phát biểu tại buổi lễ.

Tổng giám đốc VIAGS ông Lê Cao Thế thay mặt cho ban lãnh đạo công ty tặng hoa chúc mừng tới Ban lãnh đạo Chi nhánh NB tại buổi lễ.

VIAGS Nội Bài hiện phục vụ khoảng 290 chuyến bay chở khách và chở hàng đến và đi mỗi ngày cho 37 hãng hàng không trên thế giới có đường bay đến/đi từ sân bay Nội Bài. Sự kiện VIAGS liên tiếp nhận một loạt các giải thưởng chất lượng dịch vụ danh giá từ các hãng hàng không danh tiếng trên Thế giới đã chứng minh Công ty dịch vụ mặt đất sân bay của Vietnam Airlines không chỉ cung cấp dịch vụ theo cam kết chất lượng 4 sao trong 4 năm liên tiếp, mà còn vượt cả sự mong đợi của khách hàng. Đây là cơ sở vững chắc để chúng tôi hướng tới mục tiêu chung trở thành một trong những công ty dịch vụ mặt đất hàng đầu về chất lượng tại các sân bay trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHÀO MỪNG TÀU BAY MỚI CỦA HÃNG CHINA SOUTHERN AIRLINES

VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHÀO MỪNG TÀU BAY MỚI CỦA HÃNG CHINA SOUTHERN AIRLINES

một trong những khách hàng lớn của VIAGS Tân Sơn Nhất, hãng hàng không 4 sao China Southern Airlines (CZ) đang tổng cộng 16 chuyến bay đi/đến mỗi ngày cho các chuyến bay chở khách 4 chuyến bay hàng hóa đi/đến mỗi tuần sử dụng tàu bay BOEING 747 tại TP.HCM. Đánh giá cao tiềm năng phát triển của cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, kể từ ngày 2/7/2019, CZ đưa vào khai thác tàu bay thân rộng A330 cho các chuyến bay TP.HCM - Thượng hải (SGN-PVG) chiều ngược lại, với tần suất 2 chuyến mỗi ngày, giờ đến 12h00 & giờ đi 12h55.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT GẶP MẶT GIÁM ĐỐC HÀNG HÓA MỚI CỦA KOREAN AIR CARGO

VIAGS TÂN SƠN NHẤT GẶP MẶT GIÁM ĐỐC HÀNG HÓA MỚI CỦA KOREAN AIR CARGO

Sáng ngày 28/6/2019, BGĐ VIAGS Tân Sơn Nhất đã buổi làm việc với ông Lee Young Jun - Giám Đốc Hàng hóa mới hãng Korean Air Cargo tại sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức nhận nhiệm vụ thay ông Park Wong Boo cùng ngày. 


Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TIẾP ĐÓN ĐOÀN ĐẠI DIỆN HÃNG HÀNG KHÔNG PHƯƠNG NAM TRUNG QUỐC

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TIẾP ĐÓN ĐOÀN ĐẠI DIỆN HÃNG HÀNG KHÔNG PHƯƠNG NAM TRUNG QUỐC

Ngày 21/6/2019, Đại diện tại sân bay của Hãng hàng không China Southern Airlines (CZ) đã đến thăm làm việc với Ban Lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất. Trong buổi làm việc, Ông Lixu - Đại diện trưởng tại sân bay của Hãng hàng không CZ đã cảm ơn về sự hợp tác giữa VIAGS Tân Sơn Nhất CZ trong thời gian qua. Đồng thời, Ông Lixu cũng chào tạm biệt giới thiệu Ông Yu Jin Wei sẽ thay thế ông trong thời gian sắp tới với cương vị Đại diện trưởng Hãng CZ tại đầu sân bay Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
NHÂN VIÊN VIAGS NBA VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC SỰ KHEN NGỢI CỦA KHÁCH HÀNG TRÊN YOUTUBE

NHÂN VIÊN VIAGS NBA VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC SỰ KHEN NGỢI CỦA KHÁCH HÀNG TRÊN YOUTUBE

Ngày 26/5/2019, kênh Youtube YEWON TV đã đăng tải clip với tựa đề “BẤT NGỜ TRƯỚC SỰ THÂN THIỆN CỦA CHỊ NHÂN VIÊN SÂN BAY NỘI BÀI,NIỀM VUI NHỎ KHI RỜI VN”, phản ánh sự khen ngợi của đội ngũ YEWON TV đối với hành động ân cần, trách nhiệm, chu đáo, thận thiện và chuyên nghiệp của Chị Trần Thị Thu Hòa Nhân viên PVHK - Đội Quốc tế - TT PVHK VNA- VIAGS NBA.

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG HẠNG 2 TOÀN CẦU DO HÃNG HÀNG KHÔNG 5 SAO ALL NIPPON AIRWAYS TRAO TẶNG

VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG HẠNG 2 TOÀN CẦU DO HÃNG HÀNG KHÔNG 5 SAO ALL NIPPON AIRWAYS TRAO TẶNG

sáng 30/5/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức lễ đón nhận giải thưởng HẠNG 2 TOÀN CẦU NĂM 2018 về chất lượng dịch vụ từ ALL NIPPON AIRWAY - ANA (NH), top 10 hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.