VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG HẠNG 2 TOÀN CẦU DO HÃNG HÀNG KHÔNG 5 SAO ALL NIPPON AIRWAYS TRAO TẶNG

Với định hướng phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ mặt đất hàng đầu về chất lượng tại các sân bay khu vực châu Á, VIAGS Tân Sơn Nhất đã khẳng định thương hiệu của mình bằng rất nhiều giải thưởng uy tín từ các hãng hàng không lớn trên thế giới. Tiếp nối những thành tích đó, vào sáng 30/5/2019, tại Lầu 4 - Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức lễ đón nhận giải thưởng HẠNG 2 TOÀN CẦU NĂM 2018 về chất lượng dịch vụ từ ALL NIPPON AIRWAY - ANA (NH), top 10 hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới.

Các đại biểu tập trung theo dõi phần trình chiếu clip giới thiệu hoạt động hãng NH tại sân bay Tân Sơn Nhất

Đây là giải thưởng mà Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất vinh dự được trao vào ngày 17/5/2019 tại Hội nghị tổng kết, trao giải chất lượng toàn cầu lần thứ 13 cho các sân bay trong nước và quốc tế có đường bay của ALL NIPPON AIRWAYS, diễn ra tại TOKYO, NHẬT BẢN, dưới sự chứng kiến của hơn 400 đại biểu là lãnh đạo cấp cao của tập đoàn, hãng hàng không ANA, đại diện ANA ở nước ngoài, các công ty dịch vụ mặt đất của 65 sân bay quốc tế toàn cầu của hãng.

Ông Masaki Yokai – Phó Chủ tịch ANA – chụp hình lưu niệm chúc mừng VIAGS Tân Sơn Nhất

Tham dự buổi lễ, đại diện hãng hàng không NH là ông Masazumi Sugi – Tổng Giám đốc ANA Việt Nam, ông Haruhiko Inuka – Trưởng đại diện sân bay Tân Sơn Nhất, ông Katsuhiro Suzuki - Giám Đốc dịch vụ hành khách & hàng hóa cùng 10 đại diện hãng NH tại Việt Nam.

Về phía VIAGS là sự hiện diện của ông Trần Đình Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy, bà Lê Thái Thủy Bình - Trưởng Ban Kiểm soát, ông Nguyễn Chí Kiên - Trưởng Trung tâm Đào tạo, bà Dương Thúy Quỳnh - Trưởng phòng Kinh doanh, bà Phạm Thị Thu Nga - Trưởng phòng Tiêu chuẩn Dịch vụ Khai thác, bà Nguyễn Ngọc Thanh Hoa - Trưởng phòng An toàn Chất lượng, bà Phạm Tuyết Hà - Phó Chánh Văn phòng, bà Trần Thị Hồng Vân - Phó Chánh Văn phòng, cùng đại diện các chi nhánh VIAGS có bà Hoàng Thị Ngọc Hạnh - Phó Giám đốc VIAGS Đà Nẵng và ông Tạ Thăng Hùng - Phó Giám đốc VIAGS Nội Bài.

Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất và lãnh đạo ANA Việt Nam

Để mang về giải thưởng quan trọng này, sự yêu nghề, nỗ lực bền bỉ, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong công tác của tập thể người lao động VIAGS Tân Sơn Nhất là một trong những yếu tố then chốt, góp phần quan trọng giúp ANA tại Tân Sơn Nhất và VIAGS Tân Sơn Nhất đạt được những thành tích tốt. Để ghi nhận cho những đóng góp của cán bộ nhân viên, hãng hàng không ANA đã trao tặng quà và bằng khen cho các cá nhân, tập thể thuộc VIAGS Tân Sơn Nhất.

Theo ông Katsuhiro Suzuki, VIAGS Tân Sơn Nhất đã xuất sắc đảm bảo  an ninh - an toàn bay, đúng giờ và phục vụ tốt, khiến ông cảm thấy rất tự hào và trân quý đội ngũ cán bộ nhân viên đang làm việc cho hãng. Và ông tin, với tinh thần quyết tâm, VIAGS Tân Sơn Nhất sẽ giành được giải nhất trong năm tiếp theo. Bên cạnh đó, trong bối cảnh mối giao hữu Nhật - Việt càng thêm thắt chặt đã có rất nhiều người Nhật và Việt đã tin tưởng lựa chọn ANA và Vietnam Airlines trong các chuyến bay, càng làm mối quan hệ giữa ANA và Vietnam Airlines và VIAGS thêm phần tốt đẹp.

Ông Bùi Đức Thanh trân trọng cảm ơn và chào mừng 13 vị khách đặc biệt từ ANA đã có mặt tham dự lễ đón nhận giải thưởng.

Ông vui mừng cho biết  thành tựu chất lượng dịch vụ 2 năm liên tiếp đứng Nhất và Nhì Toàn cầu có được nhờ sự hợp tác toàn diện từ ANA Việt Nam, đại diện tại sân bay luôn đồng hành, phối hợp chặt chẽ cùng VIAGS Tân Sơn Nhất trong mọi hoạt động phục vụ bay, khắc phục mọi khó khăn, đảm bảo phục vụ 1461 chuyến bay và chuyên chở 267.581 hành khách trong năm 2018 an toàn, chất lượng. Giám đốc cam kết VIAGS sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ đáp ứng kỳ vọng rất cao từ ANA - hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới. Đây là minh chứng rõ nét cho hợp tác chiến lược hiệu quả của ALL NIPPON AIRWAYS & VIETNAM AIRLINES "... mang VIỆT NAM & NHẬT BẢN đến gần nhau hơn!

Không ngừng phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ mặt đất hàng đầu về chất lượng tại các sân bay trong khu vực Châu Á luôn là một trong những chiến lược phát triển trọng tâm của VIAGS. Kết quả này là góp phần khẳng định thương hiệu dẫn đầu của VIAGS trong khu vực, vươn tầm quốc tế.

Những hình ảnh lưu niệm tại buổi lễ:

 

Các tin khác

NHÂN VIÊN VIAGS NBA VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC SỰ KHEN NGỢI CỦA KHÁCH HÀNG TRÊN YOUTUBE

NHÂN VIÊN VIAGS NBA VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC SỰ KHEN NGỢI CỦA KHÁCH HÀNG TRÊN YOUTUBE

Ngày 26/5/2019, kênh Youtube YEWON TV đã đăng tải clip với tựa đề “BẤT NGỜ TRƯỚC SỰ THÂN THIỆN CỦA CHỊ NHÂN VIÊN SÂN BAY NỘI BÀI,NIỀM VUI NHỎ KHI RỜI VN”, phản ánh sự khen ngợi của đội ngũ YEWON TV đối với hành động ân cần, trách nhiệm, chu đáo, thận thiện và chuyên nghiệp của Chị Trần Thị Thu Hòa Nhân viên PVHK - Đội Quốc tế - TT PVHK VNA- VIAGS NBA.

Xem thêm
VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CÙNG HÃNG HÀNG KHÔNG KOREAN AIR

VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CÙNG HÃNG HÀNG KHÔNG KOREAN AIR

Ngày 10/6/2019, Công ty Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam – VIAGS, chi nhánh Nội Bài đã tổ chức giao lưu bóng đá cùng hãng hàng không Korean Air.

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐÓN NHẬN 2 GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ XUẤT SẮC TOÀN CẦU VÀ PHỤC VỤ AN TOÀN 2018 CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG 4 SAO CHINA SOUTHERN AIRLINES

VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐÓN NHẬN 2 GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ XUẤT SẮC TOÀN CẦU VÀ PHỤC VỤ AN TOÀN 2018 CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG 4 SAO CHINA SOUTHERN AIRLINES

Ngày 6/6/2019, tại Lầu 4 - Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất long trọng tổ chức lễ đón nhận 2 giải thưởng CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ XUẤT SẮC TOÀN CẦU 2018 và PHỤC VỤ AN TOÀN 2018 từ CHINA SOURTHERN AIRLINES (CZ)
Xem thêm
VIAGS NỘI BÀI PHỤC VỤ THÀNH CÔNG CHUYÊN CƠ THỦ TƯỚNG CỘNG HÒA IATALIA

VIAGS NỘI BÀI PHỤC VỤ THÀNH CÔNG CHUYÊN CƠ THỦ TƯỚNG CỘNG HÒA IATALIA

Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, hôm nay (5/6), Thủ tướng Cộng hòa Italia Giuseppe Conte bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam. Trong bối cảnh quan hệ Việt Nam-Italia tiếp tục đạt được nhiều kết quả tích cực, chuyến thăm kỳ vọng sẽ thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam-Italia lên một tầm cao mới.

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TELEPHONE CHECK-IN - GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ DÀNH CHO HÀNH KHÁCH CỦA VIETNAM AIRLINES

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TELEPHONE CHECK-IN - GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ DÀNH CHO HÀNH KHÁCH CỦA VIETNAM AIRLINES

Sau các hình thức làm thủ tục tại quầy, kios, trực tuyến (Web check-in) hay ngoài sân bay (In town check-in), thời gian gần đây, một loại hình mới đã ra đời, đó là: LÀM THỦ TỤC HÀNH KHÁCH QUA ĐIỆN THOẠI (TELEPHONE CHECK-IN) cho khách đi trên các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.