VIAGS TÂN SƠN NHẤT NHẬN GIẢI THƯỞNG TOÀN CẦU DO HÃNG HÀNG KHÔNG 5 SAO ALL NIPPON AIRWAYS TRAO TẶNG

Có mặt tại Tokyo, Nhật Bản tham dự Hội nghị tổng kết, trao giải chất lượng toàn cầu lần thứ 13 cho các sân bay trong nước và quốc tế có đường bay của Hãng hàng không ALL NIPPON AIRWAYS, ANA (NH) - top 10 hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới - vào 13g30 ngày 17/5/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất đã xuất sắc nhận cúp hạng Nhì toàn cầu của hãng.
Hội nghị lần này có sự tham dự của trên 400 đại biểu là lãnh đạo cấp cao của tập đoàn, hãng hàng không ANA, đại diện ANA ở nước ngoài, các công ty dịch vụ mặt đất của 65 sân bay quốc tế toàn cầu của hãng.


Tại hội nghị, đại diện VIAGS Tân Sơn Nhất là ông Bùi Đức Thanh - Giám đốc, bà Trần Bảo Yến - Phó Trưởng Trung tâm phục vụ hành khách các hãng cùng phía hãng hàng không NH tại sân bay Tân Sơn Nhất là ông Inukai Haruhiko -Trưởng đại diện hãng và bà Lê Quỳnh Lâm - trợ lý Trưởng đại diện hãng NH tại Tân Sơn Nhất đã vinh dự nhận giải thưởng cho thành tích xuất sắc của sân bay Tân Sơn Nhất khi được xếp HẠNG 2 dành cho sân bay có chất lượng dịch vụ tổng thể của ALL NIPPON AIRWAYS tốt nhất thế giới. Sân bay Tân Sơn Nhất thuộc Nhóm B gồm các sân bay có tần suất 28 chuyến bay đi-đến/tuần. Trước đó, vào năm 2018, VIAGS Tân Sơn Nhất trở thành công ty dịch mặt đất hàng không đầu tiên của VIỆT NAM được hãng hàng không 5 sao NH, xếp hạng 1 trong các điểm đến quốc tế của hãng.

Với giải thưởng nhận được, ông Bùi Đức Thanh vui mừng cho biết đây là lần thứ 2 VIAGS Tân Sơn Nhất có mặt tại hôi nghị Quốc tế để đón nhận chiếc cúp đặc biệt của ANA. Giải thưởng là minh chứng cho những đóng góp của cả tập thể trong năm qua đã được ghi nhận. Ông khẳng định việc 2 năm liên tiếp nhận được giải thưởng đặc biệt là kết quả của sự nỗ lực cố gắng, tận tâm trong công việc của đội ngũ trên 1800 cán bộ nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất trong cung ứng các dịch vụ mặt đất cho trên 50 hãng HK khách hàng trong đó ANA là đối tác chiến lược của VNA, không chỉ đảm bảo cam kết thỏa thuận chất lượng dịch vụ (SLA) mà còn đáp ứng vượt trội mong đợi của khách hàng.

Bắt đầu từ 10/2016, mối quan hệ đối tác chiến lược giữa ANA và VIETNAM AIRLINES ngày càng bền chặt, tạo điều kiện để VIAGS Tân Sơn Nhất cung cấp các dịch vụ và có 2 lần liên tiếp nhận giải thưởng từ hãng NH. Năm 2018, VIAGS TSN tự hào cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn cho 1.460 chuyến bay và chuyên chở trên 280.000 hành khách của ANA đi/đến sân bay Tân Sơn Nhất tuyệt đối an toàn, đảm bảo chất lượng dịch vụ của hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới và được các chuyên gia đánh giá chất lượng dịch vụ của hãng đánh giá rất cao. Đặc biệt, giám đốc gửi lời cảm ơn đến đại diện hãng hàng không NH tại Tân Sơn Nhất đã hỗ trợ, hợp tác với VIAGS Tân Sơn Nhất cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, hoàn thành xuất sắc công tác phục vụ để có được thành quả ngày hôm nay. 

Thành tích xuất sắc đạt hạng nhất, hạng 2 TOÀN CẦU trong cung ứng dịch vụ cho ALL NIPPON AIRWAYS 2 năm liên tiếp của VIAGS Tân Sơn Nhất đã được ông Koji Shibata - Phó Tổng Giám đốc cao cấp, Giám đốc kế hoạch chiến lược châu Á-Thái Bình Dương, đại diện của ANA trong Hội đồng Quản trị VIETNAM AIRLINES - cùng Tổng Giám đốc ANA Việt Nam - ông Sugi Masazumi - gửi lời chúc mừng trực tiếp tại lễ khai trương phiên giao dịch đầu tiên của VIETNAM AIRLINES tại sàn chứng khoán TP.HCM ngày 7/5/2019, cũng như trong đại hội cổ đông của VIETNAM AIRLINES vào ngày 10/5/2019 vừa qua. Đây là minh chứng rõ nét cho hợp tác chiến lược hiệu quả của ALL NIPPON AIRWAYS & VIET NAM AIRLINES "... mang VIỆT NAM & NHẬT BẢN đến gần nhau hơn!" Không ngừng phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ mặt đất hàng đầu về chất lượng tại các sân bay trong khu vực Châu Á luôn là một trong những chiến lược phát triển trọng tâm của VIAGS. Kết quả này góp phần khẳng định thương hiệu dẫn đầu của VIAGS trong khu vực, vươn tầm quốc tế, dịch vụ VIAGS đồng hành VNA hướng đến 5 sao.

 

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHỤC VỤ AN TOÀN 181 CHUYẾN BAY ĐI/ĐẾN TRONG THỜI GIAN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT ĐÓNG CỬA DO SỰ CỐ NGÀY 14/6/2020

VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHỤC VỤ AN TOÀN 181 CHUYẾN BAY ĐI/ĐẾN TRONG THỜI GIAN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT ĐÓNG CỬA DO SỰ CỐ NGÀY 14/6/2020

Do sự cố tai nạn máy bay của một hãng hàng không vào lúc 12 giờ 10 vào ngày 14/06/2020, sân bay Tân Sơn Nhất phải tạm đóng cửa tới sau 18h cùng ngày, nhiều chuyến bay đã phải hoãn, huỷ, đổi sân bay hạ cánh...
Xem thêm
3 SÂN BAY LỚN NỘI BÀI, ĐÀ NẴNG, TÂN SƠN NHẤT CÙNG VÀO NHÓM SÂN BAY TỐT NHẤT THẾ GIỚI

3 SÂN BAY LỚN NỘI BÀI, ĐÀ NẴNG, TÂN SƠN NHẤT CÙNG VÀO NHÓM SÂN BAY TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Vừa qua, Skytrax  vừa công bố kết quả xếp hạng các sân bay trên thế giới. Trong đó, 3 sân bay của Việt Nam là Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng góp mặt vào danh sách này.
Xem thêm
VIAGS ĐÀ NẴNG ĐÃ TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐÓN CHUYẾN BAY VN674 A359-VNA894 KUL-DAD

VIAGS ĐÀ NẴNG ĐÃ TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐÓN CHUYẾN BAY VN674 A359-VNA894 KUL-DAD

Ngày 10/05/2020, VIAGS DAD đã tổ chức thực hiện công tác đón chuyến bay VN674 A359-VNA894 KUL-DAD. Với những hành khách trên chuyến bay từ vùng dịch trở về, CB-CNV VIAGS luôn nêu cao tinh thần quyết tâm sẵn sàng - phục vụ tận tình chu đáo và hết sức cẩn trọng, quy trình đón tiếp được thực hiện nghiêm ngặt để vừa đón tiếp bà con chu đáo, vừa bảo đảm tránh lây nhiễm chéo.
Xem thêm
CHUYẾN BAY CHỞ HƠN 270 HÀNH KHÁCH VIỆT NAM TỪ KUALA LUMPUR (MALAYSIA) ĐÃ HẠ CÁNH AN TOÀN TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

CHUYẾN BAY CHỞ HƠN 270 HÀNH KHÁCH VIỆT NAM TỪ KUALA LUMPUR (MALAYSIA) ĐÃ HẠ CÁNH AN TOÀN TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

Vào lúc 20h ngày 10/5/2020, chuyến bay VN674 chở hơn 270 hành khách là người Việt Nam từ Kuala Lumpur (Malaysia) đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.
Xem thêm
CHUYẾN BAY THỨ 2 ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM TỪ CANADA VỀ NƯỚC

CHUYẾN BAY THỨ 2 ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM TỪ CANADA VỀ NƯỚC

Các cơ quan chức năng của Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Canada và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã phối hợp với cơ quan chức năng Canada tiếp tục đưa gần 300 công dân Việt Nam về nước vào chiều ngày hôm qua 9/5. 
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.