VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐÓN NHẬN 2 GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ XUẤT SẮC TOÀN CẦU VÀ PHỤC VỤ AN TOÀN 2018 CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG 4 SAO CHINA SOUTHERN AIRLINES

Trên hành trình vươn tầm trở thành một trong những công ty dịch vụ mặt đất hàng đầu Châu Á, VIAGS đã từng bước khẳng định thương hiệu bằng rất nhiều giải thưởng uy tín từ các hãng hàng không lớn trên thế giới. Tiếp nối những thành tích đó, ngày 6/6/2019, tại Lầu 4 - Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất long trọng tổ chức lễ đón nhận 2 giải thưởng CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ XUẤT SẮC TOÀN CẦU 2018 và PHỤC VỤ AN TOÀN 2018 từ CHINA SOURTHERN AIRLINES (CZ), hãng hàng không lớn thứ 3 thế giới, lớn nhất Châu Á về quy mô đội bay cũng như số lượng hành khách vận chuyển.

Đoàn CZ gồm 8 thành viên do ông Cui Heng – Tổng Giám đốc China Southern Airlines Việt Nam, bà Huỳnh Yến Linh – Chánh Văn phòng cùng các Giám Đốc điều hành tại sân bay, GĐ phát triển bán, GĐ hàng hóa, GĐ kỹ thuật đại diện hãng CZ tại Việt Nam.

Đón tiếp các đoàn tại VIAGS là ông Bùi Đức Thanh - Giám đốc VIAGS TSN, ông Phạm Phú Yên - Phó Giám đốc, ông Đào Quốc Hòa - Phó phòng An toàn Chất lượng, ông Phạm Đức Nhã - Phó phòng Kinh doanh, bà Phạm Tuyết Hà - Phó Chánh Văn phòng VIAGS & các cán bộ Phòng, Trung tâm trực thuộc VIAGS Tân Sơn Nhất.

 

Toàn bộ khán phòng tập trung theo dõi phần trình chiếu clip giới thiệu hoạt động hãng CZ tại sân bay Tân Sơn Nhất

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Cui Heng gửi lời cảm ơn về sự đón tiếp trọng thị của VIAGS cho sự kiện tuyệt vời này. Theo chia sẻ của ông, tại TP.HCM, China Southern Airlines có tổng cộng 16 chuyến bay đi/đến mỗi ngày cho các chuyến bay chở khách và 4 chuyến bay hàng hóa đi/đến mỗi tuần sử dụng tàu bay BOEING 747. Đến năm 2020, tổng quy mô đội bay của hãng sẽ đạt 1.000 chiếc trong đó 200 máy bay sẽ đưa về sân bay mới tại Bắc Kinh hoạt động tháng 9/2019. Hãng thực hiện hơn 3.000 chuyến bay mỗi ngày đến 224 điểm đến tại 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trong tương lai do điều kiện hạn chế về năng lực hoạt động tại Cảng HK, hãng CZ sẽ nâng cấp tàu bay cho các chuyến bay đang thực hiện. Bên cạnh đó, ông cho biết sự giúp đỡ, đảm bảo an ninh an toàn, chất lượng trong công tác phục vụ bay của CBNV VIAGS trong hơn 27 năm qua đã góp phần lớn giúp hãng CZ có những bước phát triển đáng mừng như hiện nay. Ông Cui Heng bày tỏ hy vọng mối quan hệ hợp tác hai bên sẽ ngày càng khắng khít và chặt chẽ, mong muốn VIAGS sẽ phục vụ CZ ở tất cả các sân bay VN mà CZ bay tới.

 

Trước những thông tin của Hãng về tốc độ và quy mô hiện tại cũng như kế hoạch phát triển những năm tới, Giám đốc Bùi Đức Thanh nhiệt liệt chúc mừng hãng CZ và tin tưởng năng lực phục vụ của VIAGS hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về dịch vụ của Hãng. Trong năm 2018, VIAGS TSN đã phối hợp chặt chẽ cùng đại diện hãng HK tại sân bay, đảm bảo cung ứng dịch vụ an toàn, chất lượng cho 5.184 chuyến bay chở khách đi/đến, 204 chuyến bay chở hàng, chuyên chở 616.595 hành khách và 21.927 tấn hàng hóa. Ông cũng trân trọng cảm ơn các vị khách từ CZ đã có mặt tham dự lễ đón nhận giải thưởng quí giá ghi nhận chất lượng dịch vụ hướng đến 5 sao của VIAGS cho hãng HK 4 sao lớn thứ 3 thế giới CHINA SOUTHERN AIRLINES.

 

Kết quả này góp phần tạo nguồn động lực lớn  để VIAGS TSN không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng vượt trội nhu cầu khách hàng, vươn lên đạt được những giải thưởng cao hơn trong tương lai. Trên con đường phát triển trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ mặt đất hàng đầu về chất lượng tại các sân bay trong khu vực Châu Á, VIAGS mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành và quan tâm hỗ trợ của hãng CZ trong thời gian tới.

 

Các tin khác

3 SÂN BAY LỚN NỘI BÀI, ĐÀ NẴNG, TÂN SƠN NHẤT CÙNG VÀO NHÓM SÂN BAY TỐT NHẤT THẾ GIỚI

3 SÂN BAY LỚN NỘI BÀI, ĐÀ NẴNG, TÂN SƠN NHẤT CÙNG VÀO NHÓM SÂN BAY TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Vừa qua, Skytrax  vừa công bố kết quả xếp hạng các sân bay trên thế giới. Trong đó, 3 sân bay của Việt Nam là Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng góp mặt vào danh sách này.
Xem thêm
VIAGS ĐÀ NẴNG ĐÃ TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐÓN CHUYẾN BAY VN674 A359-VNA894 KUL-DAD

VIAGS ĐÀ NẴNG ĐÃ TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐÓN CHUYẾN BAY VN674 A359-VNA894 KUL-DAD

Ngày 10/05/2020, VIAGS DAD đã tổ chức thực hiện công tác đón chuyến bay VN674 A359-VNA894 KUL-DAD. Với những hành khách trên chuyến bay từ vùng dịch trở về, CB-CNV VIAGS luôn nêu cao tinh thần quyết tâm sẵn sàng - phục vụ tận tình chu đáo và hết sức cẩn trọng, quy trình đón tiếp được thực hiện nghiêm ngặt để vừa đón tiếp bà con chu đáo, vừa bảo đảm tránh lây nhiễm chéo.
Xem thêm
CHUYẾN BAY CHỞ HƠN 270 HÀNH KHÁCH VIỆT NAM TỪ KUALA LUMPUR (MALAYSIA) ĐÃ HẠ CÁNH AN TOÀN TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

CHUYẾN BAY CHỞ HƠN 270 HÀNH KHÁCH VIỆT NAM TỪ KUALA LUMPUR (MALAYSIA) ĐÃ HẠ CÁNH AN TOÀN TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

Vào lúc 20h ngày 10/5/2020, chuyến bay VN674 chở hơn 270 hành khách là người Việt Nam từ Kuala Lumpur (Malaysia) đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.
Xem thêm
CHUYẾN BAY THỨ 2 ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM TỪ CANADA VỀ NƯỚC

CHUYẾN BAY THỨ 2 ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM TỪ CANADA VỀ NƯỚC

Các cơ quan chức năng của Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Canada và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã phối hợp với cơ quan chức năng Canada tiếp tục đưa gần 300 công dân Việt Nam về nước vào chiều ngày hôm qua 9/5. 
Xem thêm
CHUYẾN BAY MANG SỐ HIỆU VN01 – NIỀM TỰ HÀO CỦA VIETNAMAIRINES

CHUYẾN BAY MANG SỐ HIỆU VN01 – NIỀM TỰ HÀO CỦA VIETNAMAIRINES

Trong hai ngày 07 và 08/5/2020, Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ đã phối hợp với các cơ quan chức năng trong nước, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), các cơ quan liên quan của Hoa Kỳ tổ chức chuyến bay VN1 hành trình San Francisco (California, Hoa Kỳ) – Vân Đồn để đưa hơn 340 công dân Việt Nam về nước. Hành khách chủ yếu là là trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người có bệnh nền, du học sinh không có nơi lưu trú do ký túc xá đóng cửa.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.