ẤM ÁP TẾT TRUNG THU TẠI VIAGS TÂN SƠN NHẤT NĂM 2019

Với mong muốn đem đến cho cáu cháu thiếu nhi con em cán bộ nhân viên một mùa trung ấm áp, sum vầy, ngày 13/9/2016, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy - Ban Giám đốc, Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức Ngày hội Trung thu năm 2019 với chủ đề “Vầng trăng cổ tích” tại Hội trường lầu 6 – Nhà Điều hành VIAGS.

Đến tham dự chung vui cùng các cháu, có anh Khổng Văn Hải - Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam;  Bà Lê Thái Thủy Bình - Trưởng ban kiểm soát VIAGS, bà Phạm Tuyết Hà - Phó Chánh văn phòng, bà Lê Như Ngọc - Bí thư Đoàn Thanh niên.

Về phía VIAGS Tân Sơn Nhất có sự tham dự của ông Bùi Đức Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; ông Nguyễn Vĩnh Hưng – Phó Giám đốc, đặc biệt là sự hiện diện của hơn 500 các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh hiện là cán bộ nhân viên tại các đơn vị thuộc VIAGS Tân Sơn Nhất.

Với chủ đề “Vầng trăng cổ tích”, chương trình đã tái hiện lại trọn vẹn ký ức một mùa trăng tuổi thơ với nhiều tiết mục đặc sắc, những phần quà hấp dẫn cùng không gian được trang trí ấn tượng, mang sắc màu tuổi thơ. Đêm hội đã đưa các cháu và gia đình ngược dòng thời gian, trở về với các trò chơi dân gian mang đậm nét văn hóa truyền thống như: bịt mắt đập trống, ném vòng cổ chai,...

Các bé tại Gian hàng Tô tượng

Khu vui chơi cho các bé nhỏ dưới 5 tuổi

Các bé tham gia Gian hàng: Ném vòng cổ chai, nhận ngay phần thưởng

Ban lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng các bé và phụ Huynh

Đặc biệt, gian hàng hội thi “Em yêu VIAGS” đã thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi tại đêm hội. Qua chủ đề “Em yêu VIAGS”, hội thi không chỉ giúp các bé có cơ hội thỏa sức sáng tạo mà còn khơi gợi và truyền tải cho các em hiểu thêm về công việc của bố mẹ các em đang công tác, về những “cánh chim sắt bay trên bầu trời".

Từ 18h, chương trình sân khấu hóa được nhiều em nhỏ háo hức mong đợi chính thức bắt đầu.

Phát biểu khai mạc đêm hội, ông Phạm Khắc Hồng Phú -  Bí Thư Đoàn Thanh niên VIAGS Tân Sơn Nhất gửi lời chúc đến các em thiếu nhi và gia đình cán bộ nhân viên có một đêm trung thu đoàn viên. Đồng thời thay mặt Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất cam kết sẽ cùng chung sức chung lòng tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa cho cán bộ nhân viên.

Ban lãnh đạo trao thưởng cho các bé đạt giải hội thi "Em yêu VIAGS"

Chuỗi các tiết mục đặc sắc như: múa lân sư rồng, xiếc chó, xiếc hề, ảo thuật, lắc vòng, nhảy Rock vầng trăng…được trình diễn liên tục, khiến bầu không khí luôn vui tươi và sôi động. Cuối buổi, các cháu được rước đèn cùng chị Hằng, chú Cuội và những chú lân.

Sau nhiều năm tổ chức, đêm hội trung thu tại VIAGS Tân Sơn Nhất đã trở thành điểm hẹn thường niên giúp gắn kết các gia đình cán bộ nhân viên, tạo niềm vui và điều kiện để các cháu thiếu nhi con em cán bộ nhân viên phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Nằm trong chuỗi hoạt động trung thu năm 2019, Công đoàn và Ban Chấp hành các chi đoàn Hành khách Quốc nội, Hành khách Quốc tế, Hành khách Chuyển tiếp, Phục vụ Trên tàu đã tổ chức quyên góp, giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em mồ côi tại các tỉnh thành xa xôi.

Ngày 10/9/2019, Chi Đoàn Hành khách Quốc nội đã tổ chức quyên góp, giúp đỡ cho các em học sinh tại trường tiểu học Hoà Hiệp , ấp Hoà Hiệp , xã Long Hoà, huyện Cần Giờ, TPHCM. Tập thể Chi Đoàn Hành khách Quốc nội đã chuẩn bị 60 phần quà cùng học bổng 5.000.000 đồng dành cho nhà trường.

Ngày 13/9/2019, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Hành khách Quốc tế đã đồng tổ chức quyên góp, giúp đỡ cho các em học sinh trường Tiểu học Tân Phong B - Huyện Tân Biên - Tỉnh Tây Ninh. Chiếc xe yêu thương đã mang đến cho các em 260 phần quà bánh, lồng đèn, 1.000 quyển tập trắng, 10 phần học bổng  trị giá 10.000.000 đồng, và điều đặc biệt làm các em thích thú là tủ sách mang tên “ Trăng Yêu Thương” với hơn 40 quyển sách sẽ được đặt tại thư viện trường.

Ngày 14/09/2019, Chi đoàn Hành khách Chuyển tiếp, Chi đoàn Trung Tâm , Phục vụ Trên tàu cùng các mạnh thường quân đã khởi hành chuyến thiện nguyện đến Mái ấm tình thương Phúc Lâm (Ấp 2, xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) để mang những phần quà yêu thương cùng số tiền 35.000.000đ (Ba mươi lăm triệu đồng) đến tận tay các bé.

Đọng lại sau chuỗi hoạt động trung thu năm 2019 của VIAGS Tân Sơn Nhất là nụ cười trên môi của các em nhỏ và những kỷ niệm khó quên. Những hoạt động ý nghĩa này đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái và giúp mọi người nhận ra rằng "Hạnh phúc là được sẻ chia".

Các tin khác

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN VIAGS LÀM VIỆC VỚI BAN LÃNH ĐẠO VIAGS TÂN SƠN NHẤT

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN VIAGS LÀM VIỆC VỚI BAN LÃNH ĐẠO VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Sáng ngày 19/2/2020, tại lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS, đoàn công tác của VIAGS do Chủ tịch Hội đồng Thành viên VIAGS ông Trần Hữu Quân đã đến làm việc với BLĐ VIAGS TSN.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHỦ ĐỘNG PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG PHÒNG VIRUS CORONA

VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHỦ ĐỘNG PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG PHÒNG VIRUS CORONA

Nhằm chủ động trong việc phòng, chống dịch bệnh hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, từ 0h đến 4h rạng sáng ngày 9/2/2020, VIAGS Tân Sơn Nhất phối hợp với Trung tâm Kiểm dịch Y tế Quốc tế tiến hành phun thuốc khử trùng khu vực Toà nhà đa năng A41 theo quy định, tiêu chuẩn của đơn vị y tế chức năng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cán bộ nhân viên.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG 4 CÁ NHÂN TRAO TRẢ TÀI SẢN TRỊ GIÁ HƠN 160 TRIỆU ĐỒNG CHO HÀNH KHÁCH

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG 4 CÁ NHÂN TRAO TRẢ TÀI SẢN TRỊ GIÁ HƠN 160 TRIỆU ĐỒNG CHO HÀNH KHÁCH

Sáng 06/02/2020, tại phòng họp lầu 4 - Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng cho những gương người tốt người tốt thuộc Trung tâm Phục vụ trên tàu và Trung tâm Phục vụ Hành khách. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc và thủ trưởng các Phòng/ Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHỦ ĐỘNG TÍCH CỰC PHÒNG, CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA

VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHỦ ĐỘNG TÍCH CỰC PHÒNG, CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do virus Corona tại Trung Quốc đang lây lan trên toàn cầu, trong 2 ngày 30, 31/1/2020, tại VIAGS TSN, Giám đốc Bùi Đức Thanh chủ trì các cuộc họp về phòng, chống dịch bệnh này. Tham dự có Ban Giám đốc cùng các Thủ trưởng, cán bộ các Phòng/ Trung tâm.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI CANH TÝ

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI CANH TÝ

Sáng ngày 03/02/2020, VIAGS Tân Sơn Nhất long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu năm mới Canh Tý tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc cùng CBNV đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.