ẤN TƯỢNG TRUNG THU 2018 VỚI CHỦ ĐỀ ‘VẦNG TRĂNG TUỔI THƠ” CỦA VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Ngày 22/9 vừa qua, sự kiện “Vầng Trăng Tuổi Thơ 2018” của Đoàn cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức đã diễn ra tại Tòa nhà VIAGS với nhiều tiết mục hoạt động vui chơi, đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống

Mỗi dịp thu về là nhà nhà lại nô nức chuẩn bị cho ngày Tết đoàn viên ấm cúng đang gần kề. Trong những mùa trăng rằm tháng Tám, trung thu của các cháu là những buổi tối rước đèn phá cỗ, được cùng bố mẹ nhâm nhi những chiếc bánh nướng thật ngon, là những giây phút rộn rã tiếng cười khi cùng nhau tham gia những trò chơi dân gian đậm màu sắc tuổi thơ ...

Ngày 22/9/2018, được sự quan tâm của Ban Giám đốc và Công Đoàn Cơ Sở, BCH Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất đã tái hiện lại trọn vẹn ký ức một mùa trăng tuổi thơ trong đêm hội “Vầng Trăng Tuổi Thơ” tại lầu 6 – Nhà Điều hành VIAGS với sự tham dự của hơn 600 cháu bé là con em Cán bộ Nhân viên (CBNV). Đây là hoạt động thường niên do Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất và Đoàn Thanh niên tổ chức nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích và vui vẻ cho các bé. Đến với đêm hội, các cháu được vui đùa với chị Hằng, chú Cuội những nhân vật cổ tích gắn liền với tuổi thơ của mình cũng như gặp gỡ và quen biết thêm nhiều bạn mới.

Chào đón các vị khách tí hon đầu tiên 

Các cô chú Đoàn Thanh niên sẵn sàng chào đón và mang niềm vui đến với các bạn nhỏ 

Với chủ đề “Vầng Trăng Tuổi Thơ”, chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu thật đặc sắc qua các tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Bên cạnh đó, các cháu được tham gia nhiều trò chơi dân gian thú vị như bịt mắt bắt vịt, nhanh tay bắt cá, xem múa lân và cùng nhau giao lưu, nhảy múa với chú Cuội, chị Hằng trong chương trình. Tiết mục cùng nhau thiết kế lồng đèn Trung thu VIAGS cũng được các cháu nhiệt tình hưởng ứng. Kết thúc mỗi trò chơi, Ban tổ chức đã tặng những phần quà ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi giành chiến thắng làm tăng thêm không khí hào hứng và phấn khởi cho các cháu.

Gian hàng trò chơi dân gian “Bịt mắt bắt vịt” hấp dẫn nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ tham gia

Khu vực phát quà Trung thu của các cô chú Đoàn Thanh niên được các bé nhiệt tình hưởng ứng

Không khí vui nhộn tại khu vực chào đón các cháu đến với chương trình

Các bé hào hứng tham gia tiết mục “Nhanh tay bắt cá” với nhau

Đội múa Lân sẵn sàng phục vụ, khua trống, gióng cồng chiêng chào đón các bạn nhỏ

Sân khấu "Vầng Trăng Tuổi Thơ" sáng đèn với các tiết mục biểu diễn đặc sắc, mang đậm dấu ấn tuổi thơ

Tiết mục khởi động và giao lưu với nhân vật cổ tích là Chú Cuội, chị Hằng đầy ấn tượng 

Cả hội trường vỡ òa khi nhân vật huyền thoại tuổi thơ "Tề thiên Đại thánh" với "72 phép thần thông biến hóa" xuất hiện

Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất trao phần thưởng cho các bé trong cuộc thi thiết kế lồng đèn Trung thu VIAGS 2018

 “Vầng Trăng Tuổi Thơ” do Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức là một chương trình đầy ý nghĩa dành cho con em của CBNV nhằm tạo sân chơi với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị trong mùa Trung thu. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ những nét đẹp của văn hóa truyền thống dân tộc.

Chương trình thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất dành cho con em CBNV. Qua đó, góp phần nâng cao vai trò tiên phong của Đoàn Thanh niên khi đồng hành cùng người lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tổ chức các phong trào mang nhiều ý nghĩa nhằm xây dựng nét đẹp văn hóa và bản sắc riêng của doanh nghiệp.

Hẹn gặp lại các cháu vào mùa Tết Trung thu 2019!

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT LONG TRỌNG TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN QUÊ BÁC - KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH (2/9/1945 - 2/9/2018)

VIAGS TÂN SƠN NHẤT LONG TRỌNG TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN QUÊ BÁC - KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH (2/9/1945 - 2/9/2018)

Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018), tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - Khu di tích Kim Liên, Đảng bộ VIAGS Tân Sơn Nhất đã trang trọng tổ chức Lễ Dâng hương với sự tham dự của các Chi bộ trực thuộc nhằm tưởng niệm Bác Hồ - Vị Cha già của dân tộc, đồng thời tiến hành kết nạp 09 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHU ĐÁO BỮA ĂN GIỮA CA CHO TOÀN THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG PHỤC VỤ CAO ĐIỂM LỄ QUỐC KHÁNH

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHU ĐÁO BỮA ĂN GIỮA CA CHO TOÀN THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG PHỤC VỤ CAO ĐIỂM LỄ QUỐC KHÁNH

Hoà cùng không khí hân hoan chào mừng 73 năm ngày Lễ Quốc Khánh nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018), Cán bộ - Nhân viên (CBNV) VIAGS Tân Sơn Nhất tất bật nguồn lực phục vụ các chuyến bay, đảm bảo an ninh, an toàn cho hơn 250 chuyến bay đến/đi và gần 40.000 lượt khách tại sân bay Tân Sơn Nhất trong ngày 02/9
Xem thêm
VIAGS TỔ CHỨC HỘI THI HÁT CÁC CA KHÚC CÁCH MẠNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH

VIAGS TỔ CHỨC HỘI THI HÁT CÁC CA KHÚC CÁCH MẠNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH

Nhân kỷ niệm chào mừng 73 năm ngày Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018), Đoàn Thanh niên VIAGS phối hợp với Công đoàn bộ phận Khối CQ VIAGS và Bộ phận Truyền thông VPCT tổ chức Hội thi Karaoke hát những ca khúc Cách mạng CHào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9.

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ NĂM 2018

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ NĂM 2018

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất sôi nổi tổ chức giải vô địch Bóng đá Nam năm 2018. Đây là hoạt động thể thao thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, đồng thời tăng sự giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị VIAGS Tân Sơn Nhất
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐỒNG HÀNH CÙNG ASIAD 2018

VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐỒNG HÀNH CÙNG ASIAD 2018

Chiều ngày 25/8/2018, tại Sân bay Tân Sơn Nhất, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức công tác chào đón và tặng hoa Đoàn thể thao Rowing ASIAD 18 khi đội tuyển trở về SGN sau khi đoạt huy chương vàng.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.