ẤN TƯỢNG TRUNG THU 2018 VỚI CHỦ ĐỀ ‘VẦNG TRĂNG TUỔI THƠ” CỦA VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Ngày 22/9 vừa qua, sự kiện “Vầng Trăng Tuổi Thơ 2018” của Đoàn cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức đã diễn ra tại Tòa nhà VIAGS với nhiều tiết mục hoạt động vui chơi, đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống

Mỗi dịp thu về là nhà nhà lại nô nức chuẩn bị cho ngày Tết đoàn viên ấm cúng đang gần kề. Trong những mùa trăng rằm tháng Tám, trung thu của các cháu là những buổi tối rước đèn phá cỗ, được cùng bố mẹ nhâm nhi những chiếc bánh nướng thật ngon, là những giây phút rộn rã tiếng cười khi cùng nhau tham gia những trò chơi dân gian đậm màu sắc tuổi thơ ...

Ngày 22/9/2018, được sự quan tâm của Ban Giám đốc và Công Đoàn Cơ Sở, BCH Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất đã tái hiện lại trọn vẹn ký ức một mùa trăng tuổi thơ trong đêm hội “Vầng Trăng Tuổi Thơ” tại lầu 6 – Nhà Điều hành VIAGS với sự tham dự của hơn 600 cháu bé là con em Cán bộ Nhân viên (CBNV). Đây là hoạt động thường niên do Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất và Đoàn Thanh niên tổ chức nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích và vui vẻ cho các bé. Đến với đêm hội, các cháu được vui đùa với chị Hằng, chú Cuội những nhân vật cổ tích gắn liền với tuổi thơ của mình cũng như gặp gỡ và quen biết thêm nhiều bạn mới.

Chào đón các vị khách tí hon đầu tiên 

Các cô chú Đoàn Thanh niên sẵn sàng chào đón và mang niềm vui đến với các bạn nhỏ 

Với chủ đề “Vầng Trăng Tuổi Thơ”, chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu thật đặc sắc qua các tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Bên cạnh đó, các cháu được tham gia nhiều trò chơi dân gian thú vị như bịt mắt bắt vịt, nhanh tay bắt cá, xem múa lân và cùng nhau giao lưu, nhảy múa với chú Cuội, chị Hằng trong chương trình. Tiết mục cùng nhau thiết kế lồng đèn Trung thu VIAGS cũng được các cháu nhiệt tình hưởng ứng. Kết thúc mỗi trò chơi, Ban tổ chức đã tặng những phần quà ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi giành chiến thắng làm tăng thêm không khí hào hứng và phấn khởi cho các cháu.

Gian hàng trò chơi dân gian “Bịt mắt bắt vịt” hấp dẫn nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ tham gia

Khu vực phát quà Trung thu của các cô chú Đoàn Thanh niên được các bé nhiệt tình hưởng ứng

Không khí vui nhộn tại khu vực chào đón các cháu đến với chương trình

Các bé hào hứng tham gia tiết mục “Nhanh tay bắt cá” với nhau

Đội múa Lân sẵn sàng phục vụ, khua trống, gióng cồng chiêng chào đón các bạn nhỏ

Sân khấu "Vầng Trăng Tuổi Thơ" sáng đèn với các tiết mục biểu diễn đặc sắc, mang đậm dấu ấn tuổi thơ

Tiết mục khởi động và giao lưu với nhân vật cổ tích là Chú Cuội, chị Hằng đầy ấn tượng 

Cả hội trường vỡ òa khi nhân vật huyền thoại tuổi thơ "Tề thiên Đại thánh" với "72 phép thần thông biến hóa" xuất hiện

Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất trao phần thưởng cho các bé trong cuộc thi thiết kế lồng đèn Trung thu VIAGS 2018

 “Vầng Trăng Tuổi Thơ” do Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức là một chương trình đầy ý nghĩa dành cho con em của CBNV nhằm tạo sân chơi với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị trong mùa Trung thu. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ những nét đẹp của văn hóa truyền thống dân tộc.

Chương trình thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất dành cho con em CBNV. Qua đó, góp phần nâng cao vai trò tiên phong của Đoàn Thanh niên khi đồng hành cùng người lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tổ chức các phong trào mang nhiều ý nghĩa nhằm xây dựng nét đẹp văn hóa và bản sắc riêng của doanh nghiệp.

Hẹn gặp lại các cháu vào mùa Tết Trung thu 2019!

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHỤC VỤ CHU ĐÁO LỄ ĐÓN CHÀO HÀNH KHÁCH QUỐC TẾ THỨ 7 TRIỆU ĐẾN TP. HỒ CHÍ MINH NĂM 2018

VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHỤC VỤ CHU ĐÁO LỄ ĐÓN CHÀO HÀNH KHÁCH QUỐC TẾ THỨ 7 TRIỆU ĐẾN TP. HỒ CHÍ MINH NĂM 2018

Sáng ngày 10/12/2018, trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm Mậu Tuất, VIAGS Tân Sơn Nhất phối hợp với Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức “Lễ đón chào Hành khách Quốc tế thứ 7 triệu” đến TP. Hồ Chí Minh trong năm 2018 trên chuyến bay VN10, hành trình Paris - TP. Hồ Chí Minh (CDG-SGN), hạ cánh tại Sân bay Tân Sơn Nhất lúc 06:50AM. 
Xem thêm
HỘI THẢO NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ 4 SAO TẠI TÂN SƠN NHẤT

HỘI THẢO NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ 4 SAO TẠI TÂN SƠN NHẤT

Nhằm khẳng định tầm quan trọng hàng đầu của chất lượng dịch vụ 4 sao đối với Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam, sáng ngày 27/11/2018, Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines - VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp cùng Phòng Dịch vụ Hành khách - Trung tâm Khai thác Tân Sơn Nhất (TOC) tổ chức hội thảo “Nâng tầm chất lượng dịch vụ 4 sao tại Tân Sơn Nhất”
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT ỨNG PHÓ CƠN BÃO SỐ 9 – USAGI

VIAGS TÂN SƠN NHẤT ỨNG PHÓ CƠN BÃO SỐ 9 – USAGI

Triển khai thực hiện Chỉ thị ứng phó cơn bão số 9 – Usagi ảnh hưởng trực tiếp khu vực thành phố Hồ chí Minh cũng như các hoạt động tại Sân bay Tân Sơn Nhất, Ban Giám đốc và Ban Phòng chống bão lụt (PCBL) VIAGS Tân Sơn Nhất đã nhanh chóng triển khai các công tác chuẩn bị nhằm đảm bảo phục vụ an toàn các chuyến bay đến và đi tại Sân bay Tân Sơn Nhất,
Xem thêm
CÙNG VIAGS CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN “KHÔNG GIAN VIETNAM AIRLINES” TẠI HÀ NỘI NĂM 2018

CÙNG VIAGS CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN “KHÔNG GIAN VIETNAM AIRLINES” TẠI HÀ NỘI NĂM 2018

Từ 24 đến ngày 25/11/2018, sự kiện “Không gian Vietnam Airlines” năm 2018 được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội với sự đồng hành của VIAGS cùng các thương hiệu lớn đến từ các Công ty cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Sự kiện được phối hợp tổ chức bởi VNA/JPA và Sở DL Hà Nội với mong muốn tạo ra hoạt động thường niên, trở thành điểm đến định kỳ cho người dân Thủ đô, là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong ngành Hàng không nói riêng và ngành dịch vụ nói chung.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG TẠI BẾN NHÀ RỒNG

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG TẠI BẾN NHÀ RỒNG

Ngày 10/11/2018 tại Bến Nhà Rồng, Đảng bộ VIAGS Tân Sơn Nhất đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm 107 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, đồng thời kết nạp 02 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.