ẤN TƯỢNG TRUNG THU 2018 VỚI CHỦ ĐỀ ‘VẦNG TRĂNG TUỔI THƠ” CỦA VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Ngày 22/9 vừa qua, sự kiện “Vầng Trăng Tuổi Thơ 2018” của Đoàn cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức đã diễn ra tại Tòa nhà VIAGS với nhiều tiết mục hoạt động vui chơi, đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống

Mỗi dịp thu về là nhà nhà lại nô nức chuẩn bị cho ngày Tết đoàn viên ấm cúng đang gần kề. Trong những mùa trăng rằm tháng Tám, trung thu của các cháu là những buổi tối rước đèn phá cỗ, được cùng bố mẹ nhâm nhi những chiếc bánh nướng thật ngon, là những giây phút rộn rã tiếng cười khi cùng nhau tham gia những trò chơi dân gian đậm màu sắc tuổi thơ ...

Ngày 22/9/2018, được sự quan tâm của Ban Giám đốc và Công Đoàn Cơ Sở, BCH Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất đã tái hiện lại trọn vẹn ký ức một mùa trăng tuổi thơ trong đêm hội “Vầng Trăng Tuổi Thơ” tại lầu 6 – Nhà Điều hành VIAGS với sự tham dự của hơn 600 cháu bé là con em Cán bộ Nhân viên (CBNV). Đây là hoạt động thường niên do Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất và Đoàn Thanh niên tổ chức nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích và vui vẻ cho các bé. Đến với đêm hội, các cháu được vui đùa với chị Hằng, chú Cuội những nhân vật cổ tích gắn liền với tuổi thơ của mình cũng như gặp gỡ và quen biết thêm nhiều bạn mới.

Chào đón các vị khách tí hon đầu tiên 

Các cô chú Đoàn Thanh niên sẵn sàng chào đón và mang niềm vui đến với các bạn nhỏ 

Với chủ đề “Vầng Trăng Tuổi Thơ”, chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu thật đặc sắc qua các tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Bên cạnh đó, các cháu được tham gia nhiều trò chơi dân gian thú vị như bịt mắt bắt vịt, nhanh tay bắt cá, xem múa lân và cùng nhau giao lưu, nhảy múa với chú Cuội, chị Hằng trong chương trình. Tiết mục cùng nhau thiết kế lồng đèn Trung thu VIAGS cũng được các cháu nhiệt tình hưởng ứng. Kết thúc mỗi trò chơi, Ban tổ chức đã tặng những phần quà ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi giành chiến thắng làm tăng thêm không khí hào hứng và phấn khởi cho các cháu.

Gian hàng trò chơi dân gian “Bịt mắt bắt vịt” hấp dẫn nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ tham gia

Khu vực phát quà Trung thu của các cô chú Đoàn Thanh niên được các bé nhiệt tình hưởng ứng

Không khí vui nhộn tại khu vực chào đón các cháu đến với chương trình

Các bé hào hứng tham gia tiết mục “Nhanh tay bắt cá” với nhau

Đội múa Lân sẵn sàng phục vụ, khua trống, gióng cồng chiêng chào đón các bạn nhỏ

Sân khấu "Vầng Trăng Tuổi Thơ" sáng đèn với các tiết mục biểu diễn đặc sắc, mang đậm dấu ấn tuổi thơ

Tiết mục khởi động và giao lưu với nhân vật cổ tích là Chú Cuội, chị Hằng đầy ấn tượng 

Cả hội trường vỡ òa khi nhân vật huyền thoại tuổi thơ "Tề thiên Đại thánh" với "72 phép thần thông biến hóa" xuất hiện

Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất trao phần thưởng cho các bé trong cuộc thi thiết kế lồng đèn Trung thu VIAGS 2018

 “Vầng Trăng Tuổi Thơ” do Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức là một chương trình đầy ý nghĩa dành cho con em của CBNV nhằm tạo sân chơi với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị trong mùa Trung thu. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ những nét đẹp của văn hóa truyền thống dân tộc.

Chương trình thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất dành cho con em CBNV. Qua đó, góp phần nâng cao vai trò tiên phong của Đoàn Thanh niên khi đồng hành cùng người lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tổ chức các phong trào mang nhiều ý nghĩa nhằm xây dựng nét đẹp văn hóa và bản sắc riêng của doanh nghiệp.

Hẹn gặp lại các cháu vào mùa Tết Trung thu 2019!

Các tin khác

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ MẶT ĐẤT SÂN BAY VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ MẶT ĐẤT SÂN BAY VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ MẶT ĐẤT SÂN BAY VIỆT NAM TUYỂN DỤNG
Nhân viên Phục vụ Hành khách Phòng chờ Hạng thương gia: Trực tiếp thực hiện nhiệm vụ phục vụ Hành khách tại Phòng chờ Hạng thương gia.
Xem thêm
VIAGS Tân Sơn Nhất trao quyết định bổ nhiệm cán bộ thuộc Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA và Trung tâm Phục vụ Trên tàu

VIAGS Tân Sơn Nhất trao quyết định bổ nhiệm cán bộ thuộc Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA và Trung tâm Phục vụ Trên tàu

Sáng ngày 6/6/2019, tại lầu 4 tòa nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Hội nghị trao quyết định bổ nhiệm 03 cán bộ cấp Đội, thuộc Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA và Trung tâm Phục vụ Trên tàu, căn cứ quy chế tổ chức và cán bộ của Đảng Ủy Công ty Dịch vụ mặt đất Sân bay Việt Nam – Chi nhánh Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN MỚI KHÓA 09

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN MỚI KHÓA 09

Ngày 03/6/2019, tại Hội trường lầu 6 – Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp đào tạo nhân viên mới Khóa 09.

 


Xem thêm
VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM NĂM 2019

VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM NĂM 2019

Ngày 05/06/2019 tại hội trưởng tầng 6 tòa nhà VAECO Đảng ủy và tổ chức công đoàn VIAGS tổ chức hội nghị tuyên truyền Biển, đảo Việt Nam năm 2019 với mục đích giúp CBCNV nhận thức sâu sắc hơn về sự lãnh đạo đứng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh…
Xem thêm
VIAGS TSN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO CON EM CÁN BỘ NHÂN VIÊN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

VIAGS TSN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO CON EM CÁN BỘ NHÂN VIÊN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Hòa chung trong không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi hưởng ứng Tháng hành động trẻ em, ngày 02/06/2019, tại Rạp xiếc Công viên Gia Định (Q.Gò Vấp), thư Đảng ủy/Giám Đốc VIAGS Tân Sơn Nhất đã tài trợ cho Đoàn sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức cho hơn 500 cháu thiếu nhi con em cán bộ nhân viên đến xem thưởng thức 02 suất diễnCậu Rừng xanh”, diễn ra vào lúc 17h 20h. 
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.