CBNV VIAGS TSN NÊU CAO TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT VỚI 4 CÁ NHÂN TRAO TRẢ TÀI SẢN TRỊ GIÁ GẦN 360 TRIỆU ĐỒNG CHO HÀNH KHÁCH TRONG NỬA ĐẦU NĂM 2020

Trong nửa đầu năm 2020, cán bộ nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất đã nêu cao tấm gương người tốt việc tốt với 4 cá nhân phát hiện và trả lại tài sản trị giá gần 360 triệu đồng cho hành khách. Ngày 28/5/2020, tại phòng họp lầu 4 - Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng cho các tấm gương CBNV đã tiếp nối chuỗi hành động đẹp nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất.

Đợt 1: Khen thưởng gương người tốt việc tốt đợt 1 năm 2020 từ Công Đoàn VIAGS cho 3 cá nhân trao trả tài sản trị giá gần 230 triệu đồng cho hành khách.


Thay mặt BCH Công đoàn VIAGS, ông Bùi Minh Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn VIAGS bày tỏ niềm vui mừng, đánh giá cao nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ bay, tiếp nối truyền thống là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động SXKD cũng như việc xây dựng văn hóa của công ty. Càng đáng vinh danh hơn khi VIAGS TSN vẫn tiếp tục lan tỏa những gương sáng trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến thị trường vận tải hàng không. Đồng thời, ông mong muốn toàn thể CBNV sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, nét đẹp văn hóa của VIAGS TSN trên từng chuyến bay.

Đợt 2: Khen thưởng từ VIAGS TSN cho những gương người tốt việc tốt thuộc TT PVTT đã trao trả tài sản hơn 130 triệu đồng cho hành khách. Cụ thể:

Anh Đường Khánh Tùng - Tổ trưởng Đội Dịch vụ Trên tàu - trên chuyến bay VN269 chặng HAN-SGN ngày 15/5/2020 đã phát hiện và giao nộp tài sản của hành khách bỏ quên bao gồm nhiều tài sản có giá trị và tiền mặt tương đương 47.608.000 VNĐ.

Anh Phan Văn Thắng - Tổ trưởng Đội Dịch vụ Trên tàu - phát hiện và hoàn trả tài sản của hành khách bỏ quên trên chuyến bay VN1273 chặng HUI-SGN ngày 19/5/2020 bao gồm tư trang và tiền mặt tương đương 85.300.000 VNĐ.

Anh Nguyễn Viết Nguyên - Nhân viên Đội Cung ứng vật tư – trong quá trình lao động trên chuyến bay VN117 chặng DAD-SGN ngày 17/5/2020 đã phát hiện tài sản của hành khách bỏ quên có giá trị quy đổi tương đương 52.000.000 VNĐ. Tấm gương NTVT của anh Nguyên đã được BGĐ VIAGS TSN trao thư biểu dương và khen thưởng vào ngày 21/5/2020.


Trong không khí hân hoan của buổi lễ, ông Bùi Đức Thanh – PTGĐ/ GĐ VIAGS TSN biểu dương tinh thần và thái độ làm việc đầy trách nhiệm của các tấm gương NTVT lần này, cũng như rất nhiều hành động cao đẹp khác của người lao động VIAGS TSN thời gian qua.

Như vậy, chỉ trong 6 tháng đầu năm đã có 4 CBNV phát hiện và trả lại tài sản trị giá gần 360 triệu đồng cho hành khách. Điều này cho thấy đức tính đẹp trong lao động đang được nhân lên mỗi ngày. Những hành động đẹp của CBNV như một cách quảng bá hình ảnh, uy tín, thương hiệu và con người VIAGS, tạo nên niềm tin và sự an tâm cho khách hàng bay trong nước cũng như quốc tế.


Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 7

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 7

Trong niềm vui bắt đầu tuần làm việc mới, sáng ngày 6/7/2020, tại khu vực Tòa nhà đa năng A41, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ chào cờ đầu tiên sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất và Trung tâm Sửa chữa và Bảo dưỡng Trang thiết bị VIAGS.

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TRAO TRỢ CẤP TỪ QUỸ TÌNH THƯƠNG TCT HKVN VÀ KHEN THƯỞNG CỦA CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CHO 4 CÔNG ĐOÀN VIÊN VIAGS TÂN SƠN NHẤT

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TRAO TRỢ CẤP TỪ QUỸ TÌNH THƯƠNG TCT HKVN VÀ KHEN THƯỞNG CỦA CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CHO 4 CÔNG ĐOÀN VIÊN VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Sáng ngày 3/7/2020, tại phòng họp Lầu 4 – Nhà điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ trao trợ cấp khó khăn từ Quỹ tình thương Tổng công ty Hàng không Việt Nam và khen thưởng gương người tốt việc tốt của Công đoàn Công ty cho 4 công đoàn viên VIAGS Tân Sơn Nhất. 
Xem thêm
TRUNG TÂM KHAI THÁC TÂN SƠN NHẤT KHEN THƯỞNG 3 TẬP THỂ VÀ 13 CÁ NHÂN VIAGS TSN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

TRUNG TÂM KHAI THÁC TÂN SƠN NHẤT KHEN THƯỞNG 3 TẬP THỂ VÀ 13 CÁ NHÂN VIAGS TSN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Sáng ngày 3/7/2020, tại phòng họp Lầu 4 – Nhà điều hành VIAGS, Trung tâm Khai thác Tân Sơn Nhất (TOC) tuyên dương 3 tập thể và 13 cá nhân VIAGS TSN đạt thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ bay trong thời gian sân bay Tân Sơn Nhất đóng cửa sân bay 6 tiếng do sự cố ngày 14/6/2020.
Xem thêm
KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6: VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HỘI THI VỊ NGỌT YÊU THƯƠNG

KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6: VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HỘI THI VỊ NGỌT YÊU THƯƠNG

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 27/6/2020, Ban Nữ công - Công đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Hội thi “Vị ngọt yêu thương” tại sảnh lầu 4 – Nhà điều hành VIAGS. Hội thi có sự tham dự của Phó Tổng Giám đốc VIAGS Bùi Đức Thanh, Ban giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất, cán bộ nhân viên các đơn vị, cùng 03 vị giám khảo là ông Nguyễn Vĩnh Hưng – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở VIAGS  Tân Sơn Nhất, bà Nguyễn Thị Mai Hương – Phó Trưởng Trung tâm Đào tạo VIAGS, bà Nguyễn Huỳnh Nhi – Trưởng Ban nữ công VIAGS  Tân Sơn Nhất và đặc biệt là 10 đội thi đại diện cho các Công đoàn Bộ phận thuộc VIAGS  Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CỦA KHỐI CÔNG ĐOÀN KẾT HỢP KHEN THƯỞNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CỦA KHỐI CÔNG ĐOÀN KẾT HỢP KHEN THƯỞNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Hòa chung trong không khí chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ VIAGS lần thứ 1 nhiệm kỳ 2020-2025, sáng 19/6/2020, tại sảnh lầu 4 Nhà điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ Trao Quyết định công nhận bổ sung uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất nhiệm kỳ 2017-2022, Lễ Trao thẻ đoàn viên Công đoàn, Trao trợ cấp khó khăn của Quỹ tình thương Tổng Công ty cho 03 Công đoàn viên VIAGS Tân Sơn Nhất, Lễ khen thưởng 02 gương người tốt việc tốt phát hiện và trao trả tài sản gần 160 triệu đồng cho hành khách và Lễ khen thưởng 01 tập thể, 06 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Vietnam Airlines - 2020”.

Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.