CHƯƠNG TRÌNH MIỀN CỔ TÍCH DÀNH RIÊNG CHO CON EM NGƯỜI LAO ĐỘNG VIAGS TÂN SƠN NHẤT NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Hòa trong không khí hân hoan chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, chiều ngày 01/6/2018, Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam – VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp với Sân khấu Kịch IDECAF tổ chức chương trình “Miền cổ tích” dành cho các bé là con em Cán bộ - Nhân viên trong toàn Công ty.

Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất  - Ông Bùi Đức Thanh (hàng sau – thứ 6 từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu trước khi chương trình bắt đầu

Chương trình thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất đến con em của toàn thể Cán bộ - Nhân viên với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, cũng là dịp để các cháu gặp gỡ, giao lưu cùng nhau, khuyến khích phát triển tính năng động và sáng tạo của các cháu. 

Việc tổ chức ngày hội vui chơi cho con em Cán bộ - Nhân viên không chỉ nhằm mục đích mang đến cho các cháu một món quà tinh thần ý nghĩa mà còn mong muốn anh chị em người lao động xem VIAGS Tân Sơn Nhất như ngôi nhà thứ 2 của mình. Đây là một trong những hoạt động định kỳ, được tổ chức hàng năm của VIAGS Tân Sơn Nhất, nhằm tạo điều kiện vui chơi, khuyến khích các em thiếu nhi trong học tập và giúp các em hiểu rõ hơn về môi trường làm việc của ba mẹ mình.

"Miền Cổ tích" với sự tham gia của gần 400 Cán bộ - Nhân viên và khách mời “nhí” và phụ huynh cùng nhiều tiết mục vui nhộn, đặc sắc như các trò chơi khởi động, chú hề thổi và tặng bóng, chụp ảnh cùng các nhân vật bước ra từ câu chuyện cổ tích… đã tạo nên không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười hạnh phúc của các bé và bố mẹ nhân ngày đặc biệt này.

Các cô chú Đoàn Thanh niên VIAGS Tân Sơn Nhất cùng đơn vị tổ chức tặng bóng cho các cháu

Không khí nhộn nhịp trước giờ khai mạc chương trình

Nụ cười tỏa sáng trên môi các Đoàn viên Đoàn Thanh niên VIAGS Tân Sơn Nhất khi được tham gia hoạt động ý nghĩa dành cho các cháu

Các nhân vật cổ tích gợi sự tò mò và thích thú với các bé

 

Hạnh phúc khi chụp ảnh cùng nhân vật cổ tích yêu thích

Các bé vui đùa cùng các nhân vật cổ tích của các câu chuyện trong thế giới tuổi thơ của mình

Đến tham dự và hòa chung niềm vui với các cháu có Ông Trần Đình Tạo – Phó Bí thư Đảng ủy VIAGS, Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất và Bà Lê Như Ngọc – Bí thư Đoàn Thanh niên, Thủ trưởng các Phòng/ Trung tâm và Cán bộ - Nhân viên là Đoàn viên Đoàn Thanh niên.

Mở đầu chương trình, Ban lãnh đạo VIAGS và VIAGS Tân Sơn Nhất đã gửi những phần quà ý nghĩa nhân ngày Tết Thiếu nhi cùng lời chúc các bé luôn chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo VIAGS và VIAGS Tân Sơn Nhất tặng quà cho các cháu thiếu nhi 

Lãnh đạo VIAGS và VIAGS Tân Sơn Nhất tặng hoa và quà cảm ơn Đạo diễn chương trình đã mang đến những tiết mục thú vị cho các cháu thiếu nhi

 

Thay mặt Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất, Ông Bùi Đức Thanh tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Các tiết mục vui nhộn trong chương trình “Miền cổ tích” do các nghệ sĩ sân khấu kịch IDECAF biểu diễn

Những cánh tay giơ cao háo hức tham gia chương trình hoạt náo cùng các cô chú nghệ sĩ 

Chương trình kết thúc trong sự luyến tiếc của các bạn nhỏ, nhưng đọng lại là niềm vui, niềm tự hào và sự mong chờ cho ngày hội những năm sau. 

Các bé chụp ảnh lưu niệm trước khi kết thúc chương trình

Là một trong những hoạt động thường niên sôi nổi của VIAGS Tân Sơn Nhất, thông qua đó Ban Giám đốc muốn gửi gắm ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy lời dạy của Bác “Trẻ em như búp trên cành”, là mầm xanh của đất nước, cần phải được yêu thương, chăm sóc và giáo dục thật chu đáo. Kết thúc một ngày vui chơi thật vui nhộn và ý nghĩa, hy vọng các bé sẽ có nhiều hơn nữa những kỷ niệm đáng yêu, đáng nhớ cùng bố mẹ và gia đình VIAGS Tân Sơn Nhất nói riêng và VIAGS nói chung! 

Các tin khác

VIAGS tổ chức chương trình học tập chuyên đề năm 2018

VIAGS tổ chức chương trình học tập chuyên đề năm 2018

Ngày 9/4-9/5 vừa qua, Đảng ủy Công ty VIAGS phối hợp với Đảng ủy Công ty Jetstar Pacific tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo kế hoạch chuyên đề năm 2018 của Đảng ủy tại cả 3 miền VIAGS.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

VIAGS TÂN SƠN NHẤT BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Nhằm động viên và khích lệ kịp thời Cán bộ Nhân viên (CB-NV), sáng ngày 01/6/2018, tại phòng họp Lầu 4 – Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng gương Người tốt Việc tốt trong buổi họp giao ban tuần.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT RỘN RÃ “GIAI ĐIỆU THÁNG 5” KỶ NIỆM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ THÁNG CÔNG NHÂN

VIAGS TÂN SƠN NHẤT RỘN RÃ “GIAI ĐIỆU THÁNG 5” KỶ NIỆM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ THÁNG CÔNG NHÂN

Ngày 29/5 vừa qua, VIAGS TSN đã tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ quần chúng VIAGS Tân Sơn Nhất năm 2018 với chủ đề "Giai điệu tháng 5".

Xem thêm
VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ THỰC HIỆN BỘ MỤC TIÊU AN TOÀN, AN NINH, CHẤT LƯỢNG

VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ THỰC HIỆN BỘ MỤC TIÊU AN TOÀN, AN NINH, CHẤT LƯỢNG

Ngày 26/5/2018, Công ty Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam – VIAGS chi nhánh Nội Bài đã tổ chức Hội thảo chuyên đề nâng cao hiệu quả thực hiện bộ mục tiêu an toàn, an ninh, chất lượng.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH 19/05/2018

VIAGS TÂN SƠN NHẤT LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH 19/05/2018

Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 -19/5/2018), tại Khu di tích lịch sử Đền Bến Dược – Củ Chi, nơi 44.520 liệt sỹ được khắc tên trong Đền, gồm có mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng, Liệt sỹ, trong đó có 9.322 Liệt sỹ là con em của 40 tỉnh, thành phố khác, Đảng bộ VIAGS Tân Sơn Nhất đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Bác, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc và Lễ kết nạp 4 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 

Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.