ĐẶC SẮC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG 2019 VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), hưởng ứng Tháng công nhân, Hội diễn văn nghệ quần chúng 2019: GIAI ĐIỆU TỰ HÀO do Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức đã chính thức diễn ra vào chiều 27/5/2019 tại Hội trường lầu 6 - nhà Điều hành VIAGS

Tham dự chương trình, về phía VIAGS là sự hiện diện của ông Lê Cao Thế - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Quang Sơn - Phó Tổng Giám đốc, ông Trần Đình Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy/ Chánh Văn phòng Đảng đoàn, ông Vũ Xuân Chinh - Chủ tịch Công đoàn VIAGS, bà Lê Thái Thủy Bình - Trưởng ban Kiểm soát VIAGS, Các cán bộ Phòng, CV khối cơ quan. Chương trình còn hân hạnh đón tiếp Đại tá Lê Văn Hợi - Phó Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn Không quân 370, Thượng tá Trần Nam Trung - Phó Chủ nhiệm chính trị Sư đoàn Phòng không 367, ông Trần Huy Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm khai thác Tân Sơn Nhất, ông Hoàng Văn Khi - Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Jetstar Pacific & các vị khách mời  từ công ty Địa ốc Thành phố CityLand, Công ty ô tô Bá Thành.

Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Quang cảnh sự kiện

Tiết mục múa "Bang Bang" mở màn hội diễn

Hội diễn năm nay chứng kiến cuộc tranh tài của gần 100 ca sĩ - diễn viên múa của 6 đội: Liên quân Trung tâm Phục vụ Trên tàu và Trung tâm Sửa chữa và Bảo dưỡng Trang thiết bị, Trung Tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines (VNA), Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng, Trung tâm Điều hành, Trung tâm Phục vụ Sân đỗ và Liên quân Khối Văn phòng. Với 26 tiết mục văn nghệ hấp dẫn gồm đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa - hoạt cảnh, các đội thi đã đưa khán phòng đến với nhiều cung bậc cảm xúc: sôi nổi trước những bản hùng ca dân tộc, hay lắng đọng vì những giai điệu trữ tình, mang đậm tình yêu quê hương đất nước.

Đặc biệt, lần đầu tiên, hội thi hân hạnh chào đón 03 vị khách mời đặc biệt ở vai trò giám khảo chuyên môn là ca sĩ Đoan Trang, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và nhạc sĩ Minh Khang, nhằm mang đến một sân chơi chuyên nghiệp với kết quả đáng tin cậy, cùng 2 giám khảo quen thuộc: bà Lê Thái Thủy Bình và ông Nguyễn Vĩnh Hưng, tạo nên bộ 05 quyền lực của Hội diễn văn nghệ quần chúng năm nay.

Bộ 05 quyền lực của hội diễn

Phát biểu khai mạc hội thi, thay mặt ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất, ông Bùi Đức Thanh gửi lời chúc thành công đến toàn thể hội thi. Ông cho biết, hội diễn văn nghệ quần chúng là sân chơi cho cán bộ nhân viên các đơn vị có dịp xích lại gần nhau và phát huy năng khiếu nghệ thuật. Là minh chứng cho thấy sức trẻ và sự năng động của người lao động VIAGS Tân Sơn Nhất, không chỉ giỏi trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn hăng hái trong các phong trào văn hóa văn nghệ.

Ông Bùi Đức Thanh gửi lời chúc đến các đội thi

Trưởng Ban tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng 2019 - ông Nguyễn Vĩnh Hưng - thông qua thể lệ cuộc thi

Ban lãnh đạo VIAGS và VIAGS Tân Sơn Nhất tặng hoa cho Ban Giám khảo

Những bó hoa tươi thắm như lời động viên đến 06 đội thi

Hội diễn bắt đầu bằng các tiết mục của Trung tâm điều hành. Đây là câu chuyện về đất nước, con người Việt Nam, với hào khí dân tộc đã làm rạng rỡ non sông Tổ quốc.

Tam ca: Hào khí Việt Nam  

Đơn ca: Mùa xuân bên cửa sổ

Múa: Sen 

Tốp ca: Rạng rỡ Việt Nam  
Đội thi thứ 2 là Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA. Là những cán bộ nhân viên đang phục vụ trực tiếp cho hãnh hàng không quốc gia, nhựng phần trình diễn của đội thể hiện nguyện ước bay cao bay xa của tổ quốc mến yêu, cùng hành trình hướng đến 5 sao của Vietnam Airlines.

Tốp ca: Việt Nam ngày mới

Song ca: Tình yêu tôi hát

Múa: Hương sắc Việt 

Đơn ca - Trình diễn thời trang: Nụ cười Việt Nam 

Tốp ca: Việt Nam 
Là đội thi thứ 3, Trung tâm Phục vụ Sân đỗ mang đến những giai diệu mạnh mẽ, trẻ trung, mang hình ảnh của một thành phố Hồ Chí Minh năng động, đổi mới và phát triển đến với hội diễn lần này. 

Tiếp tục hội diễn là phần thể hiện của Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng. Khác với không khí sôi nổi trước đó, với chủ đề "Các Mẹ Việt Nam anh hùng", đội thi đã khiến cả khán phòng tràn ngập niềm xúc động trước sự hy sinh cao cả của những người mẹ. Họ gạt đi nước mắt, nén những đau thương trước nỗi mất mát người chồng, người con của mình vì nền độc lập dân tộc.

Thứ năm là phần thi của Liên quân Khối Văn phòng. Với tất cả niềm kính yêu vô hạn, đội thi đã truyền tải hành trình giải phóng dân tộc của Bác Hồ bằng âm nhạc, nhằm khắc họa rõ nét hình ảnh vị lãnh tụ mang dáng hình dân tộc, hồn phách non sông tiêu biểu cho trí tuệ, tâm hồn Việt.

Khép lại các phần dự thi là Liên quân Trung tâm Phục vụ Trên tàu và Trung tâm Sửa chữa và Bảo dưỡng Trang thiết bị. Tuổi trẻ Việt Nam làm rạng rỡ non sông đất nước, mang theo những hy vọng sự tiếp tục phát triển của nước nhà.

Các thành viên ban giám khảo đã đưa ra những đánh giá công tâm ngay sau mỗi tiết mục. Tuy là những ca sĩ, diễn viên múa không chuyên, nhưng các đội thi đều đã cống hiến những màn trình diễn đầy nhiệt huyết và máu lửa.

Cũng tại hội diễn, nữ giám khảo khách mời Đoan Trang đã mang đến bầu không khí ấm áp cho khán phòng qua ca khúc "Điệp khúc tình yêu".


Sau các phần thi đầy gay cấn và hấp dẫn, Ban Giám khảo đã đưa ra kết quả sau nhiều phút căng thẳng hội ý, thảo luận và chấm điểm.
 
Kết quả chung cuộc:
Giải Nhất toàn đoàn: Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng
Giải Nhì toàn đoàn: Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA
Giải Ba toàn đoàn: Liên quân Khối Văn phòng
Giải khuyến khích: Trung tâm Phục vụ Sân đỗ, Trung tâm Điều hành, Liên quân Trung tâm Phục vụ Trên tàu và Trung tâm Sửa chữa và Bảo dưỡng Trang thiết bị

Hội diễn văn nghệ quần chúng 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp,để lại nhiều dấu ấn cho khán giả tham dự chương trình. Đây là sân chơi thú vị, giúp tăng cường giao lưu, đoàn kết và học hỏi giữa các đơn vị. Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp phát hiện các nhân tố mới, năng động, nhiệt huyết cùng tham gia đóng góp vào các hoạt động phong trào chung của công ty.
Hình ảnh Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi:

 

 

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH 2019 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

VIAGS TÂN SƠN NHẤT KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH 2019 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

108 cán bộ nhân viên cùng người thân đã có 3 ngày nghỉ ngơi, vui chơi đầy hứng khởi tại Phan Thiết – một trong ba thành phố biển thu hút khách du lịch nhất cả nước – thông qua hoạt động du lịch thường niên của VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ 2019 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ 2019 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Từ 29/6 - 4/7/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức khám sức khoẻ định kỳ năm 2019 tại lầu 6, Nhà Điều hành VIAGS cho toàn thể cán bộ nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất. Đây hoạt động phúc lợi thường niên chăm sóc sức khoẻ cho người lao động, giúp người lao động nắm được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh để kế hoạch phòng ngừa, điều trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe tốt nhất.
Xem thêm
VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Ngày 8/7/2019, Chi nhánh Nội Bài đã tổ chức lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 và  trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhất đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2019.

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 7 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 6/2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 7 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 6/2019

Lễ chào cờ là một hoạt động thường kì được VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức vào mỗi thứ 2 đầu tháng tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Buổi lễ sáng nay diễn ra trong ngày đầu tiên của tháng 7 có sự tham dự của Ban Giám Đốc cùng cán bộ nhân viên đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất. 
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.