ĐẶC SẮC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG 2019 VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), hưởng ứng Tháng công nhân, Hội diễn văn nghệ quần chúng 2019: GIAI ĐIỆU TỰ HÀO do Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức đã chính thức diễn ra vào chiều 27/5/2019 tại Hội trường lầu 6 - nhà Điều hành VIAGS

Tham dự chương trình, về phía VIAGS là sự hiện diện của ông Lê Cao Thế - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Quang Sơn - Phó Tổng Giám đốc, ông Trần Đình Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy/ Chánh Văn phòng Đảng đoàn, ông Vũ Xuân Chinh - Chủ tịch Công đoàn VIAGS, bà Lê Thái Thủy Bình - Trưởng ban Kiểm soát VIAGS, Các cán bộ Phòng, CV khối cơ quan. Chương trình còn hân hạnh đón tiếp Đại tá Lê Văn Hợi - Phó Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn Không quân 370, Thượng tá Trần Nam Trung - Phó Chủ nhiệm chính trị Sư đoàn Phòng không 367, ông Trần Huy Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm khai thác Tân Sơn Nhất, ông Hoàng Văn Khi - Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Jetstar Pacific & các vị khách mời  từ công ty Địa ốc Thành phố CityLand, Công ty ô tô Bá Thành.

Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Quang cảnh sự kiện

Tiết mục múa "Bang Bang" mở màn hội diễn

Hội diễn năm nay chứng kiến cuộc tranh tài của gần 100 ca sĩ - diễn viên múa của 6 đội: Liên quân Trung tâm Phục vụ Trên tàu và Trung tâm Sửa chữa và Bảo dưỡng Trang thiết bị, Trung Tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines (VNA), Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng, Trung tâm Điều hành, Trung tâm Phục vụ Sân đỗ và Liên quân Khối Văn phòng. Với 26 tiết mục văn nghệ hấp dẫn gồm đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa - hoạt cảnh, các đội thi đã đưa khán phòng đến với nhiều cung bậc cảm xúc: sôi nổi trước những bản hùng ca dân tộc, hay lắng đọng vì những giai điệu trữ tình, mang đậm tình yêu quê hương đất nước.

Đặc biệt, lần đầu tiên, hội thi hân hạnh chào đón 03 vị khách mời đặc biệt ở vai trò giám khảo chuyên môn là ca sĩ Đoan Trang, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và nhạc sĩ Minh Khang, nhằm mang đến một sân chơi chuyên nghiệp với kết quả đáng tin cậy, cùng 2 giám khảo quen thuộc: bà Lê Thái Thủy Bình và ông Nguyễn Vĩnh Hưng, tạo nên bộ 05 quyền lực của Hội diễn văn nghệ quần chúng năm nay.

Bộ 05 quyền lực của hội diễn

Phát biểu khai mạc hội thi, thay mặt ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất, ông Bùi Đức Thanh gửi lời chúc thành công đến toàn thể hội thi. Ông cho biết, hội diễn văn nghệ quần chúng là sân chơi cho cán bộ nhân viên các đơn vị có dịp xích lại gần nhau và phát huy năng khiếu nghệ thuật. Là minh chứng cho thấy sức trẻ và sự năng động của người lao động VIAGS Tân Sơn Nhất, không chỉ giỏi trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn hăng hái trong các phong trào văn hóa văn nghệ.

Ông Bùi Đức Thanh gửi lời chúc đến các đội thi

Trưởng Ban tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng 2019 - ông Nguyễn Vĩnh Hưng - thông qua thể lệ cuộc thi

Ban lãnh đạo VIAGS và VIAGS Tân Sơn Nhất tặng hoa cho Ban Giám khảo

Những bó hoa tươi thắm như lời động viên đến 06 đội thi

Hội diễn bắt đầu bằng các tiết mục của Trung tâm điều hành. Đây là câu chuyện về đất nước, con người Việt Nam, với hào khí dân tộc đã làm rạng rỡ non sông Tổ quốc.

Tam ca: Hào khí Việt Nam  

Đơn ca: Mùa xuân bên cửa sổ

Múa: Sen 

Tốp ca: Rạng rỡ Việt Nam  
Đội thi thứ 2 là Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA. Là những cán bộ nhân viên đang phục vụ trực tiếp cho hãnh hàng không quốc gia, nhựng phần trình diễn của đội thể hiện nguyện ước bay cao bay xa của tổ quốc mến yêu, cùng hành trình hướng đến 5 sao của Vietnam Airlines.

Tốp ca: Việt Nam ngày mới

Song ca: Tình yêu tôi hát

Múa: Hương sắc Việt 

Đơn ca - Trình diễn thời trang: Nụ cười Việt Nam 

Tốp ca: Việt Nam 
Là đội thi thứ 3, Trung tâm Phục vụ Sân đỗ mang đến những giai diệu mạnh mẽ, trẻ trung, mang hình ảnh của một thành phố Hồ Chí Minh năng động, đổi mới và phát triển đến với hội diễn lần này. 

Tiếp tục hội diễn là phần thể hiện của Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng. Khác với không khí sôi nổi trước đó, với chủ đề "Các Mẹ Việt Nam anh hùng", đội thi đã khiến cả khán phòng tràn ngập niềm xúc động trước sự hy sinh cao cả của những người mẹ. Họ gạt đi nước mắt, nén những đau thương trước nỗi mất mát người chồng, người con của mình vì nền độc lập dân tộc.

Thứ năm là phần thi của Liên quân Khối Văn phòng. Với tất cả niềm kính yêu vô hạn, đội thi đã truyền tải hành trình giải phóng dân tộc của Bác Hồ bằng âm nhạc, nhằm khắc họa rõ nét hình ảnh vị lãnh tụ mang dáng hình dân tộc, hồn phách non sông tiêu biểu cho trí tuệ, tâm hồn Việt.

Khép lại các phần dự thi là Liên quân Trung tâm Phục vụ Trên tàu và Trung tâm Sửa chữa và Bảo dưỡng Trang thiết bị. Tuổi trẻ Việt Nam làm rạng rỡ non sông đất nước, mang theo những hy vọng sự tiếp tục phát triển của nước nhà.

Các thành viên ban giám khảo đã đưa ra những đánh giá công tâm ngay sau mỗi tiết mục. Tuy là những ca sĩ, diễn viên múa không chuyên, nhưng các đội thi đều đã cống hiến những màn trình diễn đầy nhiệt huyết và máu lửa.

Cũng tại hội diễn, nữ giám khảo khách mời Đoan Trang đã mang đến bầu không khí ấm áp cho khán phòng qua ca khúc "Điệp khúc tình yêu".


Sau các phần thi đầy gay cấn và hấp dẫn, Ban Giám khảo đã đưa ra kết quả sau nhiều phút căng thẳng hội ý, thảo luận và chấm điểm.
 
Kết quả chung cuộc:
Giải Nhất toàn đoàn: Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng
Giải Nhì toàn đoàn: Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA
Giải Ba toàn đoàn: Liên quân Khối Văn phòng
Giải khuyến khích: Trung tâm Phục vụ Sân đỗ, Trung tâm Điều hành, Liên quân Trung tâm Phục vụ Trên tàu và Trung tâm Sửa chữa và Bảo dưỡng Trang thiết bị

Hội diễn văn nghệ quần chúng 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp,để lại nhiều dấu ấn cho khán giả tham dự chương trình. Đây là sân chơi thú vị, giúp tăng cường giao lưu, đoàn kết và học hỏi giữa các đơn vị. Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp phát hiện các nhân tố mới, năng động, nhiệt huyết cùng tham gia đóng góp vào các hoạt động phong trào chung của công ty.
Hình ảnh Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi:

 

 

Các tin khác

LỚP HỌC BỒI DƯỠNG TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN CỦA KHỐI CƠ QUAN VIAGS

LỚP HỌC BỒI DƯỠNG TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN CỦA KHỐI CƠ QUAN VIAGS

Vào lúc 14h– 16h ngày 15/4/2020 vừa qua, Phòng CNTT VIAGS đã chủ trì tổ chức lớp học bồi dưỡng trực tuyến đầu tiên của KCQ do Trưởng phòng CNTT ông Đặng Vĩnh Tài và ông Nguyễn Văn Thiện – Đội trưởng CNTT VIAGS trực tiếp hướng dẫn đã triển khai Briefing quy trình CNTT theo mô hình mới. 
Xem thêm
VIAGS TSN LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN TỪ XA - TRÁNH CORONA - NGỒI NHÀ LUYỆN TOEIC

VIAGS TSN LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN TỪ XA - TRÁNH CORONA - NGỒI NHÀ LUYỆN TOEIC

Thực hiện chỉ thị của P.TGĐ/GĐ VIAGS TSN vv giao nhiệm vụ cho TT PVHK chủ động thực hiện đào tạo nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Anh cho CBNV các cấp bằng chính nội lực của đơn vị, với Đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ là giáo viên giảng dạy tiếng Anh, TOEIC từ trên 750-900.
Xem thêm
CÔ NHÂN VIÊN PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH VỮNG TÂM VƯỢT QUA GIAI ĐOẠN “NGHỈ ĐÔNG”

CÔ NHÂN VIÊN PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH VỮNG TÂM VƯỢT QUA GIAI ĐOẠN “NGHỈ ĐÔNG”

Trước cơn bão dịch bệnh Covid-19, ngày 25/3/2020, Vietnam Airlines tạm dừng hoạt động khai thác mạng đường bay quốc tế của hãng cho đến hết tháng 4/2020duy trì hạn chế các chuyến bay nội địa.

Xem thêm
VIAGS TSN - CẢM NGHĨ VỀ LỄ GIỖ QUỐC TỔ

VIAGS TSN - CẢM NGHĨ VỀ LỄ GIỖ QUỐC TỔ

Từ ngàn xưa đến nay, ngày Mùng 10 tháng 3 Âm lịch hằng năm là ngày thiêng liêng của con dân nước Việt; là ngày Giỗ Tổ để tưởng nhớ các vị Vua Hùng từ thời hồng hoang đã khai sơn phá thạch, mở mang bờ cõi, xây dựng nên giang sơn Việt Nam gấm vóc.
Xem thêm
CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CỦA ĐOÀN CƠ SỞ VIAGS TÂN SƠN NHẤT

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CỦA ĐOÀN CƠ SỞ VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020), Đoàn Cơ Sở VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức nhiều hoạt động ấn tượng trong công tác Phục vụ bay và Phòng chống Dịch bệnh Covid-19.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.