ĐOÀN CƠ SỞ VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM 2019 - 2022

Trong không khí vui tươi, hướng tới kỉ niệm 74 năm Cách Mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, từ ngày 26-29/8/2019, thực hiện chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn Cấp trên, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc; Ban chấp hành Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn tại 10 Chi Đoàn trực thuộc nhiệm kỳ 2019-2022 diễn ra tại Lầu 6 - Nhà Điều hành VIAGS và Hội trường A41.

Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất với lực lượng trẻ gần 750 Đoàn viên Thanh niên chiếm gần 40% số lượng cán bộ nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất, bao gồm 10 Chi đoàn:
Chi đoàn Khối Văn phòng
Chi đoàn Hành khách Quốc nội

Chi đoàn Hành khách Quốc tế
Chi đoàn Hành khách Chuyển tiếp
Chi đoàn Phục vụ Hành lý
Chi đoàn Hành khách
các Hãng
Chi
đoàn Trung tâm Điều hành
Chi
đoàn Phục vụ Sân đỗ
Chi
đoàn Phục vụ trên Tàu
Chi
đoàn Trung tâm Sửa chữa Bảo dưỡng Trang thiết bị
Đại hi ti 10 Chi đoàn đã vinh d được đón tiếp đại din Đảng y, Ban Lãnh đạo các Phòng/Trung tâm, BTV Đoàn VIAGS  và đông đảo Đoàn viên Thanh niên tham dự.

Theo báo cáo của Ban chấp hành các Chi đoàn, thời gian qua, được sự ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi của cấp ủy Đảng, Ban Giám đốc, Thủ trưởng các đơn vị & Ban chấp hành Đoàn cấp trên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại các Chi đoàn đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, cơ bản đạt được mục tiêu, nhiệm vụ tại Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 đề ra. Bằng sức trẻ và quyết tâm vượt khó, Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất đã khắc phục các khó khăn về nhân sự, cơ sở vật chất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ xây dựng và phát triển Đoàn Thanh niên, thực hiện hiệu quả công tác tổ chức bồi dưỡng, đào tạo, góp phần khẳng định vai trò quan trọng đối với sự phát triển chung của VIAGS. 

Bên cạnh đó, Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ đương nhiệm cũng đã nghiêm túc kiểm điểm những hoạt động của Chi đoàn trong thời gian qua.

Tại đại hội, Đại diện Lãnh đạo các đơn vị và Đoàn Cơ sở đã góp ý những nội dung, việc làm cụ thể của đoàn viên thanh niên tại từng Chi đoàn. Các đ/c khẳng định Đoàn viên VIAGS Tân Sơn Nhất là lực lượng nòng cốt, sức trẻ trong hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty. Đánh giá cao sự nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời mong muốn BCH các Chi Đoàn và Đoàn viên VIAGS Tân Sơn Nhất phát huy sức trẻ, khả năng sáng tạo để tiếp tục cống hiến mạnh mẽ hơn cho phong trào đoàn thể và sự phát triển của Công ty trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, xây dựng, các đại biểu đoàn viên thanh niên đã tham gia đóng góp những ý kiến, tham luận cho Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Đoàn thanh niên Nhiệm kỳ 2017 - 2019; phương hướng công tác Nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Sau đó, Đại hội đã tiến hành công tác nhân sự nhiệm kỳ mới, bầu ra Ban chấp hành gồm những đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết, trách nhiệm để lãnh đạo hoạt động đoàn đạt kết quả tốt hơn.

Đại hội tại 10 Chi Đoàn VIAGS Tân Sơn Nhất nhiệm kỳ 2019 - 2022 thành công tốt đẹp, Ban chấp hành tại các Chi Đoàn bày tỏ cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội, xem đây là trọng trách được giao và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động sáng tạo, tích cực để phát huy tốt vai trò trên cương vị mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ mới với sự kỳ vọng của Đảng uỷ, Ban Giám đốc và Thủ trưởng các đơn vị trong chuỗi hành trình cung ứng dịch vụ chất lượng hàng đầu cho Vietnam Airlines và các Hãng Hàng không.


Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỚP HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN DÀNH CHO NHÂN VIÊN NỮ KHÓA 7-8-9

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỚP HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN DÀNH CHO NHÂN VIÊN NỮ KHÓA 7-8-9

Với mong muốn xây dựng và đào tạo một đội ngũ cán bộ nhân viên Phục vụ Hành khách chuyên nghiệp không những về phong cách phục vụ, thái độ, kỹ năng mà còn xuất hiện ấn tượng với hình ảnh xinh đẹp, duyên dáng trong mắt khách hàng, vào lúc 13h30 ngày 12.09.2019, tại phòng họp mới nhà ga T2 - Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp tổ chức lớp học trang điểm, làm tóc cá nhân cho nữ nhân viên VIAGS 7-8-9 có nhu cầu nâng cao hình ảnh cũng như kỹ năng trang điểm của mình trong công việc.
Xem thêm
ẤM ÁP TẾT TRUNG THU TẠI VIAGS TÂN SƠN NHẤT NĂM 2019

ẤM ÁP TẾT TRUNG THU TẠI VIAGS TÂN SƠN NHẤT NĂM 2019

Với mong muốn đem đến cho cáu cháu thiếu nhi con em cán bộ nhân viên một mùa trung ấm áp, sum vầy, ngày 13/9/2016, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy - Ban Giám đốc, Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức Ngày hội Trung thu năm 2019 với chủ đề “Vầng trăng cổ tích” tại Hội trường lầu 6 – Nhà Điều hành VIAGS.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Nhằm động viên và khích lệ kịp thời những gương cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong phục vụ bay, sáng 12/9/2019, tại phòng họp lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng cho chị Thái Ngọc Thanh Hiền - Nhân viên Đội Hành khách Quốc tế VNA – Trung Tâm Phục vụ hành khách VNA và anh Nguyễn Nam Thắng - Tổ trưởng Đội Dịch vụ Trên tàu - Trung Tâm Phục Vụ Trên Tàu.
Xem thêm
BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN CHUNG CHO LỰC LƯỢNG TỰ VỆ

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN CHUNG CHO LỰC LƯỢNG TỰ VỆ

Hướng đến Hội thao Tự vệ TCT HKVN năm 2019 diễn ra tại Hà Nội vào tháng 10 sắp tới, Ban Chỉ huy quân sự (BCH QS) VIAGS Tân Sơn Nhất phối hợp với BCH QS các đơn vị thuộc TCT HKVN khu vực Tân Sơn Nhất tổ chức huấn luyện chung cho lực lượng Tự vệ từ 04/9/2019 đến 07/9/2019.

Xem thêm
NHÂN VIÊN PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHÁT HIỆN, NGĂN CHẶN KỊP THỜI 5 KHÁCH XUẤT CẢNH TRÁI PHÉP ĐI ANH

NHÂN VIÊN PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHÁT HIỆN, NGĂN CHẶN KỊP THỜI 5 KHÁCH XUẤT CẢNH TRÁI PHÉP ĐI ANH

Ngày 6/9/2019, nhân viên Thái Ngọc Thanh Hiền - Đội Phục vụ hành khách Quốc tế, Trung tâm Phục vụ hành khách Vietnam Airlines đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời 5 khách xuất cảnh đi trên chuyến bay VN51 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Luân Đôn với mục đích không rõ ràng. Việc này đã giúp cho Vietnam Airlines tránh được tổn thất từ 10.000 đến 25.000 bảng Anh ( tương đương từ 285.866.403 đến 714.666.008 VNĐ) nếu 5 khách này bị trả về Việt Nam. Qui định của nhà chức trách sẽ phạt hãng vận chuyển từ 2.000 đến 5.000 bảng Anh/ hành khách tuỳ từng trường hợp.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.