ĐOÀN CƠ SỞ VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM 2019 - 2022

Trong không khí vui tươi, hướng tới kỉ niệm 74 năm Cách Mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, từ ngày 26-29/8/2019, thực hiện chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn Cấp trên, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc; Ban chấp hành Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn tại 10 Chi Đoàn trực thuộc nhiệm kỳ 2019-2022 diễn ra tại Lầu 6 - Nhà Điều hành VIAGS và Hội trường A41.

Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất với lực lượng trẻ gần 750 Đoàn viên Thanh niên chiếm gần 40% số lượng cán bộ nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất, bao gồm 10 Chi đoàn:
Chi đoàn Khối Văn phòng
Chi đoàn Hành khách Quốc nội

Chi đoàn Hành khách Quốc tế
Chi đoàn Hành khách Chuyển tiếp
Chi đoàn Phục vụ Hành lý
Chi đoàn Hành khách
các Hãng
Chi
đoàn Trung tâm Điều hành
Chi
đoàn Phục vụ Sân đỗ
Chi
đoàn Phục vụ trên Tàu
Chi
đoàn Trung tâm Sửa chữa Bảo dưỡng Trang thiết bị
Đại hi ti 10 Chi đoàn đã vinh d được đón tiếp đại din Đảng y, Ban Lãnh đạo các Phòng/Trung tâm, BTV Đoàn VIAGS  và đông đảo Đoàn viên Thanh niên tham dự.

Theo báo cáo của Ban chấp hành các Chi đoàn, thời gian qua, được sự ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi của cấp ủy Đảng, Ban Giám đốc, Thủ trưởng các đơn vị & Ban chấp hành Đoàn cấp trên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại các Chi đoàn đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, cơ bản đạt được mục tiêu, nhiệm vụ tại Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 đề ra. Bằng sức trẻ và quyết tâm vượt khó, Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất đã khắc phục các khó khăn về nhân sự, cơ sở vật chất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ xây dựng và phát triển Đoàn Thanh niên, thực hiện hiệu quả công tác tổ chức bồi dưỡng, đào tạo, góp phần khẳng định vai trò quan trọng đối với sự phát triển chung của VIAGS. 

Bên cạnh đó, Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ đương nhiệm cũng đã nghiêm túc kiểm điểm những hoạt động của Chi đoàn trong thời gian qua.

Tại đại hội, Đại diện Lãnh đạo các đơn vị và Đoàn Cơ sở đã góp ý những nội dung, việc làm cụ thể của đoàn viên thanh niên tại từng Chi đoàn. Các đ/c khẳng định Đoàn viên VIAGS Tân Sơn Nhất là lực lượng nòng cốt, sức trẻ trong hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty. Đánh giá cao sự nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời mong muốn BCH các Chi Đoàn và Đoàn viên VIAGS Tân Sơn Nhất phát huy sức trẻ, khả năng sáng tạo để tiếp tục cống hiến mạnh mẽ hơn cho phong trào đoàn thể và sự phát triển của Công ty trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, xây dựng, các đại biểu đoàn viên thanh niên đã tham gia đóng góp những ý kiến, tham luận cho Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Đoàn thanh niên Nhiệm kỳ 2017 - 2019; phương hướng công tác Nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Sau đó, Đại hội đã tiến hành công tác nhân sự nhiệm kỳ mới, bầu ra Ban chấp hành gồm những đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết, trách nhiệm để lãnh đạo hoạt động đoàn đạt kết quả tốt hơn.

Đại hội tại 10 Chi Đoàn VIAGS Tân Sơn Nhất nhiệm kỳ 2019 - 2022 thành công tốt đẹp, Ban chấp hành tại các Chi Đoàn bày tỏ cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội, xem đây là trọng trách được giao và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động sáng tạo, tích cực để phát huy tốt vai trò trên cương vị mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ mới với sự kỳ vọng của Đảng uỷ, Ban Giám đốc và Thủ trưởng các đơn vị trong chuỗi hành trình cung ứng dịch vụ chất lượng hàng đầu cho Vietnam Airlines và các Hãng Hàng không.


Các tin khác

CÁN BỘ NHÂN VIÊN VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHẤN KHỞI TRONG CÁC BỮA ĂN GIỮA CA NGÀY ĐẦU NĂM 2020

CÁN BỘ NHÂN VIÊN VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHẤN KHỞI TRONG CÁC BỮA ĂN GIỮA CA NGÀY ĐẦU NĂM 2020

Khi cả nước đang trong không khí hân hoan đón chào ngày nghỉ lễ đầu tiên của năm 2020, thì tại VIAGS Tân Sơn Nhất, toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) vẫn đang hăng say lao động, đảm bảo phục vụ chu đáo 323 chuyến bay đi và đến, với lượng hành khách ước đạt trên 45.000 lượt.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM 2020

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM 2020

Trong không khí hăng say lao động sản xuất đầu năm, sáng 6/1/2020, VIAGS Tân Sơn Nhất long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu năm 2020 tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT THI ĐUA - VINH DANH CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN XUẤT SẮC STAR AGENTS NĂM 2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT THI ĐUA - VINH DANH CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN XUẤT SẮC STAR AGENTS NĂM 2019

 Nhằm ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp âm thầm nhưng có vai trò quyết định của các cá nhân và tập thể trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm qua, chiều ngày 27/12/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất long trọng tổ chức Lễ tổng kết thi đua - Vinh danh các Tập thể và Cá nhân xuất sắc Star Agents năm 2019 tại Hội trường lầu 6 – Nhà điều hành VIAGS.
Xem thêm
ẤM ÁP BUỔI GẶP MẶT CBNV VIAGS TÂN SƠN NHẤT QUA CÁC THỜI KỲ TRƯỚC THỀM NĂM MỚI 2020

ẤM ÁP BUỔI GẶP MẶT CBNV VIAGS TÂN SƠN NHẤT QUA CÁC THỜI KỲ TRƯỚC THỀM NĂM MỚI 2020

Ngày 30/12/2019, VIAGS TSN tổ chức chương trình “Chúc mừng năm mới 2020 - Ấm áp sum vầy” tại sảnh lầu 4 - Nhà Điều hành VIAGS. 
Xem thêm
TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG KHÁCH HÀNG CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH 2019

TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG KHÁCH HÀNG CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH 2019

Từ ngày 23/12 đến 25/12/2019, trong không khí tươi vui của những ngày cuối năm, Phòng Phục vụ Hành khách các Hãng - Trung tâm Phục vụ Hành khách VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng Giáng sinh và năm mới 2019 dành tặng riêng hành khách đi máy bay Nhà ga đi T2 - Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.