HNKH VIAGS 2019: Trân trọng, thấu hiểu những giá trị mà khách hàng đem lại

Nhằm giao lưu, gặp gỡ, phát triển mối quan hệ hợp tác với khách hàng, đối tác, đồng thời quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ mới trong năm 2019 và khẳng định vị thế, tiềm lực của VIAGS tại thị trường VN và tham vọng vươn tầm quốc tế... Ngày 02-03/11/2019 tại khách sạn Wyndham Legend Hạ Long, VIAGS long trọng tổ chức sự kiện tri ân khách hàng 2019 với chủ đề: "Nối liền mặt đất, gắn kết bầu trời" - một trong những sự kiện hoành tráng được chờ đợi nhất trong năm với quy mô lên tới gần 300 khách mời tham dự.

Sự kiện vinh dự có sự hiện diện của lãnh đạo cục HKDD, Lãnh đạo TCT, nhà chức trách sân bay, đối tác khách hàng cùng Lãnh đạo và đội ngũ quản lý VIAGS.

Toàn cảnh HNKH VIAGS 2019

Mở đầu chương trình, ông Lê Cao Thế - TGĐ VIAGS đã điểm qua chặng đường hoạt động, phát triển của VIAGS trong năm 2019, đây đồng thời cũng thể hiện sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả, tin cậy giữa VIAGS và Quý khách hàng, đối tác để đón nhận những thành tựu rực rỡ. Ông cũng bày tỏ sự hy vọng việc gắn kết này sẽ tiếp tục được phát huy để tạo dựng nên nhiều giá trị tốt đẹp và thành công cho cả 2 bên.

Ông Lê Cao Thế - TGĐ VIAGS phần phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tiếp theo chương trình, ông Trịnh Ngọc Thành – PTGĐ TCT phát biểu chúc mừng tại Hội nghị khách hàng VIAGS 2019. Theo PTGĐ Trịnh Ngọc Thành, với chủ đề “Nối liền mặt đất – Gắn kết bầu trời”, Hội nghị tri ân khách hàng VIAGS năm 2019 là sự lan tỏa tinh thần đổi mới, với triết lý khách hàng là trung tâm của sự phát triển. PTGĐ Trịnh Ngọc Thành cũng khẳng định, trong thời gian tới, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục nghiên cứu, giới thiệu các nâng cấp mới trong chuỗi dịch vụ từ mặt đến đến trên không. Với tiềm lực sẵn có và sự nỗ lực không ngừng, Vietnam Airlines đặt mục tiêu trở thành Hãng hàng không quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam sau năm 2020.

Ông Trịnh Ngọc Thành – PTGĐ TCT phát biểu chúc mừng tại Hội nghị khách hàng VIAGS 2019.

Hội nghị cũng theo dõi phim ngắn "Nối Liền Mặt Đất, Gắn kết Bầu Trời". Thước phim đã thể hiện tinh thần mong mỏi tạo dựng nên dịch vụ hoàn hảo, chất lượng, đẳng cấp. Những mong mỏi ấy được ví von như những viên ngọc trong đá, phải trải qua nhiều năm tôi luyện, những tinh thể bên trong mới gắn kết vô cùng chặt chẽ đến thế, để tạo ra những giá trị đẹp đẽ Vĩnh cửu.

Những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn hoà tấu cùng Saigon Big Band với những ca khúc bất hủ.

Tiếp nối chương trình là những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn hoà tấu cùng Saigon Big Band với những ca khúc bất hủ. Cùng với đó, là phần trình diễn của Ca sỹ Thảo Trang với những màn trình diễn ấn tượng đầy nội lực trên sân khấu Gala "Nối liền mặt đất - gắn kết bầu trời".

Ca sỹ Thảo Trang và CBNV VIAGS đã có những phút giây toả ráng rực rỡ trên sân khấu.

Ca sỹ Thảo Trang và CBNV VIAGS đã có những phút giây toả ráng rực rỡ trên sân khấu.

Đặc biệt, CBNV VIAGS đã có những phút giây toả ráng rực rỡ trên sân khấu bằng những màn trình diễn tuyệt vời, đặc biệt là Liên khúc Sen Vàng - món quà ý nghĩa mà toàn thể CBNV VIAGS gửi tặng đến đại biểu khách mời, như một lời tri ân, một lời chúc, lời hứa hẹn, sự thành công hôm nay chính là nhờ vào sự nỗ lực và gắn kết của ngày hôm qua, sự thịnh vượng mai sau hoàn toàn được quyết định bởi toàn thể quý vị, đối tác khách hàng thân thiết của VIAGS ngày hôm nay.

 Nghi thức khui Champagne trên sân khấu Gala HNKH VIAGS 2019 - " Nối liền mặt đất - gắn kết bầu trời".

Từ sự trân trọng, thấu hiểu những giá trị mà khách hàng đem lại cho VIAGS trong môi trường kinh doanh và cạch tranh hàng không gay gắt, cũng như sự đồng hành, hỗ trợ hoạt động phục vụ khai thác của các đơn vị hữu quan, nhà chức trách... VIAGS đã và đang nỗ lực theo đuổi sứ mệnh xây dựng chuỗi cung ứng dịch vụ đa dạng, nhằm tạo ra giá trị tốt đẹp tới cộng đồng và khách hàng.

Hội nghị khách hàng VIAGS 2019 chính là cơ hội để VIAGS tri ân khách hàng, thể hiện nội lực mạnh mẽ, vững bền.

Hội nghị khách hàng VIAGS 2019 chính là cơ hội để VIAGS tri ân khách hàng, thể hiện nội lực mạnh mẽ, vững bền. Đồng thời góp phần giúp các đối tác, khách hàng tiềm năng chia sẻ, đặt niềm tin tuyệt đối vào những dịch vụ đẳng cấp, chu đáo mà VIAGS cung cấp, mở ra hướng đi mới cho sự hợp tác bền vững, hiệu quả và lâu dài trong tương lai.

Các tin khác

VIAGS TSN TỔ CHỨC CÀ PHÊ SÁNG CUỐI TUẦN THÁNG 11

VIAGS TSN TỔ CHỨC CÀ PHÊ SÁNG CUỐI TUẦN THÁNG 11

Là một hoạt động thường kỳ của VIAGS Tân Sơn Nhất vào mỗi cuối tháng, “Cà phê sáng cuối tuần” từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu với mỗi người lao động (NLĐ) tại công ty. Diễn ra trong sáng 30/11/2019, chương trình tháng 11 tiếp tục mang đến niềm vui, động lực cho cán bộ nhân viên (CBNV) trong ngày làm việc cuối tuần.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 12 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 11/2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 12 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 11/2019

Sáng 2/12/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất long trọng tổ chức Lễ chào cờ định kỳ tháng 12 tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
XÚC ĐỘNG LỄ “TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11” VIAGS TÂN SƠN NHẤT

XÚC ĐỘNG LỄ “TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11” VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Hòa chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục cả nước nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), chiều ngày 19/11/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất hân hoan tổ chức Lễ “Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11” tại sảnh lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS. 
Xem thêm
VIAGS TSN TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

VIAGS TSN TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Sáng 14/11/2019, tại phòng họp lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng cho các gương cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong phục vụ bay và gương người tốt việc tốt đã tiếp nối chuỗi hành động đẹp "Phát hiện và trả lại tài sản của hành khách" của CBNV VIAGS Tân Sơn Nhất. 
Xem thêm
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc VIAGS Nội Bài

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc VIAGS Nội Bài

Ngày 14/11/2019, Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - Chi nhánh Nội Bài đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - Chi nhánh Nội Bài.

 
 
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.