HNKH VIAGS 2019: Trân trọng, thấu hiểu những giá trị mà khách hàng đem lại

Nhằm giao lưu, gặp gỡ, phát triển mối quan hệ hợp tác với khách hàng, đối tác, đồng thời quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ mới trong năm 2019 và khẳng định vị thế, tiềm lực của VIAGS tại thị trường VN và tham vọng vươn tầm quốc tế... Ngày 02-03/11/2019 tại khách sạn Wyndham Legend Hạ Long, VIAGS long trọng tổ chức sự kiện tri ân khách hàng 2019 với chủ đề: "Nối liền mặt đất, gắn kết bầu trời" - một trong những sự kiện hoành tráng được chờ đợi nhất trong năm với quy mô lên tới gần 300 khách mời tham dự.

Sự kiện vinh dự có sự hiện diện của lãnh đạo cục HKDD, Lãnh đạo TCT, nhà chức trách sân bay, đối tác khách hàng cùng Lãnh đạo và đội ngũ quản lý VIAGS.

Toàn cảnh HNKH VIAGS 2019

Mở đầu chương trình, ông Lê Cao Thế - TGĐ VIAGS đã điểm qua chặng đường hoạt động, phát triển của VIAGS trong năm 2019, đây đồng thời cũng thể hiện sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả, tin cậy giữa VIAGS và Quý khách hàng, đối tác để đón nhận những thành tựu rực rỡ. Ông cũng bày tỏ sự hy vọng việc gắn kết này sẽ tiếp tục được phát huy để tạo dựng nên nhiều giá trị tốt đẹp và thành công cho cả 2 bên.

Ông Lê Cao Thế - TGĐ VIAGS phần phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tiếp theo chương trình, ông Trịnh Ngọc Thành – PTGĐ TCT phát biểu chúc mừng tại Hội nghị khách hàng VIAGS 2019. Theo PTGĐ Trịnh Ngọc Thành, với chủ đề “Nối liền mặt đất – Gắn kết bầu trời”, Hội nghị tri ân khách hàng VIAGS năm 2019 là sự lan tỏa tinh thần đổi mới, với triết lý khách hàng là trung tâm của sự phát triển. PTGĐ Trịnh Ngọc Thành cũng khẳng định, trong thời gian tới, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục nghiên cứu, giới thiệu các nâng cấp mới trong chuỗi dịch vụ từ mặt đến đến trên không. Với tiềm lực sẵn có và sự nỗ lực không ngừng, Vietnam Airlines đặt mục tiêu trở thành Hãng hàng không quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam sau năm 2020.

Ông Trịnh Ngọc Thành – PTGĐ TCT phát biểu chúc mừng tại Hội nghị khách hàng VIAGS 2019.

Hội nghị cũng theo dõi phim ngắn "Nối Liền Mặt Đất, Gắn kết Bầu Trời". Thước phim đã thể hiện tinh thần mong mỏi tạo dựng nên dịch vụ hoàn hảo, chất lượng, đẳng cấp. Những mong mỏi ấy được ví von như những viên ngọc trong đá, phải trải qua nhiều năm tôi luyện, những tinh thể bên trong mới gắn kết vô cùng chặt chẽ đến thế, để tạo ra những giá trị đẹp đẽ Vĩnh cửu.

Những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn hoà tấu cùng Saigon Big Band với những ca khúc bất hủ.

Tiếp nối chương trình là những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn hoà tấu cùng Saigon Big Band với những ca khúc bất hủ. Cùng với đó, là phần trình diễn của Ca sỹ Thảo Trang với những màn trình diễn ấn tượng đầy nội lực trên sân khấu Gala "Nối liền mặt đất - gắn kết bầu trời".

Ca sỹ Thảo Trang và CBNV VIAGS đã có những phút giây toả ráng rực rỡ trên sân khấu.

Ca sỹ Thảo Trang và CBNV VIAGS đã có những phút giây toả ráng rực rỡ trên sân khấu.

Đặc biệt, CBNV VIAGS đã có những phút giây toả ráng rực rỡ trên sân khấu bằng những màn trình diễn tuyệt vời, đặc biệt là Liên khúc Sen Vàng - món quà ý nghĩa mà toàn thể CBNV VIAGS gửi tặng đến đại biểu khách mời, như một lời tri ân, một lời chúc, lời hứa hẹn, sự thành công hôm nay chính là nhờ vào sự nỗ lực và gắn kết của ngày hôm qua, sự thịnh vượng mai sau hoàn toàn được quyết định bởi toàn thể quý vị, đối tác khách hàng thân thiết của VIAGS ngày hôm nay.

 Nghi thức khui Champagne trên sân khấu Gala HNKH VIAGS 2019 - " Nối liền mặt đất - gắn kết bầu trời".

Từ sự trân trọng, thấu hiểu những giá trị mà khách hàng đem lại cho VIAGS trong môi trường kinh doanh và cạch tranh hàng không gay gắt, cũng như sự đồng hành, hỗ trợ hoạt động phục vụ khai thác của các đơn vị hữu quan, nhà chức trách... VIAGS đã và đang nỗ lực theo đuổi sứ mệnh xây dựng chuỗi cung ứng dịch vụ đa dạng, nhằm tạo ra giá trị tốt đẹp tới cộng đồng và khách hàng.

Hội nghị khách hàng VIAGS 2019 chính là cơ hội để VIAGS tri ân khách hàng, thể hiện nội lực mạnh mẽ, vững bền.

Hội nghị khách hàng VIAGS 2019 chính là cơ hội để VIAGS tri ân khách hàng, thể hiện nội lực mạnh mẽ, vững bền. Đồng thời góp phần giúp các đối tác, khách hàng tiềm năng chia sẻ, đặt niềm tin tuyệt đối vào những dịch vụ đẳng cấp, chu đáo mà VIAGS cung cấp, mở ra hướng đi mới cho sự hợp tác bền vững, hiệu quả và lâu dài trong tương lai.

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 7

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 7

Trong niềm vui bắt đầu tuần làm việc mới, sáng ngày 6/7/2020, tại khu vực Tòa nhà đa năng A41, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ chào cờ đầu tiên sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất và Trung tâm Sửa chữa và Bảo dưỡng Trang thiết bị VIAGS.

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TRAO TRỢ CẤP TỪ QUỸ TÌNH THƯƠNG TCT HKVN VÀ KHEN THƯỞNG CỦA CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CHO 4 CÔNG ĐOÀN VIÊN VIAGS TÂN SƠN NHẤT

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TRAO TRỢ CẤP TỪ QUỸ TÌNH THƯƠNG TCT HKVN VÀ KHEN THƯỞNG CỦA CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CHO 4 CÔNG ĐOÀN VIÊN VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Sáng ngày 3/7/2020, tại phòng họp Lầu 4 – Nhà điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ trao trợ cấp khó khăn từ Quỹ tình thương Tổng công ty Hàng không Việt Nam và khen thưởng gương người tốt việc tốt của Công đoàn Công ty cho 4 công đoàn viên VIAGS Tân Sơn Nhất. 
Xem thêm
TRUNG TÂM KHAI THÁC TÂN SƠN NHẤT KHEN THƯỞNG 3 TẬP THỂ VÀ 13 CÁ NHÂN VIAGS TSN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

TRUNG TÂM KHAI THÁC TÂN SƠN NHẤT KHEN THƯỞNG 3 TẬP THỂ VÀ 13 CÁ NHÂN VIAGS TSN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Sáng ngày 3/7/2020, tại phòng họp Lầu 4 – Nhà điều hành VIAGS, Trung tâm Khai thác Tân Sơn Nhất (TOC) tuyên dương 3 tập thể và 13 cá nhân VIAGS TSN đạt thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ bay trong thời gian sân bay Tân Sơn Nhất đóng cửa sân bay 6 tiếng do sự cố ngày 14/6/2020.
Xem thêm
KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6: VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HỘI THI VỊ NGỌT YÊU THƯƠNG

KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6: VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HỘI THI VỊ NGỌT YÊU THƯƠNG

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 27/6/2020, Ban Nữ công - Công đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Hội thi “Vị ngọt yêu thương” tại sảnh lầu 4 – Nhà điều hành VIAGS. Hội thi có sự tham dự của Phó Tổng Giám đốc VIAGS Bùi Đức Thanh, Ban giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất, cán bộ nhân viên các đơn vị, cùng 03 vị giám khảo là ông Nguyễn Vĩnh Hưng – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở VIAGS  Tân Sơn Nhất, bà Nguyễn Thị Mai Hương – Phó Trưởng Trung tâm Đào tạo VIAGS, bà Nguyễn Huỳnh Nhi – Trưởng Ban nữ công VIAGS  Tân Sơn Nhất và đặc biệt là 10 đội thi đại diện cho các Công đoàn Bộ phận thuộc VIAGS  Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CỦA KHỐI CÔNG ĐOÀN KẾT HỢP KHEN THƯỞNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CỦA KHỐI CÔNG ĐOÀN KẾT HỢP KHEN THƯỞNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Hòa chung trong không khí chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ VIAGS lần thứ 1 nhiệm kỳ 2020-2025, sáng 19/6/2020, tại sảnh lầu 4 Nhà điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ Trao Quyết định công nhận bổ sung uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất nhiệm kỳ 2017-2022, Lễ Trao thẻ đoàn viên Công đoàn, Trao trợ cấp khó khăn của Quỹ tình thương Tổng Công ty cho 03 Công đoàn viên VIAGS Tân Sơn Nhất, Lễ khen thưởng 02 gương người tốt việc tốt phát hiện và trao trả tài sản gần 160 triệu đồng cho hành khách và Lễ khen thưởng 01 tập thể, 06 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Vietnam Airlines - 2020”.

Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.