Nhân viên VIAGS TSN trả lại hơn 187 triệu đồng cho khách

Ngày 7/4, trong quá trình làm nhiệm vụ phục vụ trên tàu cho chuyến bay VN125, hành trình Đà Nẵng – Sài Gòn (DAD – SGN), nhân viên Thái Hoàng Nam – Đội Dịch vụ Trên tàu, thuộc Trung tâm Phục vụ Trên tàu VIAGS TSN đã nhặt được 01 túi xách của hành khách đi máy bay bỏ quên tại vị trí ghế 37E, trong đó có 2.654 USD, 1.644.000 VND với tổng giá trị quy đổi tương đương 62.000.000 VND.

Sau khi nhặt được tài sản bị bỏ quên của hành khách, anh Nam đã nhanh chóng thông báo với bộ phận tiếp nhận hành lý thất lạc của VIAGS Tân Sơn Nhất và tiến hành trao trả lại tài sản cho hành khách ngay trong ngày.

Tiếp tục trong ngày 8/4, cũng trong quá trình làm nhiệm vụ trên tàu, nhân viên Nguyễn Nhân Vĩ - Đội Cung ứng Vật tư thuộc Trung tâm Phục vụ Trên tàu VIAGS TSN đã nhặt được 1 túi xách của khách để quên trên chuyến bay số hiệu VN237, hành trình Hà Nội – Sài Gòn (HAN- SGN). Tài sản bên trong túi bao gồm 93.960.000 VND và 1.357 USD với tổng giá trị quy đổi tương đương 125.000.000 VND cùng nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác. Anh Vĩ đã nhanh chóng thông báo bộ phận tiếp nhận hành lý thất lạc liên hệ hành khách đến và nhận lại tài sản của mình ngay trong ngày.

Các hành khách bày tỏ niềm vui mừng khi tìm lại được tài sản bỏ quên của mình một cách nhanh chóng, đồng thời không quên gửi thư cảm ơn đến các nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất đã hết lòng trong công tác phục vụ, giúp hành khách luôn an tâm trên những chuyến bay của Vietnam Airlines.

Tấm gương người tốt việc tốt, tính trung thực, ý thức kỷ luật của anh Nam và anh Vĩ đã được Giám đốc VIAGS TSN – ông Bùi Đức Thanh ghi nhận, khen ngợi đồng thời trao thư biểu dương cùng phần thưởng dành cho việc làm cao quý này.

Chỉ tính riêng quý I/2018, VIAGS đã phát hiện và trả lại cho hành khách 3.183 tài sản bỏ quên và 2.447.050.000 đồng, trong đó có nhiều tài sản giá trị cao như iPhone, iPad, laptop, điện thoại di động, máy tính bảng… Ngay sau khi phát hiện tài sản hành khách bỏ quên trên máy bay, CBNV VIAGS đã nhanh chóng phối hợp các đơn vị, ngay lập tức liên hệ với hành khách để trao trả lại tài sản.

Việc làm này đã để lại hình ảnh đẹp trong mắt hành khách và đại diện các Hãng hàng không khách hàng, thể hiện tinh thần trách nhiệm và tính chuyên nghiệp trong công việc của CBNV VIAGS.


Các tin khác

VIAGS NỘI BÀI VINH DỰ NHẬN GIẢI NHÌ TRONG HỘI THI CÁN BỘ ĐOÀN GIỎI NĂM 2018 KHU VỰC HÀ NỘI

VIAGS NỘI BÀI VINH DỰ NHẬN GIẢI NHÌ TRONG HỘI THI CÁN BỘ ĐOÀN GIỎI NĂM 2018 KHU VỰC HÀ NỘI

Ngày 16/5/2018, Công ty Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam – VIAGS chi nhánh Nội Bài đã tham dự Hội thi cán bộ Đoàn giỏi năm 2018 khu vực Hà Nội
Xem thêm
VIAGS – Đơn vị đi đầu trong việc nâng cao quyền lợi cho Người lao động

VIAGS – Đơn vị đi đầu trong việc nâng cao quyền lợi cho Người lao động

Ngày 11/5/2018, tại Tp. Đà Nẵng, đại diện Sun Life Việt nam và Bảo hiểm PVI đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm “Hưu trí tự nguyện”“Chăm sóc sức khỏe” cho đại diện gia đình anh Ngô Đăng Quyền (nhân viên VIAGS Đà Nẵng) trước sự chứng kiến của lãnh đạo VIAGS.
Xem thêm
Giải nhất Tuần 1 cuộc thi ‘Lăng kính VIAGS’ đã có chủ

Giải nhất Tuần 1 cuộc thi ‘Lăng kính VIAGS’ đã có chủ

Tác phẩm đạt giải Tuần 1 mang tên “Up” của tác giả Ngô Tôn Quyền, thuộc Đội Sửa chữa - TTPVSĐ VIAGS Đà Nẵng, dự thi ở chủ đề ‘Khoảnh khắc VIAGS’.

 

Xem thêm
Hơn 100 tác phẩm dự thi ‘Lăng kính VIAGS’ sau 1 tuần

Hơn 100 tác phẩm dự thi ‘Lăng kính VIAGS’ sau 1 tuần

Tháng 4, một cuộc thi ảnh bán chuyên ‘Lăng kính VIAGS’ dành cho CBNV VIAGS 3 miền với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 50 triệu đồng đã chính thức khởi động. Sau 1 tuần phát động, cuộc thi đã nhận được hơn 100 tác phẩm ảnh từ khắp 3 miền đất nước.
Xem thêm
‘City Of The Stars’ đạt giải Tuần 2 ‘Lăng Kính VIAGS’

‘City Of The Stars’ đạt giải Tuần 2 ‘Lăng Kính VIAGS’

Đến hẹn lại lên, kết thúc tuần thi thứ 2, BTC cuộc thi ‘Lăng kính VIAGS’ đã nhận được hơn 200 tác phẩm dự thi. Trong số đó, BTC đã tìm kiếm được 25 tác phẩm xuất sắc nhất tuần. Đặc biệt là chất lượng ảnh dự thi không ngừng được nâng cao.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.