SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM – NỮ VIAGS TÂN SƠN NHẤT NĂM 2019

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Giải Bóng chuyền Nam – Nữ VIAGS Tân Sơn Nhất năm 2019 trong 2 ngày 23 - 24/8/2019 tại sân Bóng chuyền Đoàn bay 919. Giải đấu có sự tranh tài của 9 đội thi ở 2 nội dung nam và nữ.

Lễ khai mạc đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi tại sân Bóng chuyền Đoàn bay 919, với sự góp mặt của đơn vị tài trợ là ông Đường Quang Nhân - Giám đốc Kỹ thuật Công ty Bá Thành.
Về phía VIAGS có sự hiện diện của ông Trần Đình Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy VIAGS, bà Lê Thái Thủy Bình - Trưởng Ban kiểm soát VIAGS, bà Phạm Tuyết Hà - Phó chánh Văn phòng VIAGS và bà Lê Như Ngọc - Bí thư Đoàn Thanh niên VIAGS.

Chào đón các vị khách mời tại VIAGS Tân Sơn Nhất có Ban Giám đốc, Lãnh đạo các Phòng, Trung tâm trực thuộc VIAGS Tân Sơn Nhất, các cổ động viên và đặc biệt là sự hiện diện của 9 đội thi.


 

Tiết mục nhảy Flashmob mở màn sôi động đến từ Đoàn cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất

Phát biểu khai mạc giải đấu, ông Bùi Đức Thanh gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, cá nhân tài trợ đã quan tâm đến giải đấu, góp phần nâng cao nhiệt huyết và tinh thần của các đội thi. GĐ cũng chúc các vận động viên tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những cú đánh ghi điểm đẹp.


Đại diện Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất dành tặng bó hoa tươi thắm cho nhà tài trợ

Ban Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm và lẵng hoa tươi thắm như lời động viên đến các đội tuyển bóng chuyền

Sau lễ khai mạc, các đội chính thức thi đấu tại các vòng đấu bảng và bán kết.

Ngày 23/8 đã diễn ra 6 trận đấu đầy kịch tính của các đội Nam và 2 trận tranh tài ngang tài ngang sức về phía nữ.

Một số hình ảnh thi đấu tại vòng loại và bán kết:

Sau ngày thi đấu đầu tiên, các đội mạnh nhất tiếp tục hành trình giành lấy chiếc Cúp vô địch vào ngày 24/8. Với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt, những trận đấu kịch tích và hấp dẫn trong tiếng reo hò cổ vũ không ngớt từ khán đài.


Trận tranh hạng Ba nội dung Nam giữa Liên Quân Văn phòng-Hành khách Chuyển tiếp-Hành khách các Hãng và Liên Quân Trung tâm Điều hành-Phục vu Hành lý (2-0)


Trận tranh hạng Ba nội dung Nữ giữa Đội Hành khách Quốc tế và Liên quân Khối Sân đỗ (2-0)

Trận chung kết Giải Bóng chuyền Nam giữa Liên quân Phục vụ Sân đỗ-Phục vụ Trên tàu và Đội SCBD đã hết sức quyết liệt. Đáp lại sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng trăm CĐV trực tiếp và tại nhà, Liên quân Phục vụ Sân đỗ-Phục vụ Trên tàu đã giành chức vô địch với tỉ số 2-0.

Được đánh giá là một đối thủ nặng ký trong mùa giải năm nay, Đội Hành khách Chuyển tiếp đã xuất sắc vượt qua Đội Hành khách Quốc nội để giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0 trong trận chung kết Giải Bóng chuyền Nữ VIAGS Tân Sơn Nhất mùa đầu tiên.

Và ngay sau đó là Lễ Bế mạc với sự tham dự của đơn vị tài trợ là ông Võ Thành Được - Giám Đốc điều hành Công ty Du lịch Đường sắt mới.
Về phía VIAGS có ông Trần Đình Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy VIAGS, bà Lê Thái Thủy Bình - Trưởng Ban kiểm soát VIAGS, ông Bùi Minh Phương - Phó Chủ tịch Công Đoàn VIAGS và bà Trần Thị Hồng Vân - Phó chánh Văn phòng VIAGS.
Về phía VIAGS TSN có sự hiện diện của Ban Giám đốc, Lãnh đạo các Phòng, Trung tâm trực thuộc VIAGS Tân Sơn Nhất, các cổ động viên và 9 đội thi.

Khép lại mùa thi đấu năm nay, thay mặt BGĐ, ông Nguyễn Vĩnh Hưng - Phó Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất nhiệt liệt chúc mừng toàn thể đội bóng đã hoàn thành xuất sắc mùa giải đầu tiên và gửi lời cảm ơn Đoàn Cơ sở VIAGS TSN cùng sự giúp đỡ của Đảng ủy, Chính quyền và Công đoàn cơ sở đã tổ chức thành công Giải đấu. Ông cho biết giải đấu lần này một lần nữa tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh phong trào Thể dục thể thao của VIAGS Tân Sơn Nhất. Cũng trong mùa giải lần này, đã xuất hiện nhiều vận động viên có kỹ thuật, bản lĩnh, đây là điều kiện tốt để thành lập Câu lạc bộ bóng chuyền VIAGS Tân Sơn Nhất trong tương lai.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, ông Trần Đình Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy VIAGS đã gửi lời chúc mừng và biểu dương VIAGS Tân Sơn Nhất là đơn vị dẫn đầu trong việc xây dựng văn hóa cũng như phong trào thể dục thể thao của công ty, là đơn vị đầu tiên có đội Bóng đá Nữ và Đội Bóng chuyền Nữ trong VIAGS. Ông mong rằng phong trào thể dục thể thao sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và lan tỏa sâu rộng tại công ty trong thời gian tới.


Thành tích của các đội tại Giải Bóng chuyền Nam – Nữ VIAGS Tân Sơn Nhất năm 2019:

 Giải Khuyến khích:

- Đội Nam: Liên Quân Văn phòng-Hành khách Chuyển tiếp-Hành khách các Hãng & Liên quân Hành khách Quốc nội-Hành khách Quốc tế
- Đội Nữ: Liên quân Khối Sân đỗ

Giải Ba:
- Đội Nam: Liên quân Phục vụ Hành lý-Trung tâm Điều hành
- Đội Nữ: Liên quân Hành khách Quốc tế-Hành khách các Hãng

Giải Nhì:
- Đội Nam: Đội Sửa chữa bảo dưỡng Trang thiết bị
- Đội Nữ: Đội Hành khách Quốc nội

Giải VÔ ĐỊCH:
- Đội Nam: Liên quân Phục vụ Sân đỗ-Phục vụ Trên tàu
- Đội Nữ: Liên quân Hành khách Chuyển tiếp-Văn phòng

Các giải phụ:

Giải chủ công xuất sắc nhất:

- Anh Lê Minh Sơn - Đội Sửa chữa bảo dưỡng
- Chị Trần Thị Yến Xuân - Đội Hành khách Quốc nội

Giải cầu thủ toàn diện nhất:
- Anh Nguyễn Minh Thuận - Đội Phục vụ Sân đỗ
- Chị Trần Thị Ngọc Ánh - Đội Hành khách Chuyển tiếp

Giải chuyền 2 xuất sắc:
- Anh Vũ Văn Hùng - Đội Hành khách Chuyển tiếp
- Chị Nguyễn Thị Lan Hương - Đội Hành khách Quốc nội

Giải Miss Bóng chuyền VIAGS TSN: Chị Lê Thị Kim Ngân - Đội Liên quân HKQT-HKHA

 

Thông qua Giải Bóng chuyền Nam – Nữ VIAGS Tân Sơn Nhất năm 2019, Ban Lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất mong muốn phát triển và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tạo ra một sân chơi giao lưu lành mạnh và tăng cường sức khỏe cho can bộ nhân viên, đồng thời thể hiện sự quan tâm của BLĐ đến đời sống tinh thần người lao động và sự gắn kết tập trong tập thể.

 


Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỚP HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN DÀNH CHO NHÂN VIÊN NỮ KHÓA 7-8-9

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỚP HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN DÀNH CHO NHÂN VIÊN NỮ KHÓA 7-8-9

Với mong muốn xây dựng và đào tạo một đội ngũ cán bộ nhân viên Phục vụ Hành khách chuyên nghiệp không những về phong cách phục vụ, thái độ, kỹ năng mà còn xuất hiện ấn tượng với hình ảnh xinh đẹp, duyên dáng trong mắt khách hàng, vào lúc 13h30 ngày 12.09.2019, tại phòng họp mới nhà ga T2 - Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp tổ chức lớp học trang điểm, làm tóc cá nhân cho nữ nhân viên VIAGS 7-8-9 có nhu cầu nâng cao hình ảnh cũng như kỹ năng trang điểm của mình trong công việc.
Xem thêm
ẤM ÁP TẾT TRUNG THU TẠI VIAGS TÂN SƠN NHẤT NĂM 2019

ẤM ÁP TẾT TRUNG THU TẠI VIAGS TÂN SƠN NHẤT NĂM 2019

Với mong muốn đem đến cho cáu cháu thiếu nhi con em cán bộ nhân viên một mùa trung ấm áp, sum vầy, ngày 13/9/2016, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy - Ban Giám đốc, Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức Ngày hội Trung thu năm 2019 với chủ đề “Vầng trăng cổ tích” tại Hội trường lầu 6 – Nhà Điều hành VIAGS.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Nhằm động viên và khích lệ kịp thời những gương cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong phục vụ bay, sáng 12/9/2019, tại phòng họp lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng cho chị Thái Ngọc Thanh Hiền - Nhân viên Đội Hành khách Quốc tế VNA – Trung Tâm Phục vụ hành khách VNA và anh Nguyễn Nam Thắng - Tổ trưởng Đội Dịch vụ Trên tàu - Trung Tâm Phục Vụ Trên Tàu.
Xem thêm
BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN CHUNG CHO LỰC LƯỢNG TỰ VỆ

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN CHUNG CHO LỰC LƯỢNG TỰ VỆ

Hướng đến Hội thao Tự vệ TCT HKVN năm 2019 diễn ra tại Hà Nội vào tháng 10 sắp tới, Ban Chỉ huy quân sự (BCH QS) VIAGS Tân Sơn Nhất phối hợp với BCH QS các đơn vị thuộc TCT HKVN khu vực Tân Sơn Nhất tổ chức huấn luyện chung cho lực lượng Tự vệ từ 04/9/2019 đến 07/9/2019.

Xem thêm
NHÂN VIÊN PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHÁT HIỆN, NGĂN CHẶN KỊP THỜI 5 KHÁCH XUẤT CẢNH TRÁI PHÉP ĐI ANH

NHÂN VIÊN PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHÁT HIỆN, NGĂN CHẶN KỊP THỜI 5 KHÁCH XUẤT CẢNH TRÁI PHÉP ĐI ANH

Ngày 6/9/2019, nhân viên Thái Ngọc Thanh Hiền - Đội Phục vụ hành khách Quốc tế, Trung tâm Phục vụ hành khách Vietnam Airlines đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời 5 khách xuất cảnh đi trên chuyến bay VN51 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Luân Đôn với mục đích không rõ ràng. Việc này đã giúp cho Vietnam Airlines tránh được tổn thất từ 10.000 đến 25.000 bảng Anh ( tương đương từ 285.866.403 đến 714.666.008 VNĐ) nếu 5 khách này bị trả về Việt Nam. Qui định của nhà chức trách sẽ phạt hãng vận chuyển từ 2.000 đến 5.000 bảng Anh/ hành khách tuỳ từng trường hợp.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.