VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ THỰC HIỆN BỘ MỤC TIÊU AN TOÀN, AN NINH, CHẤT LƯỢNG

Ngày 26/5/2018, Công ty Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam – VIAGS chi nhánh Nội Bài đã tổ chức Hội thảo chuyên đề nâng cao hiệu quả thực hiện bộ mục tiêu an toàn, an ninh, chất lượng.

Đại diện các đơn vị cùng tham gia Hội thảo.

Trong xu thế hội nhập của ngành hàng không Việt Nam nói chung và VIAGS nói riêng, Ban lãnh đạo Chi nhánh Nội Bài luôn quyết tâm hành động vì mục tiêu an toàn, an ninh, chất lượng 4 sao hướng đến 5 sao. Với tinh thần quyết tâm trên, đội SSQM đã chủ trì tổ chức hội thảo chuyên đề để các đơn vị cùng trao đổi, chia sẻ kiến thức, cách thức và phương pháp kiểm soát an toàn an ninh chất lượng.

Theo kết quả thực hiện Mục tiêu an toàn, an ninh và chất lượng Quý I năm 2018 vừa qua, Chi nhánh đã hoàn thành tốt hầu hết các KPI được giao. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số chỉ tiêu chưa đạt do vướng mắc khó khăn trong việc thực hiện KPI. Tại hội thảo, các đơn vị đã cùng nhau nghiên cứu phương pháp và cách thức quản lý, triển khai thực hiện và kiểm soát kết quả một cách tối ưu.

Mr. Phạm Quang Đồng – Phó giám đốc Chi nhánh trực tiếp chỉ đạo trong Hội thảo.

Các đơn vị trao đổi và thảo luận trong Hội thảo.

 

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Hòa cùng không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), thực hiện quyết định của Đảng ủy Công ty TNHH MTV DVMĐ sân bay Việt Nam, sáng 16/5/2019, Đảng ủy Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam – Chi nhánh Tân Sơn Nhất tổ chức cho 05 chi bộ: Tổ chức hành chính (TCHC), Phục vụ Hành khách chuyển tiếp (HKCT), Dịch vụ Kỹ thuật (PVS3), Dịch vụ Sân đỗ 1 (PVS1) và Sửa chữa bảo dưỡng trang thiết bị (SCBD) thực hiện lễ kết nạp Đảng viên tại Khu di tích lịch sử Đền Bến Dược – Củ Chi.

Tham dự buổi lễ, về phía VIAGS là sự hiện diện của đồng chí Trần Đình Tạo – Phó Bí thư Đảng ủy VIAGS, đồng chí Lê Thị Thu Huyền – Chuyên viên Văn phòng Đảng Đoàn thể VIAGS. Về phía VIAGS Tân Sơn Nhất có đồng chí Phạm Phú Yên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất, cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi Bộ có đảng viên kết nạp.

 

Trong không khí thiêng liêng tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược – nơi lưu danh 44.752 anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, đoàn Đại biểu Đảng bộ VIAGS Tân Sơn Nhất đã dâng hương và dành một phút mặc niệm, thành kính tưởng nhớ đến Hồ Chủ tịch – vị cha già kính yêu của dân tộc và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến các anh hùng liệt sĩ, những người đã nằm xuống vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Sau đó, lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Đảng bộ, 05 quần chúng ưu tú gồm: đồng chí Nguyễn Ngọc Minh – Chi bộ TCHC, đồng chí Phạm Thị Hoài – Chi bộ HKCT, đồng chí Nguyễn Hùng Chiêu Kha – Chi bộ PVS3, đồng chí Hoàng Thanh Trường – Chi bộ PVS1 và đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Chi bộ SCBD đã bước vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây đều là những quần chúng ưu tú của các Chi Bộ đã trải qua thời gian nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, được quần chúng tin yêu, Chi bộ tin tưởng.

Bí thư của 05 chi bộ trao quyết định kết nạp đảng

Thay mặt các Đảng viên mới, đồng chí Hoàng Thanh Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng bộ VIAGS Tân Sơn Nhất đã tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí Đảng viên mới được đứng vào hàng ngũ của Đảng, bắt đầu góp một phần sức nhỏ của mình để xây dựng Đảng ngày một vững mạnh. Đồng chí chia sẻ, Đảng soi đường rọi lối cho mọi người biết sống có ích hơn, nhiệt huyết hơn và sống vì mọi người hơn. Được kết nạp vào Đảng là nguồn động viên, khích lệ lớn, giúp đồng chí thêm tin tưởng và vững bước trên con đường dài trước mắt.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Phú Yên chúc mừng các Đảng viên mới được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới. Đề nghị các đảng viên trong Chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch, tích cực tham gia ý kiến xây dựng nghị quyết, góp phần đưa đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước. Đồng thời yêu cầu các Chi bộ phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian 12 tháng thử thách.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Tạo chỉ ra những thách thức dành cho đảng viên trong thời đại mới. Mỗi đảng viên phải tự tu dưỡng, rèn luyện ngăn chặn suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, góp phần vào sự nghiệp xây dựng “Đảng ta là đạo đức, là văn minh”. Đồng chí cũng gửi lời chia vui đến buổi lễ hôm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng chí Trần Đình Tạo và đồng chí Phạm Phú Yên tang hoa và sách cho các đảng viên mới

Bồi dưỡng giúp đỡ quần chúng ưu tú, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng vững mạnh trong những năm qua của Đảng bộ VIAGS Tân Sơn Nhất.

Những hình ảnh lưu niệm tại buổi lễ:

 

 

 

Toàn thể đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Xem thêm
VIAGS TSN NHẬN GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ HẠNG 1 CỦA HÃNG HK 5 SAO JAPAN AIRLINES VÀ MALAYSIA AIRLINES

VIAGS TSN NHẬN GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ HẠNG 1 CỦA HÃNG HK 5 SAO JAPAN AIRLINES VÀ MALAYSIA AIRLINES

VIAGS TSN tiếp tục nhận được những giải thưởng về chất lượng dịch vụ hạng 1 từ 2 hãng hàng không 5 sao JAPAN AIRLINES (JL) và MALAYSIA AIRLINES (MH).
Xem thêm
MÙA HÈ CHÂU ÂU GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI

MÙA HÈ CHÂU ÂU GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Mùa hè - khoảnh khắc lý tưởng để tận hưởng và trải nghiệm nhiều điều thú vị đã đến rồi. Tại Vietnam Airlines Festa 2019 diễn ra từ 10h00 đến 21h00 ngày 20 - 21/04/2019 tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng, Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội, không gian mùa hè Châu Âu đã được trang hoàng rực rỡ và rộn ràng hơn bao giờ hết, mang đến một mùa hè đẹp nhất dành tặng đến người dân thủ đô và quý quan khách.
Xem thêm
CÙNG VIAGS HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ LỄ HỘI MÙA HÈ CHÂU ÂU TẠI VIETNAM AIRLINES FESTA 2019

CÙNG VIAGS HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ LỄ HỘI MÙA HÈ CHÂU ÂU TẠI VIETNAM AIRLINES FESTA 2019

Mùa hè rộn ràng đã đến rồi? Bạn đã có dự định vui chơi, nghỉ dưỡng gì chưa nào? Nếu vẫn chưa có kế hoạch cụ thể thì sự kiện Vietnam Airlines Festa 2019 vào cuối tuần này cũng sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho bạn đấy!
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.