VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC SƠ KHẢO CUỘC THI MISS VIAGS 2019

Hướng tới cuộc thi Miss Viags năm 2019, hôm nay, ngày 16/1/2019, chi nhánh Nội Bài tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi Miss Viags năm 2019. Tham dự với cuộc thi, về phía VIAGS có Bà Lưu Thị Hiền Ninh – Phó phòng tiêu chuẩn dịch vụ khai thác VIAGS, Bà Đoàn Thị Quỳnh Hoa – Phó phòng TCNL VIAGS, về phía Chi nhánh có Ông Tạ Thăng Hùng – Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh NB cùng các chị em từ khối cơ quan, các phòng ban/TT trong chi nhánh tới tham gia cổ vũ cho cuộc thi.

Hội thi có sự tham gia sôi nổi của các thí sinh đến từ các đơn vị trung tâm của chi nhánh Nội Bài. Các thí sinh tham dự hội thi phải lần lượt trải qua các vòng thi chào hỏi, tài năng và hung biện. Trải qua các vòng thi đua sôi nổi, các thí sinh đã chứng tỏ khả năng, trí tuệ của mình.

Hội thi được tổ chức đã đem đến một sân chơi vui vẻ và lành mạnh cho các thí sinh, là cơ hội cho các bạn CBCNV thể hiện tài năng và khẳng định bản thân.

Ông Tạ Thăng Hùng cùng thủ trưởng các phòng, ban trao hoa, chụp ảnh chúc mừng các thi sinh đạt thành tích cao  tại vòng thi sơ khảo Miss Viags năm 2019

Các tin khác

HÀNH ĐỘNG NHỎ - Ý NGHĨA LỚN

HÀNH ĐỘNG NHỎ - Ý NGHĨA LỚN

Những ngày gần đây, liên tục xuất hiện trên nhiều trang báo (cả báo giấy và báo điện tử) và các trang mạng xã hội là tin và hình ảnh nữ nhân viên VIAGS TSN trong quá trình lao động đã phát hiện gần 1 tỷ đồng trả cho hành khách để quên trên máy bay. Hành động đáng quý này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng và biểu dương, khen thưởng từ BLĐ VIAGS, VIAGS TSN, Công đoàn TCT HKVN và đặc biệt là thư khen của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải.


Xem thêm
SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM – NỮ VIAGS TÂN SƠN NHẤT NĂM 2019

SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM – NỮ VIAGS TÂN SƠN NHẤT NĂM 2019

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Giải Bóng chuyền Nam – Nữ VIAGS Tân Sơn Nhất năm 2019 trong 2 ngày 23 - 24/8/2019 tại sân Bóng chuyền Đoàn bay 919. Giải đấu có sự tranh tài của 9 đội thi ở 2 nội dung nam và nữ.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT BỔ NHIỆM CÁN BỘ CẤP ĐỘI

VIAGS TÂN SƠN NHẤT BỔ NHIỆM CÁN BỘ CẤP ĐỘI

Sáng ngày 23/8/2019, tại phòng họp lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp Đội thuộc Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng và Trung tâm Phục vụ Sân đỗ. Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc VIAGS TSN, Thủ trưởng, cán bộ các Phòng/Trung tâm và các Cán bộ được bổ nhiệm.


Xem thêm
TỎA SÁNG NHỮNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT TẠI VIAGS TÂN SƠN NHẤT

TỎA SÁNG NHỮNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT TẠI VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Công tác khen thưởng nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của người lao động luôn được VIAGS Tân Sơn Nhất chú trọng, tổ chức công khai, kịp thời, đặc biệt là khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong phục vụ bay.

Xem thêm
VIAGS CHÚC MỪNG HÃNG KOREAN AIR NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH HÀN QUỐC

VIAGS CHÚC MỪNG HÃNG KOREAN AIR NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH HÀN QUỐC

Ngày 15/8/2019, cán bộ nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất phối hợp Phòng Kinh doanh VIAGS gặp mặt và chúc mừng Hãng Korean Air (KE) nhân ngày Quốc khánh Hàn Quốc.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.