VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Trong quá trình hình thành và phát triển của VIAGS Tân Sơn Nhất hiện nay không thể không nhắc đến sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ. “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” - họ là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời, và cũng là “thần tượng” của anh em trong công ty.

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2019), BGĐ VIAGS Tân Sơn Nhất đã có mặt tại các phòng/trung tâm để gặp gỡ, chúc mừng "một nửa của thế giới", với tất cả sự yêu quý và trân trọng.

Tại các đơn vị, Giám Đốc VIAGS TSN Bùi Đức Thanh đã trao tặng những tấm thiệp trao gửi thông điệp yêu thương của Tổng Giám Đốc VIAGS Lê Cao Thế và gửi đến chị em những lẵng hoa tươi thắm của BGĐ VIAGS TSN cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

BGĐ chúc mừng CBNV nữ khối Sân đỗ

Bữa tiệc nhẹ của chị em TTPVHK CH và Đội HKQT, PVHL và HKCT - TTPVHK VNA thêm phần vui bởi sự tham dự của BGĐ


Chị em CBNV Đội HKQN, TTPVHK VNA vui mừng trong buổi gặp gỡ cùng BGĐ nhân dịp 20/10


Các nữ thủ tục viên Đội HKQN, TTPVHK VNA tươi trẻ bên lẵng hoa do BGĐ tặng


BGĐ trao hoa và thiệp cho các CBNV nữ khối Văn phòng


Các cô giáo thuộc Trung tâm Đào tạo VIAGS nhận hoa từ VIAGS TSN


BGĐ chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại khối Cơ quan VIAGS

Ở bất kì thời điểm nào, người phụ nữ Việt Nam vẫn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã trao tặng "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang". Đặc biệt, bước vào kỉ nguyên khoa học công nghệ - họ càng vươn lên để khẳng định mình: năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng không quên đi vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, một lần nữa, BGĐ VIAGS TSN kính chúc toàn thể CBNV nữ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi luôn là những thành viên không thể thiếu của đại gia đình VIAGS 

Các tin khác

VIAGS TSN TỔ CHỨC CÀ PHÊ SÁNG CUỐI TUẦN THÁNG 11

VIAGS TSN TỔ CHỨC CÀ PHÊ SÁNG CUỐI TUẦN THÁNG 11

Là một hoạt động thường kỳ của VIAGS Tân Sơn Nhất vào mỗi cuối tháng, “Cà phê sáng cuối tuần” từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu với mỗi người lao động (NLĐ) tại công ty. Diễn ra trong sáng 30/11/2019, chương trình tháng 11 tiếp tục mang đến niềm vui, động lực cho cán bộ nhân viên (CBNV) trong ngày làm việc cuối tuần.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 12 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 11/2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 12 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 11/2019

Sáng 2/12/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất long trọng tổ chức Lễ chào cờ định kỳ tháng 12 tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
XÚC ĐỘNG LỄ “TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11” VIAGS TÂN SƠN NHẤT

XÚC ĐỘNG LỄ “TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11” VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Hòa chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục cả nước nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), chiều ngày 19/11/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất hân hoan tổ chức Lễ “Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11” tại sảnh lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS. 
Xem thêm
VIAGS TSN TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

VIAGS TSN TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Sáng 14/11/2019, tại phòng họp lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng cho các gương cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong phục vụ bay và gương người tốt việc tốt đã tiếp nối chuỗi hành động đẹp "Phát hiện và trả lại tài sản của hành khách" của CBNV VIAGS Tân Sơn Nhất. 
Xem thêm
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc VIAGS Nội Bài

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc VIAGS Nội Bài

Ngày 14/11/2019, Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - Chi nhánh Nội Bài đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - Chi nhánh Nội Bài.

 
 
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.