VIAGS TÂN SƠN NHẤT HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI KỶ HỢI 2019

Là một thông lệ, chương trình chúc mừng Tân niên với một loạt các hoạt động chúc Tết của VIAGS Tân Sơn Nhất như một mong ước mọi điều tốt đẹp, thành công sẽ đến trong năm. Sáng mùng Một Tết Kỷ Hợi 2019, Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất đã có mặt tại khu vực nhà đa năng A41 từ rất sớm để chúc mừng năm mới tập thể Cán bộ - Nhân viên (CBNV) khối Sân đỗ và Lầu 4 Nhà Điều hành VIAGS để chúc mừng tập thể CBNV khối PVHK, khối Văn Phòng.

Ban Giám đốc chúc tết tại khu vực nhà đa năng A41

Ban Giám đốc chúc tết tại lầu 4 Nhà điều hành VIAGS

Trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm, Ông Bùi Đức Thanh đã biểu dương những kết quả mà anh chị em CBNV phấn đấu đạt được trong năm 2018, đặc biệt công tác phục cao điểm Tết 2019 tuyệt đối an toàn, đảm bảo chất lượng dịch vụ với chỉ số đúng giờ đầu bảng tại Tân Sơn Nhất, được lãnh đạo cấp trên, Bộ Trưởng GTVT dành lời khen tặng nhiệt liệt biểu dương Vietnam Airlines đảm bảo rất tốt chỉ số đúng giờ, thể hiện sự tôn trọng khách hàng tại Tân Sơn Nhất. Nhân dịp này, Ông gửi những lời chúc sức khỏe, may mắn đến toàn thể người lao động và gia đình, mong ước một năm mới với nhiều thành công và hạnh phúc!

Giám đốc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể CBNV khối Sân đỗ và khối Văn phòng

Cũng trong sáng mùng Một Tết, Ban Giám đốc đã đi chúc Tết thật sớm tại các đơn vị với mong muốn mang đến những điều may mắn trong những ngày đầu năm cho tất cả mọi người.

Một số hình ảnh Ban Giám đốc chúc Tết trong sáng mùng Một Tết:

 

CBNV Khối Sân đỗ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc ngày đầu năm mới 

Ban Giám đốc chúc Tết và chụp ảnh lưu niệm cùng Đội Phục vụ Hành lý

Tập thể CBNV Khối PVHK và Văn phòng rạng rỡ với phong bì chúc mừng năm mới trên tay do Giám đốc trao tặng

Ban Giám đốc chúc Tết và chụp ảnh lưu niệm cùng Trung tâm PVHK các Hãng

Ban Giám đốc chúc Tết và chụp ảnh lưu niệm cùng Đội Hành khách Quốc tế, Trung tâm PVHK Vietnam Airlines

Giám Đốc chúc tết và chụp ảnh cùng Đại diện Hãng Eva Air

Giám đốc chúc tết và chụp ảnh lưu niệm cùng Đội HKQN, Trung tâm PVHK VNA

Hành khách của Vietnam Airlines rất vui và bất ngờ khi nhận lì xì may mắn từ Giám Đốc Bùi Đức Thanh trong chuyến đi đầu tiên của năm Kỷ Hợi

CBNV Trung tâm khai thác Tân Sơn Nhất & Đoàn Tiếp viên do Ông Phan Ngọc Linh – Uỷ viên HĐTV VIAGS, Đoàn trưởng Đoàn Tiếp viên chúc tết, cùng vui với CBNV VIAGS Tân Sơn Nhất

Bà Nghiêm Thị Mai Hoa – Giám Đốc Trung tâm Khai thác Tân Sơn Nhất chúc tết CBNV VIAGS Tân Sơn Nhất

Trong giờ khắc thiêng liêng chuyển mình giữa năm cũ và năm mới, Giám Đốc cũng đã đến thăm, chúc tết và cùng đón giao thừa với CBNV Trung tâm PVHK Vietnam Airlines và các Hãng tại nhà ga Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất.

 

Lì xì CBNV HKQN phục vụ xuất sắc chuyến bay cuối cùng đêm 30 Tết

 

Đón giao thừa cùng CBNV Đội HKQT, TT PVHK VNA

Chúc mừng các chàng trai tổ PVĐB thời khắc giao thừa

Chia vui cùng Trung tâm Phục vụ Sân đỗ vượt băng qua cao điểm

Vui cùng Anh chị em Đội Dịch vụ Trên tàu – Trung tâm Phục vụ Trên tàu

Chúc mừng ca đêm giao thừa Đội An ninh Soi chiếu Quốc nội – Trung tâm An ninh Hàng không

Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất & Trung tâm khai thác Tân Sơn Nhất chúc mừng anh em Đội xe tổ bay đêm giao thừa

Một mùa xuân mới lại đến, hòa với bầu không khí tưng bừng đón chào năm mới, tập thể CBNV VIAGS Tân Sơn Nhất quyết tâm nỗ lực cung cấp dịch vụ mặt đất với chất lượng vượt trội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu trong năm Kỷ Hợi 2019.

 

Sáng ngày 11/02/2019 (tức Mùng 7 Tết Âm lịch), hòa với bầu không khí tưng bừng mùa xuân Kỷ Hợi, CBNV VIAGS Tân Sơn Nhất hân hoan họp mặt tại lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS để dự buổi gặp mặt Tân Niên đón chào năm mới. VIAGS Tân Sơn Nhất vinh dự đón tiếp ông Lê Cao Thế - Tổng Giám đốc VIAGS, Ông Nguyễn Quang Sơn – Phó Tổng Giám đốc VIAGS, Ông Nguyễn Quốc Phương - Tổng Giám đốc Jetstar Pacific, Ông Trần Đình Tạo - Chánh Văn phòng Đảng đoàn VIAGS, Ông Vũ Xuân Chinh – Chủ Tịch Công Đoàn VIAGS, Bà Lê Thái Thủy Bình - Trưởng nhóm Kiểm Soát viên VIAGS, Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất và Thủ trưởng các Phòng/ Trung tâm cùng CBNV VIAGS - VIAGS Tân Sơn Nhất.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Cao Thế - Tổng Giám đốc VIAGS gửi lời chúc đến toàn thể CBNV một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, tràn đầy hạnh phúc.

 

Nhân dịp này, Ông Bùi Đức Thanh – Giám Đốc VIAGS Tân Sơn Nhất cũng thay mặt VIAGS Tân Sơn Nhất cám ơn sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc, hỗ trợ từ các phòng của Công ty & gửi những lời chúc sức khỏe, may mắn đến toàn thể người lao động và gia đình, mong ước một năm với nhiều thắng lợi và hạnh phúc. Chúc cho VIAGS tiếp tục thành công, phát triển vươn tầm cao mới!

 

Ban Lãnh đạo VIAGS và VIAGS TSN cùng khui sâm-panh chúc mừng năm mới 2019

Tổng Giám đốc VIAGS và Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức buổi xem phim tập trung cho chị em Cán bộ - Nhân viên (CBNV) tại rạp chiếu phim CGV - CT Plaza
Xem thêm
CÙNG VIAGS VUI GAME HAY, NHẬN NGAY LÌ XÌ TẠI VIETNAM AIRLINES FESTA 2019

CÙNG VIAGS VUI GAME HAY, NHẬN NGAY LÌ XÌ TẠI VIETNAM AIRLINES FESTA 2019

Những ngày cuối tháng Giêng, tiết trời Hà Nội mát mẻ hơn, những cơn mưa xuân lất phất đã thay thế cho mưa phùn lạnh giá mùa đông. Giây phút thiêng liêng của Lễ hội Tết cổ truyền còn đậm vị những ngày đầu năm, vấn vương và tiếp tục lan toả khắp mọi phố phường Hà Nội tại sự kiện Vietnam Airlines Festa 2019, diễn ra từ 23 - 24/02/2019 tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng, Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Xem thêm
VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2019

VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2019

Ngày 3/3/2019, Công ty Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam – VIAGS chi nhánh Nội Bài đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng công tác Đoàn cho các thành viên trong BCH Chi đoàn của Chi nhánh.
Xem thêm
VIAGS TSN KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN VỚI QUẦY NƯỚC THANH NIÊN CHO NLĐ

VIAGS TSN KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN VỚI QUẦY NƯỚC THANH NIÊN CHO NLĐ

Chương trình "Quầy nước thanh niên" phục vụ người lao động từ 12h00 đến 15h00 mỗi ngày, từ ngày 01/03 đến 30/4/2019 tại sân chào cờ khu vực A41 – VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI KỶ HỢI

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI KỶ HỢI

Sáng ngày 11/02/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu năm mới Kỷ Hợi tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc và gần 200 CBNV đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.