VIAGS TÂN SƠN NHẤT LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH 19/05/2018

Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 -19/5/2018), tại Khu di tích lịch sử Đền Bến Dược – Củ Chi, nơi 44.520 liệt sỹ được khắc tên trong Đền, gồm có mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng, Liệt sỹ, trong đó có 9.322 Liệt sỹ là con em của 40 tỉnh, thành phố khác, Đảng bộ VIAGS Tân Sơn Nhất đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Bác, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc và Lễ kết nạp 4 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ dâng hương có đồng chí Bùi Đức Thanh - Bí thư Đảng ủy/Giám đốc, đồng chí Phạm Phú Yên - Phó Bí thư Đảng ủy/Phó Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất, đồng chí Phạm Tuyết Hà - Phó Chánh Văn Phòng VIAGS cùng sự hiện diện của hơn 30 đồng chí Đảng viên và 04 đồng chí Đảng viên mới.

Trước chân dung Bác Hồ và anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, đoàn Đại biểu Đảng bộ VIAGS Tân Sơn Nhất đã dâng hương và dành một phút mặc niệm, thành kính tưởng nhớ đến vị cha già kính yêu của dân tộc và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn các anh hùng liệt sỹ, những người đã nằm xuống vì độc lập, tự do của dân tộc.

Bí thư Đảng Ủy/Giám Đốc VIAGS Tân Sơn Nhất dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ

Sau lễ dâng hương, đoàn Đại biểu Đảng bộ VIAGS Tân Sơn Nhất đã trang trọng thực hiện nghi thức kết nạp Đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú tại Khu di tích lịch sử Đền Bến Dược – Củ Chi. 

Qua một thời gian nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và được Chi bộ phân công giúp đỡ, 04 quần chúng ưu tú đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là đồng chí Hoàng Thị Diễm My - Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh, đồng chí Lê Thị Quỳnh Nga – Chi bộ Phục vụ Hành khách Quốc tế, đồng chí Lê Thanh Trung – Chi bộ Phục vụ Hành khách Quốc nội và đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - Chi bộ Dịch vụ Sân đỗ 1.

Các Đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Bí thư các Chi bộ lần lượt đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú của các Chi Bộ đã trải qua thời gian nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, được quần chúng tin yêu, Chi Bộ tin tưởng để hôm nay vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Bí thư Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Diễm My.

Bí thư Chi bộ Phục vụ Hành khách Quốc Nội trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Thanh Trung

Bí thư Chi bộ Phục vụ Hành khách Quốc Tế trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Thị Quỳnh Nga

Bí thư Chi bộ Dịch vụ Sân đỗ 1 trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu

Đứng trước cờ Tổ Quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, các Đảng viên mới kết nạp đọc lời tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng Cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu.

http://www.viagstansonnhat.vn/Upload/EditorImages/2018%2FLE%20KET%20NAP%20DANG%2FTUY%C3%8AN%20TH%E1%BB%86_R.jpg

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Bùi Đức Thanh – Bí thư Đảng ủy/Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất chúc mừng các Đảng viên mới được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí quán triệt, nêu rõ 04 nhiệm vụ và 04 quyền điều lệ Đảng quy định cho các Đảng viên mới, đồng thời phân công các Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian 12 tháng thử thách.

Sau lời dặn dò đầy tận tình và sâu sắc của Bí thư Đảng ủy/Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất, thay mặt cho các đồng chí Đảng viên mới, đồng chí Lê Thị Quỳnh Nga – Nhân viên Phục vụ Hành khách – Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc tới Đảng bộ VIAGS Tân Sơn Nhất đã tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí Đảng viên mới được đứng vào hàng ngũ của Đảng, bắt đầu góp một phần sức nhỏ của mình để xây dựng Đảng ngày một vững mạnh.

Đồng chí Lê Thị Quỳnh Nga – Nhân viên Phục vụ Hành khách – Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines đại diện phát biểu cảm nghĩ

Bí thư Đảng ủy/Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới

Tiếp tục học tập, rèn luyện noi theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tiếp nối truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh, Bí thư Đảng ủy/Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất – Ông Bùi Đức Thanh đã trao tặng sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh cho các Đảng viên và kêu gọi toàn thể Cán bộ, Đảng viên phát huy truyền thống của quê hương văn hiến và cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy, Ban Lãnh đạo giao phó.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ VIAGS Tân Sơn Nhất, nhằm bổ sung cho các Chi bộ những Đảng viên mới có trình độ, năng lực và phẩm chất chính trị, góp phần tăng cường và nâng cao chất lượng công tác chuyên môn cũng như chính trị của tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên trong Đảng bộ.


 

Các tin khác

VIAGS tổ chức chương trình học tập chuyên đề năm 2018

VIAGS tổ chức chương trình học tập chuyên đề năm 2018

Ngày 9/4-9/5 vừa qua, Đảng ủy Công ty VIAGS phối hợp với Đảng ủy Công ty Jetstar Pacific tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo kế hoạch chuyên đề năm 2018 của Đảng ủy tại cả 3 miền VIAGS.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

VIAGS TÂN SƠN NHẤT BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Nhằm động viên và khích lệ kịp thời Cán bộ Nhân viên (CB-NV), sáng ngày 01/6/2018, tại phòng họp Lầu 4 – Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng gương Người tốt Việc tốt trong buổi họp giao ban tuần.
Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH MIỀN CỔ TÍCH DÀNH RIÊNG CHO CON EM NGƯỜI LAO ĐỘNG VIAGS TÂN SƠN NHẤT NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

CHƯƠNG TRÌNH MIỀN CỔ TÍCH DÀNH RIÊNG CHO CON EM NGƯỜI LAO ĐỘNG VIAGS TÂN SƠN NHẤT NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Hòa trong không khí hân hoan chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, chiều ngày 01/6/2018, Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam – VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp với Sân khấu Kịch IDECAF tổ chức chương trình “Miền cổ tích” dành cho các bé là con em Cán bộ - Nhân viên trong toàn Công ty
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT RỘN RÃ “GIAI ĐIỆU THÁNG 5” KỶ NIỆM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ THÁNG CÔNG NHÂN

VIAGS TÂN SƠN NHẤT RỘN RÃ “GIAI ĐIỆU THÁNG 5” KỶ NIỆM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ THÁNG CÔNG NHÂN

Ngày 29/5 vừa qua, VIAGS TSN đã tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ quần chúng VIAGS Tân Sơn Nhất năm 2018 với chủ đề "Giai điệu tháng 5".

Xem thêm
VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ THỰC HIỆN BỘ MỤC TIÊU AN TOÀN, AN NINH, CHẤT LƯỢNG

VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ THỰC HIỆN BỘ MỤC TIÊU AN TOÀN, AN NINH, CHẤT LƯỢNG

Ngày 26/5/2018, Công ty Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam – VIAGS chi nhánh Nội Bài đã tổ chức Hội thảo chuyên đề nâng cao hiệu quả thực hiện bộ mục tiêu an toàn, an ninh, chất lượng.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.