VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHỤC VỤ ĐOÀN ĐẠI BIỂU NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG TỈNH TIỀN GIANG ĐI VIẾNG LĂNG BÁC

Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về ghi nhớ công lao của những người có công với Cách mạng, được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, chiều ngày 04/6/2018, VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp với Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Tiền Giang triển khai nhanh chóng công tác phục vụ Đoàn người có công với Cách mạng đi chuyến bay VN238 hành trình từ TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội, khởi hành lúc 13h00 của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines tại nhà VIP A - Sân bay Tân Sơn Nhất đúng theo tiêu chí An toàn - Chu đáo - Trọng thị.

Đúng theo lịch trình, vào lúc 11h15, tập thể Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất chào đón đoàn xe chở người có công với Cách mạng tại khu vực nhà VIP A.

Đoàn bao gồm 36 người là các cựu chiến binh, thương bệnh binh, người có công với Cách mạng, người bị nhiễm chất độc da cam/ Dioxin tuổi cao từ trước đến nay chưa đi xa và chưa đi bằng phương tiện máy bay. Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất và các đơn vị hữu quan tại sân bay đã hỗ trợ Đoàn làm thủ tục hàng không tại khu vực riêng dành cho khách VIP, đồng thời bố trí cho Đoàn các vị trí ngồi thuận tiện trong suốt hành trình bay.

VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp cùng các đơn vị hữu quan tại sân bay nhanh chóng hoàn tất thủ tục hàng không cho Đoàn

Công tác đón và phục vụ Đoàn được thực hiện ân cần, niềm nở thể hiện tấm lòng và sự trân trọng của tập thể Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất dành cho các thành viên của Đoàn

Đoàn được phục vụ chu đáo trong thời gian chờ hoàn tất các thủ tục hàng không 

Toàn bộ hành lý của Đoàn được phân loại, đóng gói và dán nhãn cẩn thận trước khi vận chuyển ra tàu

Niềm vui và hạnh phúc của các thành viên trong Đoàn khi cảm nhận được tình cảm và tấm lòng của tập thể Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất được thể hiện qua từng ánh mắt, nụ cười trong bức ảnh lưu niệm trước giờ khởi hành.

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất

Một số hình ảnh phục vụ Đoàn ra cửa khởi hành trước giờ cất cánh chuyến bay:

Các công đoạn cuối cùng của quá trình phục vụ chuyến bay VN238 đã hoàn tất tốt đẹp. Thay mặt Đoàn đại biểu người có công với Cách mạng, đồng chí Võ Văn Nhi – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang đã gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc và tập thể Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất vì sự đón tiếp trọng thị, chu đáo và tình cảm mọi người dành cho Đoàn. 

Công tác đón tiễn Đoàn những người có công với Cách mạng là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây rất được Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất quan tâm và chú trọng. Thông qua các hoạt động này, VIAGS Tân Sơn Nhất muốn gửi tấm lòng tri ân đến các vị Cán bộ lão thành có công với Cách mạng, những người đã dành cả tuổi thanh xuân của mình cho những cuộc chiến đấu vì độc lập, tự do, dân tộc!.

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI KỶ HỢI 2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI KỶ HỢI 2019

Là một thông lệ, chương trình chúc mừng Tân niên với một loạt các hoạt động chúc Tết của VIAGS Tân Sơn Nhất như một mong ước mọi điều tốt đẹp, thành công sẽ đến trong năm.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI KỶ HỢI

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI KỶ HỢI

Sáng ngày 11/02/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu năm mới Kỷ Hợi tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc và gần 200 CBNV đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất
Xem thêm
VIAGS Tân Sơn Nhất triển khai 04 buổi công tác đảm bảo ATAN dịp cao điểm Tết Kỷ Hợi

VIAGS Tân Sơn Nhất triển khai 04 buổi công tác đảm bảo ATAN dịp cao điểm Tết Kỷ Hợi

Trong tháng 01/2019, VIAGS TSN đã tổ chức 04 buổi triển khai công tác đảm bảo an toàn an ninh giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán 2019, với sự tham dự của Ban Giám đốc, Cán bộ các Phòng/ Trung tâm và gần 1.000 CBNV các đơn vị khối trực tiếp thuộc VIAGS TSN. Đặc biệt, tại các buổi triển khai có sự tham dự của Trung tá Lê Tuấn Kiệt – Phó Trưởng đồn Công an Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BỮA ĂN NGÀY TẾT PHỤC VỤ CBNV TRONG CAO ĐIỂM TẾT NGUYÊN ĐÁN

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BỮA ĂN NGÀY TẾT PHỤC VỤ CBNV TRONG CAO ĐIỂM TẾT NGUYÊN ĐÁN

Hưởng ứng chủ trương của Công ty, Công Đoàn Công ty về tổ chức hỗ trợ CBNV phục vụ cao điểm tết và đồng hành cùng người lao động trong mọi hoạt động, Đảng Ủy, Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất đã chỉ đạo phòng Tổ chức Hành chính cùng Công đoàn Cơ sở, CĐBP đã chuẩn bị ước tính gần 18,500 bữa ăn giữa ca sáng, trưa và chiều tối từ ngày 29/01/2019 đến 07/02/2019 (24 tháng Chạp đến Mùng 3 Tết) cho CBNV tham gia phục vụ vào các ngày cao điểm Tết.
Xem thêm
VIAGS Tân Sơn Nhất mừng xuân Kỷ Hợi - Gửi trọn yêu thương

VIAGS Tân Sơn Nhất mừng xuân Kỷ Hợi - Gửi trọn yêu thương

Với chương trình “Xuân Kỷ Hợi 2019 – Gửi trọn yêu thương”, VIAGS TSN đã gặp mặt thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 30 CBNV gia đình chính sách, có công với cách mạng và CBNV có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.