VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHỤC VỤ ĐOÀN ĐẠI BIỂU NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG TỈNH TIỀN GIANG ĐI VIẾNG LĂNG BÁC

Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về ghi nhớ công lao của những người có công với Cách mạng, được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, chiều ngày 04/6/2018, VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp với Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Tiền Giang triển khai nhanh chóng công tác phục vụ Đoàn người có công với Cách mạng đi chuyến bay VN238 hành trình từ TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội, khởi hành lúc 13h00 của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines tại nhà VIP A - Sân bay Tân Sơn Nhất đúng theo tiêu chí An toàn - Chu đáo - Trọng thị.

Đúng theo lịch trình, vào lúc 11h15, tập thể Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất chào đón đoàn xe chở người có công với Cách mạng tại khu vực nhà VIP A.

Đoàn bao gồm 36 người là các cựu chiến binh, thương bệnh binh, người có công với Cách mạng, người bị nhiễm chất độc da cam/ Dioxin tuổi cao từ trước đến nay chưa đi xa và chưa đi bằng phương tiện máy bay. Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất và các đơn vị hữu quan tại sân bay đã hỗ trợ Đoàn làm thủ tục hàng không tại khu vực riêng dành cho khách VIP, đồng thời bố trí cho Đoàn các vị trí ngồi thuận tiện trong suốt hành trình bay.

VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp cùng các đơn vị hữu quan tại sân bay nhanh chóng hoàn tất thủ tục hàng không cho Đoàn

Công tác đón và phục vụ Đoàn được thực hiện ân cần, niềm nở thể hiện tấm lòng và sự trân trọng của tập thể Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất dành cho các thành viên của Đoàn

Đoàn được phục vụ chu đáo trong thời gian chờ hoàn tất các thủ tục hàng không 

Toàn bộ hành lý của Đoàn được phân loại, đóng gói và dán nhãn cẩn thận trước khi vận chuyển ra tàu

Niềm vui và hạnh phúc của các thành viên trong Đoàn khi cảm nhận được tình cảm và tấm lòng của tập thể Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất được thể hiện qua từng ánh mắt, nụ cười trong bức ảnh lưu niệm trước giờ khởi hành.

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất

Một số hình ảnh phục vụ Đoàn ra cửa khởi hành trước giờ cất cánh chuyến bay:

Các công đoạn cuối cùng của quá trình phục vụ chuyến bay VN238 đã hoàn tất tốt đẹp. Thay mặt Đoàn đại biểu người có công với Cách mạng, đồng chí Võ Văn Nhi – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang đã gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc và tập thể Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất vì sự đón tiếp trọng thị, chu đáo và tình cảm mọi người dành cho Đoàn. 

Công tác đón tiễn Đoàn những người có công với Cách mạng là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây rất được Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất quan tâm và chú trọng. Thông qua các hoạt động này, VIAGS Tân Sơn Nhất muốn gửi tấm lòng tri ân đến các vị Cán bộ lão thành có công với Cách mạng, những người đã dành cả tuổi thanh xuân của mình cho những cuộc chiến đấu vì độc lập, tự do, dân tộc!.

Các tin khác

VIAGS DAD CHÀO ĐÓN ĐƯỜNG BAY MỚI PUS-DAD-PUS CỦA HÃNG KE

VIAGS DAD CHÀO ĐÓN ĐƯỜNG BAY MỚI PUS-DAD-PUS CỦA HÃNG KE

Hôm nay, 28/10/2018, VIAGS Đà Nẵng đã chính thức chào đón chuyến bay đầu tiên trên đường bay mới PUS-DAD-PUS mang số hiệu KE465/466 của Hãng Korean Air.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Nhằm động viên kịp thời, lan tỏa tấm gương Người tốt Việc tốt (NTVT), ngày 25/10/2018 tại Lầu 4 – Nhà điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức Lễ tuyên dương và khen thưởng gương NTVT
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐÃ THAM GIA DIỄN TẬP KHẨN NGUY CỨU NẠN TÀU BAY CÙNG CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ TÂN SƠN NHẤT

VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐÃ THAM GIA DIỄN TẬP KHẨN NGUY CỨU NẠN TÀU BAY CÙNG CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ TÂN SƠN NHẤT

Sáng ngày 23/10/2018, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tham gia diễn tập khẩn nguy cứu nạn tàu bay cấp cơ sở năm 2018 cùng Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất
Xem thêm
TƯNG BỪNG CHUỖI CÁC SỰ KIỆN CHÚC MỪNG CHỊ EM VIAGS TÂN SƠN NHẤT NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

TƯNG BỪNG CHUỖI CÁC SỰ KIỆN CHÚC MỪNG CHỊ EM VIAGS TÂN SƠN NHẤT NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, ngày 19/10/2018, tại Lầu 4 - Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức thành công "Hội thi cắm hoa với sự tham gia của đông đảo nam Cán bộ Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất đến từ các đơn vị
Xem thêm
ẤN TƯỢNG TRUNG THU 2018 VỚI CHỦ ĐỀ ‘VẦNG TRĂNG TUỔI THƠ” CỦA VIAGS TÂN SƠN NHẤT

ẤN TƯỢNG TRUNG THU 2018 VỚI CHỦ ĐỀ ‘VẦNG TRĂNG TUỔI THƠ” CỦA VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Ngày 22/9 vừa qua, sự kiện “Vầng Trăng Tuổi Thơ 2018” của Đoàn cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức đã diễn ra tại Tòa nhà VIAGS với nhiều tiết mục hoạt động vui chơi, đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.