VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHỤC VỤ ĐOÀN ĐẠI BIỂU NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG TỈNH TIỀN GIANG ĐI VIẾNG LĂNG BÁC

Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về ghi nhớ công lao của những người có công với Cách mạng, được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, chiều ngày 04/6/2018, VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp với Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Tiền Giang triển khai nhanh chóng công tác phục vụ Đoàn người có công với Cách mạng đi chuyến bay VN238 hành trình từ TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội, khởi hành lúc 13h00 của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines tại nhà VIP A - Sân bay Tân Sơn Nhất đúng theo tiêu chí An toàn - Chu đáo - Trọng thị.

Đúng theo lịch trình, vào lúc 11h15, tập thể Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất chào đón đoàn xe chở người có công với Cách mạng tại khu vực nhà VIP A.

Đoàn bao gồm 36 người là các cựu chiến binh, thương bệnh binh, người có công với Cách mạng, người bị nhiễm chất độc da cam/ Dioxin tuổi cao từ trước đến nay chưa đi xa và chưa đi bằng phương tiện máy bay. Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất và các đơn vị hữu quan tại sân bay đã hỗ trợ Đoàn làm thủ tục hàng không tại khu vực riêng dành cho khách VIP, đồng thời bố trí cho Đoàn các vị trí ngồi thuận tiện trong suốt hành trình bay.

VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp cùng các đơn vị hữu quan tại sân bay nhanh chóng hoàn tất thủ tục hàng không cho Đoàn

Công tác đón và phục vụ Đoàn được thực hiện ân cần, niềm nở thể hiện tấm lòng và sự trân trọng của tập thể Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất dành cho các thành viên của Đoàn

Đoàn được phục vụ chu đáo trong thời gian chờ hoàn tất các thủ tục hàng không 

Toàn bộ hành lý của Đoàn được phân loại, đóng gói và dán nhãn cẩn thận trước khi vận chuyển ra tàu

Niềm vui và hạnh phúc của các thành viên trong Đoàn khi cảm nhận được tình cảm và tấm lòng của tập thể Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất được thể hiện qua từng ánh mắt, nụ cười trong bức ảnh lưu niệm trước giờ khởi hành.

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất

Một số hình ảnh phục vụ Đoàn ra cửa khởi hành trước giờ cất cánh chuyến bay:

Các công đoạn cuối cùng của quá trình phục vụ chuyến bay VN238 đã hoàn tất tốt đẹp. Thay mặt Đoàn đại biểu người có công với Cách mạng, đồng chí Võ Văn Nhi – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang đã gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc và tập thể Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất vì sự đón tiếp trọng thị, chu đáo và tình cảm mọi người dành cho Đoàn. 

Công tác đón tiễn Đoàn những người có công với Cách mạng là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây rất được Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất quan tâm và chú trọng. Thông qua các hoạt động này, VIAGS Tân Sơn Nhất muốn gửi tấm lòng tri ân đến các vị Cán bộ lão thành có công với Cách mạng, những người đã dành cả tuổi thanh xuân của mình cho những cuộc chiến đấu vì độc lập, tự do, dân tộc!.

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP. HỒ CHÍ MINH KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

VIAGS TÂN SƠN NHẤT VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP. HỒ CHÍ MINH KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

Sáng ngày 04/7/2018, tại Phòng họp lầu 4 – Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam đã diễn ra buổi lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa VIAGS Tân Sơn Nhất và Trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh. Theo ký kết hợp tác, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh sẽ cung cấp các khoá học trực tuyến bao gồm cấp bằng Cử nhân hình thức Đào tạo từ xa qua mạng (gọi tắt là Cử nhân trực tuyến) và các khoá học ngắn hạn theo nhu cầu huấn luyện của VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MANG CHỦ ĐỀ “NGÔN NGỮ CỦA YÊU THƯƠNG” NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MANG CHỦ ĐỀ “NGÔN NGỮ CỦA YÊU THƯƠNG” NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Căn cứ kế hoạch chương trình hoạt động năm 2018 của Ban Nữ công Công đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất và chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 27/6/2018, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức hội thi nấu ăn mang chủ đề “Bữa cơm yêu thương” tại Sảnh lầu 6 – Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam.

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG KẾT QUẢ HỘI NGHỊ TW 7 - KHOÁ XII VÀ TRIẾT LÝ INAMORI

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG KẾT QUẢ HỘI NGHỊ TW 7 - KHOÁ XII VÀ TRIẾT LÝ INAMORI

Sáng ngày 27 tháng 06 năm 2018, tại Hội trường lầu 6 – Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức hội thảo chia sẻ với chủ đề “Truyền thông kết quả Hội nghị TW 7 - Khoá XII và Triết lý Inamori” do ông Bùi Đức Thanh - Bí thư Đảng uỷ/ Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất trực tiếp chủ trì.
Xem thêm
HỘI THẢO ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG MỞ RA MỘT CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ MỚI TẠI VIAGS TÂN SƠN NHẤT - LẤY NHÂN VIÊN LÀM TRỌNG TÂM

HỘI THẢO ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG MỞ RA MỘT CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ MỚI TẠI VIAGS TÂN SƠN NHẤT - LẤY NHÂN VIÊN LÀM TRỌNG TÂM

Nguồn nhân lực là tài sản quý giá, định hướng công tác đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên tận tâm, giỏi chuyên môn luôn được Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất quan tâm và đặt lên hàng đầu. Sáng ngày 20/6/2018, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Hội thảo "Đào tạo nguồn nhân lực phát triển bền vững" tại Hội trường lầu 6 – Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân Bay Việt Nam.
Xem thêm
VIAGS tổ chức chương trình học tập chuyên đề năm 2018

VIAGS tổ chức chương trình học tập chuyên đề năm 2018

Ngày 9/4-9/5 vừa qua, Đảng ủy Công ty VIAGS phối hợp với Đảng ủy Công ty Jetstar Pacific tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo kế hoạch chuyên đề năm 2018 của Đảng ủy tại cả 3 miền VIAGS.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.