VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHỤC VỤ ĐOÀN ĐẠI BIỂU NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG TỈNH TIỀN GIANG ĐI VIẾNG LĂNG BÁC

Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về ghi nhớ công lao của những người có công với Cách mạng, được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, chiều ngày 04/6/2018, VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp với Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Tiền Giang triển khai nhanh chóng công tác phục vụ Đoàn người có công với Cách mạng đi chuyến bay VN238 hành trình từ TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội, khởi hành lúc 13h00 của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines tại nhà VIP A - Sân bay Tân Sơn Nhất đúng theo tiêu chí An toàn - Chu đáo - Trọng thị.

Đúng theo lịch trình, vào lúc 11h15, tập thể Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất chào đón đoàn xe chở người có công với Cách mạng tại khu vực nhà VIP A.

Đoàn bao gồm 36 người là các cựu chiến binh, thương bệnh binh, người có công với Cách mạng, người bị nhiễm chất độc da cam/ Dioxin tuổi cao từ trước đến nay chưa đi xa và chưa đi bằng phương tiện máy bay. Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất và các đơn vị hữu quan tại sân bay đã hỗ trợ Đoàn làm thủ tục hàng không tại khu vực riêng dành cho khách VIP, đồng thời bố trí cho Đoàn các vị trí ngồi thuận tiện trong suốt hành trình bay.

VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp cùng các đơn vị hữu quan tại sân bay nhanh chóng hoàn tất thủ tục hàng không cho Đoàn

Công tác đón và phục vụ Đoàn được thực hiện ân cần, niềm nở thể hiện tấm lòng và sự trân trọng của tập thể Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất dành cho các thành viên của Đoàn

Đoàn được phục vụ chu đáo trong thời gian chờ hoàn tất các thủ tục hàng không 

Toàn bộ hành lý của Đoàn được phân loại, đóng gói và dán nhãn cẩn thận trước khi vận chuyển ra tàu

Niềm vui và hạnh phúc của các thành viên trong Đoàn khi cảm nhận được tình cảm và tấm lòng của tập thể Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất được thể hiện qua từng ánh mắt, nụ cười trong bức ảnh lưu niệm trước giờ khởi hành.

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất

Một số hình ảnh phục vụ Đoàn ra cửa khởi hành trước giờ cất cánh chuyến bay:

Các công đoạn cuối cùng của quá trình phục vụ chuyến bay VN238 đã hoàn tất tốt đẹp. Thay mặt Đoàn đại biểu người có công với Cách mạng, đồng chí Võ Văn Nhi – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang đã gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc và tập thể Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất vì sự đón tiếp trọng thị, chu đáo và tình cảm mọi người dành cho Đoàn. 

Công tác đón tiễn Đoàn những người có công với Cách mạng là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây rất được Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất quan tâm và chú trọng. Thông qua các hoạt động này, VIAGS Tân Sơn Nhất muốn gửi tấm lòng tri ân đến các vị Cán bộ lão thành có công với Cách mạng, những người đã dành cả tuổi thanh xuân của mình cho những cuộc chiến đấu vì độc lập, tự do, dân tộc!.

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT LONG TRỌNG TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN QUÊ BÁC - KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH (2/9/1945 - 2/9/2018)

VIAGS TÂN SƠN NHẤT LONG TRỌNG TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN QUÊ BÁC - KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH (2/9/1945 - 2/9/2018)

Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018), tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - Khu di tích Kim Liên, Đảng bộ VIAGS Tân Sơn Nhất đã trang trọng tổ chức Lễ Dâng hương với sự tham dự của các Chi bộ trực thuộc nhằm tưởng niệm Bác Hồ - Vị Cha già của dân tộc, đồng thời tiến hành kết nạp 09 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHU ĐÁO BỮA ĂN GIỮA CA CHO TOÀN THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG PHỤC VỤ CAO ĐIỂM LỄ QUỐC KHÁNH

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHU ĐÁO BỮA ĂN GIỮA CA CHO TOÀN THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG PHỤC VỤ CAO ĐIỂM LỄ QUỐC KHÁNH

Hoà cùng không khí hân hoan chào mừng 73 năm ngày Lễ Quốc Khánh nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018), Cán bộ - Nhân viên (CBNV) VIAGS Tân Sơn Nhất tất bật nguồn lực phục vụ các chuyến bay, đảm bảo an ninh, an toàn cho hơn 250 chuyến bay đến/đi và gần 40.000 lượt khách tại sân bay Tân Sơn Nhất trong ngày 02/9
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐỒNG HÀNH CÙNG ASIAD 2018

VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐỒNG HÀNH CÙNG ASIAD 2018

Chiều ngày 25/8/2018, tại Sân bay Tân Sơn Nhất, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức công tác chào đón và tặng hoa Đoàn thể thao Rowing ASIAD 18 khi đội tuyển trở về SGN sau khi đoạt huy chương vàng.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ NĂM 2018

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ NĂM 2018

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất sôi nổi tổ chức giải vô địch Bóng đá Nam năm 2018
Xem thêm
VIAGS CHI NHÁNH NỘI BÀI ĐỒNG HÀNH CÙNG ASIAD 2018

VIAGS CHI NHÁNH NỘI BÀI ĐỒNG HÀNH CÙNG ASIAD 2018

Trong khi hàng trăm cổ động viên Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài làm thủ tục, sẵn sàng lên các chuyến bay đến Jakarta cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018. Các nhân viên VIAGS Nội Bài đã nỗ lực hỗ trợ hết mình cho các cổ động viên làm thủ tục nhanh nhất
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.