VIAGS TÂN SƠN NHẤT RỘN RÃ “GIAI ĐIỆU THÁNG 5” KỶ NIỆM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ THÁNG CÔNG NHÂN

 Vào lúc 13h30 ngày 29/5/2018, tại Hội trường Lầu 6 – Công Ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam, chương trình Hội diễn văn nghệ quần chúng VIAGS Tân Sơn Nhất năm 2018 với chủ đề "GIAI ĐIỆU THÁNG 5" chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu và Tháng 5 - Tháng Công Nhân đã chính thức mở màn trong sự háo hức, hồi hộp của khán giả có mặt xem trực tiếp chương trình và gần 1.500 các khán giả xem diễn biến hình ảnh, clip liên tục được cập nhật trên các cổng truyền thông nội bộ của các đơn vị.

 Tham dự chương trình có ông Lê Cao Thế - Bí thư Đảng ủy/ Tổng Giám đốc, Ông Trần Đình Tạo – Phó Bí thư Đảng ủy/ Chánh Văn phòng Đảng đoàn VIAGS, Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất, lãnh đạo Phòng/ Đội của VIAGS - VIAGS Tân Sơn Nhất và khách mời đặc biệt là nữ ca sĩ Đoan Trang. Hội diễn có sự tham gia tranh tài của 07 đội thi và gần 500 cổ động viên từ các Phòng, Trung tâm.


Ông Bùi Đức Thanh – Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất phát biểu khai mạc và chúc Hội diễn thành công tốt đẹp

Ban Giám khảo ra mắt chương trình gồm ông Tạ Thăng Hùng – Trợ lý Tổng Giám đốc VIAGS, bà Lê Thái Thủy Bình – Trưởng nhóm Kiểm soát viên VIAGS và bà Nguyễn Thị Mai Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở / Trưởng Trung tâm Huấn luyện VIAGS Tân Sơn Nhất.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng hội diễn của các bạn Học viện Hàng không Việt Nam và học viên VIAGS khóa 07

7 đội thi gồm: Liên quân Trung tâm Phục vụ Trên tàu/ Trung tâm Sửa chữa và Bảo dưỡng Trang thiết bị, Liên quân Đội Hành khách chuyển tiếp/ Hành khách Quốc tế/ Phục vụ Hành lý thuộc Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines (VNA), Đội Phục vụ Hành khách Quốc nội VNA, Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng, Trung tâm Điều hành, Trung tâm Phục vụ Sân đỗ và Khối Văn phòng. Với 30 tiết mục văn nghệ hấp dẫn bao gồm đơn ca, song ca, tứ ca, tốp ca, múa - hoạt cảnh, các đội thi đã đong đầy khán phòng những cảm xúc thăng hoa, hạnh phúc vỡ òa vì những giai điệu trữ tình, hào hùng, mang đậm tình yêu quê hương đất nước.

Liên quân Đội Hành khách chuyển tiếp/ Hành khách Quốc tế/ Phục vụ Hành lý thuộc Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines mở màn chương trình trong sự hào hứng và cỗ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Tiết mục đơn ca “Làng Quan họ quê tôi”

Tiết mục tốp ca múa “Việt Nam đất nước tuyệt vời”

Khối Văn phòng VIAGS Tân Sơn Nhất mang đến cho Hội diễn những ca khúc đầy màu sắc ca ngợi vẻ đẹp quê hương, tình yêu đất nước và tình yêu người lính nơi biển đảo.

Tiết mục đơn ca “Hồn quê”

Tiết mục song ca “Nơi đảo xa”

Tiết mục tốp ca múa “Việt Nam Việt Nam”

Sau phần thi của hai đội, ca sĩ khách mời Đoan Trang đã có phần giao lưu với Cán bộ Nhân viên, gửi tặng những ca khúc sôi động trẻ trung khơi dậy khát vọng tuổi trẻ VIAGS qua bài hát "Ngọn lửa trái tim", làm “nóng” lên không khí trong khán phòng với màn phụ họa ngẫu hứng của dàn vũ công là nhân viên mới VIAGS 07.

Ông Bùi Đức Thanh – Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất gửi lời cảm ơn ca sĩ Đoan Trang đã đến tham dự chương trình

Tiết mục trình diễn của Liên quân Trung tâm Phục vụ Trên tàu và Trung tâm Sửa chữa và Bảo dưỡng Trang thiết bị với những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương Tổ quốc, hình ảnh người công nhân và khát khao vươn cao của tuổi trẻ.

Tiết mục tứ ca “Hãy yên lòng mẹ ơi”

Tiết mục đơn ca “Đất cảng quê hương”

Tiết mục tốp ca “Hãy vươn cao”

Phần dự thi của Trung tâm Điều hành được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng tạo hiệu ứng “nghe - nhìn” hiệu quả cho khán giả tham dự chương trình.

Tiết mục múa “Việt Nam quê hương tôi”

Tiết mục tam ca “Tôi yêu Việt Nam”

Tiết mục tốp ca múa “Hãy đến với con người Việt Nam”

Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn, đặc biệt tiết mục kịch múa “Miền xa thẳm” đã gây xúc động cho khán phòng vì nội dung bài hát là câu chuyện kể về nỗi đau chia ly trong chiến tranh, lấy không ít nước mắt và cảm xúc của khán giả.

Tiết mục kịch múa “Miền xa thẳm”

Tiết mục đơn ca “Thơ tình lính biển”

Tiết mục song ca “Tự nguyện”

Tiết mục ca múa “Thành phố từng ngày đổi mới”

Những hình ảnh và kỷ niệm về Bác Hồ - vị Cha già kính yêu của dân tộc với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng được thể hiện sống động qua những tiết mục dự thi của đội Trung tâm Phục vụ Sân đỗ.

  

Tiết mục hoạt cảnh múa hát “Người Mẹ làng sen”

Tiết mục đơn ca “Dấu chân phía trước”

Tiết mục tốp ca “Hát mãi khúc quân hành”

Phần thi của Đội Hành khách Quốc nội thuộc Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines với nhiều tiết mục đặc sắc, mang hơi thở trẻ trung của thời đại là phần thi cuối cùng của chương trình.

Tiết mục Đơn ca + Thời trang áo dài “Dáng em lụa là”

Tiết mục tốp ca múa “Con đường tôi”

Sau phần thi đầy gay cấn và hấp dẫn giữa các đội, Ban Giám khảo đã quyết định trao giải Nhất toàn đoàn cho Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng, giải Nhì thuộc về Đội Hành khách Quốc nội thuộc Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines và giải Ba được trao cho Trung tâm Phục vụ Sân đỗ. Giải khuyến khích được trao cho 04 đội dự thi còn lại

Bên cạnh các giải toàn đoàn, các giải đơn ca, song ca, tốp ca, múa, ca múa kết hợp đã được Ban Giám khảo trao cho nhiều cá nhân và tập thể của các đội dự thi.

Giải tốp ca

Giải Song – Tam – Tứ ca

Giải Đơn ca

Giải Nhảy múa

Giải Ca múa kết hợp

Hội diễn Văn nghệ kết thúc thành công tốt đẹp ngoài mong đợi, để lại nhiều lưu luyến cho khán giả tham dự chương trình. Đây là sân chơi thú vị, giúp tăng cường sự giao lưu, đoàn kết và học hỏi giữa các đơn vị. Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp phát hiện các nhân tố mới, năng động, nhiệt huyết cùng tham gia đóng góp vào các hoạt động phong trào chung của công ty. 

Hình ảnh Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các đội dự thi:

Liên quân Đội Hành khách chuyển tiếp/Hành khách Quốc tế/Phục vụ Hành lý thuộc Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines

Khối Văn phòng

Đội Phục vụ Hành khách Quốc nội thuộc Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines

Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng

Trung tâm Phục vụ Sân đỗ

Liên quân Trung tâm Phục vụ Trên tàu và Trung tâm Sửa chữa và Bảo dưỡng Trang thiết bị

Trung tâm Điều hành

Các tin khác

VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC SƠ KHẢO CUỘC THI MISS VIAGS 2019

VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC SƠ KHẢO CUỘC THI MISS VIAGS 2019

Hướng tới cuộc thi Miss Viags năm 2019, hôm nay, ngày 16/1/2019, chi nhánh Nội Bài tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi Miss Viags năm 2019
Xem thêm
CÁN BỘ NHÂN VIÊN VIAGS TÂN SƠN NHẤT TRẢ LẠI GẦN 400 TRIỆU ĐỒNG TÀI SẢN KHÁCH BỎ QUÊN TRÊN CHUYẾN BAY TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM 2019

CÁN BỘ NHÂN VIÊN VIAGS TÂN SƠN NHẤT TRẢ LẠI GẦN 400 TRIỆU ĐỒNG TÀI SẢN KHÁCH BỎ QUÊN TRÊN CHUYẾN BAY TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM 2019

Trong những ngày đầu năm mới 2019, Cán bộ - Nhân viên (CBNV) VIAGS Tân Sơn Nhất đã phát hiện và trả lại cho hành khách 212 lượt tài sản bỏ quên và gần 400 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều hiện vật giá trị cao như:  iPhone, iPad, laptop, điện thoại di động, máy tính bảng…

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BỮA ĂN GIỮA CA CHO CBNV TRONG NGÀY XUÂN NĂM 2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BỮA ĂN GIỮA CA CHO CBNV TRONG NGÀY XUÂN NĂM 2019

Ngày 01/01/2019, không khí phấn khởi lan rộng cả nước khi một năm 2018 đã kết thúc bằng những kết quả khả quan, khẳng định sự đồng lòng, nỗ lực vượt khó trong công tác
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHỤC VỤ CHU ĐÁO LỄ ĐÓN ĐOÀN KHÁCH QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHỤC VỤ CHU ĐÁO LỄ ĐÓN ĐOÀN KHÁCH QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2019

Sáng ngày 1/1/2019, trong không khí vui tươi của ngày đầu năm mới, tại Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, VIAGS Tân Sơn Nhất phối hợp cùng Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đón đoàn khách Quốc tế đầu tiên đến Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 trên chuyến bay VN030 hành trình Frankfurt - TP. HCM (FRA-SGN)
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT THI ĐUA NĂM 2018 – VINH DANH CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN XUẤT SẮC

VIAGS TÂN SƠN NHẤT LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT THI ĐUA NĂM 2018 – VINH DANH CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN XUẤT SẮC

Chiều ngày 28/12/2018, VIAGS Tân Sơn Nhất đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết thi đua năm 2018 - Vinh danh các Tập thể và Cá nhân xuất sắc tại Hội trường lầu 6 – Nhà điều hành VIAGS. Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất, đại diện các Phòng khối cơ quan VIAGS, Đại diện các Hãng Hàng không khách hàng, các cơ quan hữu quan trong khu vực sân bay Tân Sơn Nhất và đặc biệt là 10 tập thể cùng 95 cá nhân xuất sắc đến từ các Phòng/ Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất.

Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.