VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MANG CHỦ ĐỀ “NGÔN NGỮ CỦA YÊU THƯƠNG” NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Căn cứ kế hoạch chương trình hoạt động năm 2018 của Ban Nữ công Công đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất và chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 27/6/2018, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức hội thi nấu ăn mang chủ đề “Bữa cơm yêu thương” tại Sảnh lầu 6 – Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam. Đây là dịp để anh chị em Cán bộ - Nhân viên có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, mà còn thực sự là những người khéo léo, đảm đang, vun vén tổ ấm của mình bằng những bữa ăn đầy tình cảm yêu thương.

Tham dự hội thi gồm có Ban Lãnh đạo VIAGS và VIAGS Tân Sơn Nhất, cùng 03 vị Giám khảo là Ông Tạ Thăng Hùng – Trợ lý Tổng Giám đốc VIAGS, Bà Lê Thái Thủy Bình – Trưởng nhóm Kiểm soát viên VIAGS và Ông Nguyễn Vĩnh Hưng – Phó Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất.

Chương trình "Bữa cơm yêu thương" chính thức bắt đầu lúc 09h30 trong sự háo hức, hồi hộp của 10 đội thi đến từ Khối Văn phòng VIAGS và các đơn vị thuộc VIAGS Tân Sơn Nhất cùng lực lượng cổ động viên đông đảo từ các Phòng, Trung tâm đến tham gia trực tiếp. Hình ảnh hội thi liên tục được cập nhật trên các cổng truyền thông nội bộ cho hơn 1.500 khán giả theo dõi xuyên suốt chương trình.

Trong thời gian 120 phút trổ tài, dưới những bàn tay khéo léo và sáng tạo, mâm cơm gia đình đậm nét văn hóa Việt của mỗi gia đình các đội dự thi được trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ chất dinh dưỡng cần thiết đảm bảo cho sức khỏe.

Một số hình ảnh mâm cơm đầy sáng tạo và ngon miệng đến từ các Đội thi

 

Đội Văn Phòng VIAGS

Đội Văn Phòng VIAGS

Đội Trung tâm Phục vụ trên tàu

Đội Phục vụ Hành lý – Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines


Đội Văn Phòng VIAGS Tân Sơn Nhất

Ngoài phần nhìn hấp dẫn, bắt mắt, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc gửi gắm suy nghĩ, tình cảm của mình, góp phần giúp mâm cơm dự thi thêm nhiều ý nghĩa.

Đội Hành khách Quốc nội – Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines giới thiệu ý nghĩa các món ăn của mình

Đội Văn Phòng VIAGS Tân Sơn Nhất truyền tải đến Ban Giám khảo tâm tư tình cảm trong mâm cơm và cách bài trí một cách thuyết phục

Mỗi món ăn là một ý tưởng độc đáo riêng nhưng tất cả đều hướng đến một ý nghĩa chung đó là cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng và hạnh phúc.


Hình ảnh các gia đình hạnh phúc bên “Bữa cơm yêu thương” cùng VIAGS Tân Sơn Nhất

Sau phần tranh tài đầy hấp dẫn và hội ý vô cùng khó khăn để chọn ra mâm cơm gia đình ý nghĩa nhất, Ban Giám khảo đã quyết định trao Giải Nhất cho Khối Văn Phòng VIAGS Tân Sơn Nhất; Giải Nhì thuộc về Khối Văn Phòng VIAGS và Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng; Giải ba được trao cho Khối Văn Phòng VIAGS, Đội Phục vụ Hành lý và Trung tâm Phục vụ Trên tàu. Các Giải khuyến khích thuộc về 04 đội dự thi còn lại gồm: Đội Hành khách Chuyển tiếp, Đội Hành khách Quốc nội, Đội Hành khách Quốc tế thuộc Trung tâm Phục vụ và Trung tâm Điều hành.

Đội thi đạt Giải Nhất


Các Đội thi đạt Giải Nhì

Các Đội thi đạt Giải Ba

Các Đội thi đạt Giải Khuyến Khích

Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham dự: 

Đội Hành khách Quốc tế - Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA

Đội Hành khách Chuyển tiếp - Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA

Đội Hành khách Quốc nội - Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA

Đội Phục vụ Hành lý - Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA

Đội Trung tâm Phục vụ Trên tàu

Đội Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng (Đội 06) và Trung tâm Điều hành (Đội 07)

Trước đó, ngày 22/6/2018, Ban Nữ Công Công Đoàn VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp cùng Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất (TIA) tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương” tại hội trường tòa nhà Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) với sự dẫn dắt của chuyên gia tâm lý, người được mệnh danh là Nữ hoàng Hạnh phúc – Cô Vera Hà Anh, cùng sự tham dự của tập thể Cán bộ - Nhân viên nữ VIAGS Tân Sơn Nhất.

Với ngôn ngữ yêu thương dành cho gia đình, chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh đã truyền đạt những kiến thức cơ bản, vai trò của người phụ nữ trong việc xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cô chia sẻ quan điểm: “Là phụ nữ phải sống như một đóa hoa, yêu thương là con đường ngắn nhất và duy nhất để lãnh đạo cuộc sống theo ý mình. Là phụ nữ cần phải lãnh đạo bằng yêu thương, tuyệt đối không thể là quyền lực.” Chị Trương Thị Mộng Thường – Nhân viên Phục vụ hành khách các Hãng cho biết “Qua buổi tọa đàm, tôi đã biết yêu và trân trọng bản thân mình hơn, biết học hỏi để lắng nghe và thương yêu người khác, bởi cuộc sống này còn rất nhiều màu sắc để chúng ta cảm nhận và sẻ chia.”

Cô Vera Hoàng Anh – Nữ hoàng hạnh phúc chia sẻ tại buổi tọa đàm

Đông đảo nữ Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất tham dự buổi tọa đàm “Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương” nhân ngày Gia đình Việt Nam

Buổi tọa đàm nhằm truyền tải thông điệp đến chị em phụ nữ VIAGS Tân Sơn Nhất, bên cạnh tham gia vào mọi công việc, mọi lĩnh vực kinh tế, khoa học, văn hóa, chính trị góp phần cho sự phát triển không ngừng của xã hội, việc chăm lo giữ lữa hạnh phúc, chăm lo cuộc sống gia đình bằng sự sắt son, thầm lặng và yêu thương chính là gốc rễ mà phụ nữ phải khéo léo chu toàn và học hỏi.

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI KỶ HỢI 2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI KỶ HỢI 2019

Là một thông lệ, chương trình chúc mừng Tân niên với một loạt các hoạt động chúc Tết của VIAGS Tân Sơn Nhất như một mong ước mọi điều tốt đẹp, thành công sẽ đến trong năm.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI KỶ HỢI

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI KỶ HỢI

Sáng ngày 11/02/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu năm mới Kỷ Hợi tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc và gần 200 CBNV đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất
Xem thêm
VIAGS Tân Sơn Nhất triển khai 04 buổi công tác đảm bảo ATAN dịp cao điểm Tết Kỷ Hợi

VIAGS Tân Sơn Nhất triển khai 04 buổi công tác đảm bảo ATAN dịp cao điểm Tết Kỷ Hợi

Trong tháng 01/2019, VIAGS TSN đã tổ chức 04 buổi triển khai công tác đảm bảo an toàn an ninh giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán 2019, với sự tham dự của Ban Giám đốc, Cán bộ các Phòng/ Trung tâm và gần 1.000 CBNV các đơn vị khối trực tiếp thuộc VIAGS TSN. Đặc biệt, tại các buổi triển khai có sự tham dự của Trung tá Lê Tuấn Kiệt – Phó Trưởng đồn Công an Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BỮA ĂN NGÀY TẾT PHỤC VỤ CBNV TRONG CAO ĐIỂM TẾT NGUYÊN ĐÁN

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BỮA ĂN NGÀY TẾT PHỤC VỤ CBNV TRONG CAO ĐIỂM TẾT NGUYÊN ĐÁN

Hưởng ứng chủ trương của Công ty, Công Đoàn Công ty về tổ chức hỗ trợ CBNV phục vụ cao điểm tết và đồng hành cùng người lao động trong mọi hoạt động, Đảng Ủy, Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất đã chỉ đạo phòng Tổ chức Hành chính cùng Công đoàn Cơ sở, CĐBP đã chuẩn bị ước tính gần 18,500 bữa ăn giữa ca sáng, trưa và chiều tối từ ngày 29/01/2019 đến 07/02/2019 (24 tháng Chạp đến Mùng 3 Tết) cho CBNV tham gia phục vụ vào các ngày cao điểm Tết.
Xem thêm
VIAGS Tân Sơn Nhất mừng xuân Kỷ Hợi - Gửi trọn yêu thương

VIAGS Tân Sơn Nhất mừng xuân Kỷ Hợi - Gửi trọn yêu thương

Với chương trình “Xuân Kỷ Hợi 2019 – Gửi trọn yêu thương”, VIAGS TSN đã gặp mặt thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 30 CBNV gia đình chính sách, có công với cách mạng và CBNV có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.