VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MANG CHỦ ĐỀ “NGÔN NGỮ CỦA YÊU THƯƠNG” NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Căn cứ kế hoạch chương trình hoạt động năm 2018 của Ban Nữ công Công đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất và chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 27/6/2018, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức hội thi nấu ăn mang chủ đề “Bữa cơm yêu thương” tại Sảnh lầu 6 – Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam. Đây là dịp để anh chị em Cán bộ - Nhân viên có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, mà còn thực sự là những người khéo léo, đảm đang, vun vén tổ ấm của mình bằng những bữa ăn đầy tình cảm yêu thương.

Tham dự hội thi gồm có Ban Lãnh đạo VIAGS và VIAGS Tân Sơn Nhất, cùng 03 vị Giám khảo là Ông Tạ Thăng Hùng – Trợ lý Tổng Giám đốc VIAGS, Bà Lê Thái Thủy Bình – Trưởng nhóm Kiểm soát viên VIAGS và Ông Nguyễn Vĩnh Hưng – Phó Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất.

Chương trình "Bữa cơm yêu thương" chính thức bắt đầu lúc 09h30 trong sự háo hức, hồi hộp của 10 đội thi đến từ Khối Văn phòng VIAGS và các đơn vị thuộc VIAGS Tân Sơn Nhất cùng lực lượng cổ động viên đông đảo từ các Phòng, Trung tâm đến tham gia trực tiếp. Hình ảnh hội thi liên tục được cập nhật trên các cổng truyền thông nội bộ cho hơn 1.500 khán giả theo dõi xuyên suốt chương trình.

Trong thời gian 120 phút trổ tài, dưới những bàn tay khéo léo và sáng tạo, mâm cơm gia đình đậm nét văn hóa Việt của mỗi gia đình các đội dự thi được trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ chất dinh dưỡng cần thiết đảm bảo cho sức khỏe.

Một số hình ảnh mâm cơm đầy sáng tạo và ngon miệng đến từ các Đội thi

 

Đội Văn Phòng VIAGS

Đội Văn Phòng VIAGS

Đội Trung tâm Phục vụ trên tàu

Đội Phục vụ Hành lý – Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines


Đội Văn Phòng VIAGS Tân Sơn Nhất

Ngoài phần nhìn hấp dẫn, bắt mắt, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc gửi gắm suy nghĩ, tình cảm của mình, góp phần giúp mâm cơm dự thi thêm nhiều ý nghĩa.

Đội Hành khách Quốc nội – Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines giới thiệu ý nghĩa các món ăn của mình

Đội Văn Phòng VIAGS Tân Sơn Nhất truyền tải đến Ban Giám khảo tâm tư tình cảm trong mâm cơm và cách bài trí một cách thuyết phục

Mỗi món ăn là một ý tưởng độc đáo riêng nhưng tất cả đều hướng đến một ý nghĩa chung đó là cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng và hạnh phúc.


Hình ảnh các gia đình hạnh phúc bên “Bữa cơm yêu thương” cùng VIAGS Tân Sơn Nhất

Sau phần tranh tài đầy hấp dẫn và hội ý vô cùng khó khăn để chọn ra mâm cơm gia đình ý nghĩa nhất, Ban Giám khảo đã quyết định trao Giải Nhất cho Khối Văn Phòng VIAGS Tân Sơn Nhất; Giải Nhì thuộc về Khối Văn Phòng VIAGS và Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng; Giải ba được trao cho Khối Văn Phòng VIAGS, Đội Phục vụ Hành lý và Trung tâm Phục vụ Trên tàu. Các Giải khuyến khích thuộc về 04 đội dự thi còn lại gồm: Đội Hành khách Chuyển tiếp, Đội Hành khách Quốc nội, Đội Hành khách Quốc tế thuộc Trung tâm Phục vụ và Trung tâm Điều hành.

Đội thi đạt Giải Nhất


Các Đội thi đạt Giải Nhì

Các Đội thi đạt Giải Ba

Các Đội thi đạt Giải Khuyến Khích

Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham dự: 

Đội Hành khách Quốc tế - Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA

Đội Hành khách Chuyển tiếp - Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA

Đội Hành khách Quốc nội - Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA

Đội Phục vụ Hành lý - Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA

Đội Trung tâm Phục vụ Trên tàu

Đội Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng (Đội 06) và Trung tâm Điều hành (Đội 07)

Trước đó, ngày 22/6/2018, Ban Nữ Công Công Đoàn VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp cùng Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất (TIA) tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương” tại hội trường tòa nhà Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) với sự dẫn dắt của chuyên gia tâm lý, người được mệnh danh là Nữ hoàng Hạnh phúc – Cô Vera Hà Anh, cùng sự tham dự của tập thể Cán bộ - Nhân viên nữ VIAGS Tân Sơn Nhất.

Với ngôn ngữ yêu thương dành cho gia đình, chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh đã truyền đạt những kiến thức cơ bản, vai trò của người phụ nữ trong việc xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cô chia sẻ quan điểm: “Là phụ nữ phải sống như một đóa hoa, yêu thương là con đường ngắn nhất và duy nhất để lãnh đạo cuộc sống theo ý mình. Là phụ nữ cần phải lãnh đạo bằng yêu thương, tuyệt đối không thể là quyền lực.” Chị Trương Thị Mộng Thường – Nhân viên Phục vụ hành khách các Hãng cho biết “Qua buổi tọa đàm, tôi đã biết yêu và trân trọng bản thân mình hơn, biết học hỏi để lắng nghe và thương yêu người khác, bởi cuộc sống này còn rất nhiều màu sắc để chúng ta cảm nhận và sẻ chia.”

Cô Vera Hoàng Anh – Nữ hoàng hạnh phúc chia sẻ tại buổi tọa đàm

Đông đảo nữ Cán bộ - Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất tham dự buổi tọa đàm “Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương” nhân ngày Gia đình Việt Nam

Buổi tọa đàm nhằm truyền tải thông điệp đến chị em phụ nữ VIAGS Tân Sơn Nhất, bên cạnh tham gia vào mọi công việc, mọi lĩnh vực kinh tế, khoa học, văn hóa, chính trị góp phần cho sự phát triển không ngừng của xã hội, việc chăm lo giữ lữa hạnh phúc, chăm lo cuộc sống gia đình bằng sự sắt son, thầm lặng và yêu thương chính là gốc rễ mà phụ nữ phải khéo léo chu toàn và học hỏi.

Các tin khác

VIAGS DAD CHÀO ĐÓN ĐƯỜNG BAY MỚI PUS-DAD-PUS CỦA HÃNG KE

VIAGS DAD CHÀO ĐÓN ĐƯỜNG BAY MỚI PUS-DAD-PUS CỦA HÃNG KE

Hôm nay, 28/10/2018, VIAGS Đà Nẵng đã chính thức chào đón chuyến bay đầu tiên trên đường bay mới PUS-DAD-PUS mang số hiệu KE465/466 của Hãng Korean Air.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Nhằm động viên kịp thời, lan tỏa tấm gương Người tốt Việc tốt (NTVT), ngày 25/10/2018 tại Lầu 4 – Nhà điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức Lễ tuyên dương và khen thưởng gương NTVT
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐÃ THAM GIA DIỄN TẬP KHẨN NGUY CỨU NẠN TÀU BAY CÙNG CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ TÂN SƠN NHẤT

VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐÃ THAM GIA DIỄN TẬP KHẨN NGUY CỨU NẠN TÀU BAY CÙNG CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ TÂN SƠN NHẤT

Sáng ngày 23/10/2018, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tham gia diễn tập khẩn nguy cứu nạn tàu bay cấp cơ sở năm 2018 cùng Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất
Xem thêm
TƯNG BỪNG CHUỖI CÁC SỰ KIỆN CHÚC MỪNG CHỊ EM VIAGS TÂN SƠN NHẤT NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

TƯNG BỪNG CHUỖI CÁC SỰ KIỆN CHÚC MỪNG CHỊ EM VIAGS TÂN SƠN NHẤT NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, ngày 19/10/2018, tại Lầu 4 - Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức thành công "Hội thi cắm hoa với sự tham gia của đông đảo nam Cán bộ Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất đến từ các đơn vị
Xem thêm
ẤN TƯỢNG TRUNG THU 2018 VỚI CHỦ ĐỀ ‘VẦNG TRĂNG TUỔI THƠ” CỦA VIAGS TÂN SƠN NHẤT

ẤN TƯỢNG TRUNG THU 2018 VỚI CHỦ ĐỀ ‘VẦNG TRĂNG TUỔI THƠ” CỦA VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Ngày 22/9 vừa qua, sự kiện “Vầng Trăng Tuổi Thơ 2018” của Đoàn cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức đã diễn ra tại Tòa nhà VIAGS với nhiều tiết mục hoạt động vui chơi, đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.