VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHU ĐÁO BỮA ĂN GIỮA CA CHO TOÀN THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG PHỤC VỤ CAO ĐIỂM LỄ QUỐC KHÁNH

Hoà cùng không khí hân hoan chào mừng 73 năm ngày Lễ Quốc Khánh nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018), Cán bộ - Nhân viên (CBNV) VIAGS Tân Sơn Nhất tất bật nguồn lực phục vụ các chuyến bay, đảm bảo an ninh, an toàn cho hơn 250 chuyến bay đến/đi và gần 40.000 lượt khách tại sân bay Tân Sơn Nhất trong ngày 02/9.

Nhằm kịp thời động viên CBNV tham gia trực phục vụ bay trong ngày cao điểm, Ban Giám đốc và Công đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức chương trình Bữa ăn Giữa ca cho toàn thể Người lao động.

Tại các đơn vị, hơn 1600 suất ăn chất lượng, hợp vệ sinh đã được chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng phục vụ anh chị em trong các khung giờ sáng, trưa, chiều và khuya ngày 02/9 nhằm đảm bảo sức khoẻ Người lao động.

Sau đây là một số hình ảnh vui tươi, phấn khởi của CBNV làm việc trong ngày Lễ Quốc Khánh 2/9 tại VIAGS Tân Sơn Nhất:

Nụ cười vui vẻ khi dùng bữa ăn giữa ca tại Đội Cân bằng Trọng tải và Hướng dẫn Chất xếp, Trung tâm Điều hành

Anh em Trung tâm Phục vụ Sân đỗ phấn khởi với chương trình Bữa ăn giữa ca dành cho Người lao động

 

Bữa ăn giữa ca được chuẩn bị chu đáo tại Đội Phục vụ Hành lý

 

Đại diện Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất cùng dùng bữa giữa ca với CBNV Đội Hành khách Quốc nội – Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines (TT PVHK VNA)

 

Đội Hành khách Quốc tế - TT PVHK VNA khởi động chương trình “Bữa ăn giữa ca” cùng mọi người

 

Nhân viên Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng tranh thủ dùng bữa ăn giữa ca buổi sáng

 

Bữa ăn giữa ca ấm cúng tại Trung tâm Phục vụ Trên tàu

 

Bữa ăn vui vẻ trong ngày 2/9 của Đội xe Phục vụ Tổ bay thuộc Trung tâm Điều hành

 

Trung tâm Sữa chữa & Bảo dưỡng Trang Thiết bị phấn khởi với chương trình Bữa ăn giữa ca

Trong chiều ngày Lễ Quốc Khánh 02/09/2018, các đồng chí Trần Đình Tạo, Phó Bí Thư Đảng Ủy VIAGS, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự VIAGS; Đồng chí Bùi Đức Thanh - Bí thư Đảng Ủy/ Giám đốc/ Chỉ huy Trưởng Quân sự VIAGS Tân Sơn Nhất đã xuống thăm động viên Người Lao động đang làm việc trong ngày Lễ Quốc Khánh, kiểm tra công tác bảo đảm an ninh, an toàn của các đơn vị trực tiếp VIAGS Tân Sơn Nhất, công tác trực canh gác của lực lượng Tự vệ tuần tra, bảo vệ trụ sở VIAGS từ 5h sáng ngày 2/09/2018.

  

Nụ cười tươi rạng rỡ của người nhân viên khi lãnh đạo thăm hỏi trong ngày Quốc khánh 2/9

  

..và chia sẻ công việc với những người thợ sửa chữa

 

Ban lãnh đạo kiểm tra lực lượng tự vệ canh gác trụ sở VIAGS

Kết thúc công tác kiểm tra, Giám Đốc VIAGS Tân Sơn Nhất đã biểu dương các đồng chí cán bộ lãnh đạo Trung tâm, Đội đã có mặt trực đầy đủ tại khu vực sản xuất, cùng Công đoàn đã tổ chức bữa ăn ca chu đáo, ngon miệng cho Người lao động làm việc trong ngày Lễ. Đây chính là nguồn động viên thiết thực, kịp thời thể hiện sự quan tâm chia sẻ sâu sát của các cấp Ủy Đảng, Chính quyền, Công đoàn đối với người lao động VIAGS Tân Sơn Nhất.

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI KỶ HỢI 2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI KỶ HỢI 2019

Là một thông lệ, chương trình chúc mừng Tân niên với một loạt các hoạt động chúc Tết của VIAGS Tân Sơn Nhất như một mong ước mọi điều tốt đẹp, thành công sẽ đến trong năm.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI KỶ HỢI

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI KỶ HỢI

Sáng ngày 11/02/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu năm mới Kỷ Hợi tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc và gần 200 CBNV đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất
Xem thêm
VIAGS Tân Sơn Nhất triển khai 04 buổi công tác đảm bảo ATAN dịp cao điểm Tết Kỷ Hợi

VIAGS Tân Sơn Nhất triển khai 04 buổi công tác đảm bảo ATAN dịp cao điểm Tết Kỷ Hợi

Trong tháng 01/2019, VIAGS TSN đã tổ chức 04 buổi triển khai công tác đảm bảo an toàn an ninh giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán 2019, với sự tham dự của Ban Giám đốc, Cán bộ các Phòng/ Trung tâm và gần 1.000 CBNV các đơn vị khối trực tiếp thuộc VIAGS TSN. Đặc biệt, tại các buổi triển khai có sự tham dự của Trung tá Lê Tuấn Kiệt – Phó Trưởng đồn Công an Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BỮA ĂN NGÀY TẾT PHỤC VỤ CBNV TRONG CAO ĐIỂM TẾT NGUYÊN ĐÁN

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BỮA ĂN NGÀY TẾT PHỤC VỤ CBNV TRONG CAO ĐIỂM TẾT NGUYÊN ĐÁN

Hưởng ứng chủ trương của Công ty, Công Đoàn Công ty về tổ chức hỗ trợ CBNV phục vụ cao điểm tết và đồng hành cùng người lao động trong mọi hoạt động, Đảng Ủy, Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất đã chỉ đạo phòng Tổ chức Hành chính cùng Công đoàn Cơ sở, CĐBP đã chuẩn bị ước tính gần 18,500 bữa ăn giữa ca sáng, trưa và chiều tối từ ngày 29/01/2019 đến 07/02/2019 (24 tháng Chạp đến Mùng 3 Tết) cho CBNV tham gia phục vụ vào các ngày cao điểm Tết.
Xem thêm
VIAGS Tân Sơn Nhất mừng xuân Kỷ Hợi - Gửi trọn yêu thương

VIAGS Tân Sơn Nhất mừng xuân Kỷ Hợi - Gửi trọn yêu thương

Với chương trình “Xuân Kỷ Hợi 2019 – Gửi trọn yêu thương”, VIAGS TSN đã gặp mặt thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 30 CBNV gia đình chính sách, có công với cách mạng và CBNV có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.