VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI NGHIỆP VỤ VÀ TRUYỀN THÔNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Chiều ngày 05/8/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp Phòng TCDVKT VIAGS tổ chức chương trình trao đổi nghiệp vụ và truyền thông chất lượng dịch vụ 6 tháng đầu năm 2019 tại Hội trường lầu 6 - Tòa nhà Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Sân bay Tân Sơn Nhất.

 


Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có Tổng Giám đốc VIAGS Lê Cao Thế, cùng sự hiện diện của lãnh đạo các phòng khối cơ quan VIAGS (TCDVKT, ATCL, TCNL, KD), Ban Giám đốc và CBNV các đơn vị thuộc VIAGS Tân Sơn Nhất.


Mở đầu chương trình, bà Lưu Thị Hiền Ninh - Phó phòng TCDVKT giới thiệu toàn cảnh bức tranh chất lượng dịch vụ qua phần báo cáo "Chất lượng dịch vụ 6 tháng đầu năm thông qua các kênh QPS, SLA, đánh giá bí mật..."

 

 

Tiếp nối phần đánh giá chung của bà Lưu Thị Hiền Ninh là những chia sẻ về giải pháp khắc phục các điểm không đạt cam kết chất lượng dịch vụ (căn cứ theo kết quả SLA 6 tháng đầu năm 2019) của ông Nguyễn Lương Nhân - Đội trưởng Đội QLCL, TTĐH VIAGS Tân Sơn Nhất.

 


Hội nghị tiếp tục với phần báo cáo của ông Trương Minh Hải - Trưởng Trung tâm PVHK VNA VIAGS Tân Sơn Nhất về giải pháp khắc phục Online survey và đánh giá Skytrax 6 tháng đầu năm 2019.

 


Sau đó là những giải pháp khắc phục các điểm tồn tại theo đánh giá từ các hãng hàng không (căn cứ kết quả QPS các kỳ) do ông Phạm Đức Hồng - Trưởng TT PVSD VIAGS Tân Sơn Nhất - trình bày.


 

Các đại biểu tham dự chương trình đã có phần thảo luận sôi nổi để đưa ra những giải pháp khắc phục và cải tiến, đảm bảo hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

 


Hội nghị khép lại với phần phát biểu của bà Phạm Thị Thu Nga - Trưởng phòng TCDVKT


Là một trong những chương trình quan trọng nhằm tổng kết, đánh giá công tác dịch vụ và chất lượng phục vụ mặt đất của VIAGS tại các chi nhánh trong 6 tháng đầu năm 2019, qua đó đưa ra các đề xuất cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ tại các Chi nhánh. Với sự quan tâm chỉ đạo từ Ban lãnh đạo công ty, sự hỗ trợ, định hướng từ các cấp quản lý, các cơ quan chuyên môn cũng như sự nỗ lực hết mình của các cán bộ, nhân viên khối phục vụ trực tiếp, hi vọng chất lượng dịch vụ của VIAGS sẽ ngày càng được cải thiện, đóng góp vào thành công chung của VIAGS.

 


Các tin khác

VIAGS TSN BỔ NHIỆM CÁN BỘ CẤP ĐỘI THUỘC TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH VNA

VIAGS TSN BỔ NHIỆM CÁN BỘ CẤP ĐỘI THUỘC TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH VNA

Sáng ngày 07/11/2019, tại phòng họp lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS TSN tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp Đội thuộc Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc VIAGS TSN, Thủ trưởng, cán bộ các Phòng/Trung tâm và các cán bộ được bổ nhiệm.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT HƯỞNG ỨNG HỘI THAO TỰ VỆ TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM NĂM 2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT HƯỞNG ỨNG HỘI THAO TỰ VỆ TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM NĂM 2019

Sau hơn 1 tháng chuẩn bị, đoàn liên quân Tân Sơn Nhất 1 gồm 14 thành viên đến từ VIAGS Tân Sơn Nhất và CNMN đã có mặt tại Hà Nội tham dự Hội thao tự vệ năm 2019.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC XÚC TIẾN TUYỂN DỤNG TẠI NHIỀU ĐỊA PHƯƠNG

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC XÚC TIẾN TUYỂN DỤNG TẠI NHIỀU ĐỊA PHƯƠNG

Một trong những yếu tố trọng tâm trong quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp, tổ chức chính là nguồn nhân lực – đối tượng tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất kinh doanh. Nhằm mở rộng, tìm kiếm lực lượng lao động của công ty, VIAGS Tân Sơn Nhất triển khai chương trình xúc tiến tuyển dụng lao động tại nhiều địa phương trong tháng 10/2019. Đoàn công tác gồm cán bộ, chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính và cán bộ Trung tâm Phục vụ Sân đỗ VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐỢT 3 NĂM 2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐỢT 3 NĂM 2019

Trong không khí thiêng liêng tại Bến Nhà Rồng – nơi ghi lại dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước, vào chiều ngày 8/11, Đảng ủy Công ty DVMĐ sân bay Việt Nam – Chi nhánh Tân Sơn Nhất tổ chức cho 02 chi bộ Tổ chức Hành chính (TCHC) và Kế hoạch Kinh doanh (KHKD) thực hiện Lễ kết nạp Đảng viên mới và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên thuộc Đảng bộ bộ phận Trung tâm Điều hành.
Xem thêm
HNKH VIAGS 2019: Trân trọng, thấu hiểu những giá trị mà khách hàng đem lại

HNKH VIAGS 2019: Trân trọng, thấu hiểu những giá trị mà khách hàng đem lại

Nhằm giao lưu, gặp gỡ, phát triển mối quan hệ hợp tác với khách hàng, đối tác, đồng thời quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ mới trong năm 2019 và khẳng định vị thế, tiềm lực của VIAGS tại thị trường VN và tham vọng vươn tầm quốc tế... Ngày 02-03/11/2019 tại khách sạn Wyndham Legend Hạ Long, VIAGS long trọng tổ chức sự kiện tri ân khách hàng 2019 với chủ đề: "Nối liền mặt đất, gắn kết bầu trời" - một trong những sự kiện hoành tráng được chờ đợi nhất trong năm với quy mô lên tới gần 300 khách mời tham dự.

Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.