VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ THUỘC TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH CÁC HÃNG

Thực hiện công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ, chiều 01/8/2019, tại lầu 4 - Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng.

Chủ trì buổi lễ là Ông Lê Cao Thế - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc VIAGS cùng với sự tham dự của ông Bùi Duy Khánh - Trưởng Phòng TCNL, Ban Giám đốc, cán bộ các Phòng/Trung tâm và các Cán bộ được bổ nhiệm thuộc VIAGS Tân Sơn Nhất.


Thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc, ông Bùi Duy Khánh đọc quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Huỳnh Nhi giữ chức vụ Trưởng Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng, Công ty DVMĐ Sân bay Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất.


Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Lê Cao Thế nhấn mạnh: để đảm bảo và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ với khách hàng, đặc biệt là hãng hàng không 4 sao và 5 sao, với các tiêu chuẩn SLA vô cùng khắt khe, trong điều kiện còn nhiều hạn chế về cơ sở hạ tầng tại sân bay Tân Sơn Nhất, đòi hỏi sự nỗ lực, phấn đấu của CBNV, tinh thần không ngừng học hỏi kĩ năng nghiệp vụ và ngoại ngữ phục vụ công tác. Những năm qua, VIAGS Tân Sơn Nhất đã cho thấy tinh thần làm việc chuyên nghiệp, vượt khó trong việc đáp ứng vượt trội sự mong đợi của khách hàng, mang về nhiều giải thưởng danh giá, giúp nâng tầm thương hiệu VIAGS trên thị trường hàng không quốc tế. VIAGS TSN còn đi đầu, sáng tạo trong các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho NLĐ yên tâm công tác, gắn bó với công ty vững bước tiến lên.


Báo cáo TGĐ tại hội nghị, ông Bùi Đức Thanh khẳng định trong thời gian qua, toàn thể CBNV VIAGS Tân Sơn Nhất luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, khách hàng để mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất trong điều kiện hạn chế. Trong tháng 7 cao điểm hè 2019, VIAGS Tân Sơn Nhất bình quân mỗi ngày phục vụ 101 lượt chuyến bay đi quốc nội với 17.100 lượt khách, có những ngày lên đến hơn 19.000 lượt khách, nhưng vẫn đảm bảo an ninh - an toàn và chất lượng dịch vụ. Sự chung sức chung lòng của đội ngũ người lao động, sự sâu sát của BLĐ và cán bộ các cấp đã tạo nên sức mạnh của tập thể mang đến thành công. Số liệu thống kê cho thấy, thu nhập bình quân của NLĐ trong 6 tháng đầu năm 2019 đã tăng 14% so với cùng kỳ 2018, thể hiện qua năng suất lao động luôn dẫn đầu Công ty đã mang đến quyền lợi cho người lao động.


Ở cương vị Trưởng Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng, bà Nguyễn Huỳnh Nhi có những chia sẻ về hoạt động của Trung tâm hiện nay, với cải tiến về mô hình tổ chức từ 4 đội thành 2 đội, công tác phân

công lao động linh hoạt và hợp lý hơn, giúp người lao động an tâm công tác. Bà cũng bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới, quyết tâm không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.


Buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm tiếp tục diễn ra dưới sự chủ trì của Giám đốc Bùi Đức Thanh. Theo đó:

Bổ nhiệm ông Giang Phú Kiên giữ chức vụ Phó trưởng Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng, Công ty DVMĐ Sân bay Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất

Bổ nhiệm bà Huỳnh Thị Mỹ Chi giữ chức vụ Đội trưởng Đội Phục vụ Hành khách Quốc tế 1, Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng, Công ty DVMĐ Sân bay Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất

Bổ nhiệm bà Trần Hoàng Bảo Vi giữ chức vụ Đội phó Đội Phục vụ Hành khách Quốc tế 1, Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng, Công ty DVMĐ Sân bay Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất 


Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm cho ông Giang Phú Kiên


Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm cho bà Huỳnh Thị Mỹ Chi

Chúc mừng các cán bộ nhận nhiệm vụ mới, Giám đốc đánh giá cao những đóng góp của các cán bộ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cùng năng lực quản lý, kết nối các CBNV trong công tác. Ở vai trò mới, các cán bộ sẽ nhanh chóng nắm bắt công việc, tiếp tục phát huy thành tích của tập thể đồng thời không ngừng học tập, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng quản lý, trình độ tiếng Anh ...


Trong không khí phấn khởi của hội nghị, đại diện các cán bộ mới được bổ nhiệm, ông Giang Phú Kiên và bà Huỳnh Thị Mỹ Chi đã gửi lời tri ân đến Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất đã tin tưởng giao trọng trách, đồng thời thể hiện quyết tâm không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực quản lý để xứng đáng với sự tín nhiệm của Đảng Ủy, Ban Lãnh đạo và tập thể can bộ nhân viên trong đơn vị.


Công tác cán bộ là một khâu rất quan trọng, trích lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng "là nguyên nhân của mọi nguyên nhân, là gốc của mọi công việc, then chốt của then chốt". Các cán bộ được bổ nhiệm thuộc Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng lần này mang trong mình niềm tin của tập thể, tạo động lực cho can bộ nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất cùng nhau nỗ lực và cố gắng xây dựng công ty ngày càng phát triển. 

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

VIAGS TÂN SƠN NHẤT BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Nhằm động viên và khen thưởng kịp thời can bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ, sáng 08/8/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng cho chị Lê Thanh Hiền - Nhân viên Đội Dịch vụ trên Tàu, Trung tâm Phục vụ trên Tàu.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TIẾP ĐÓN ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN NƯỚC CHDCND LÀO TẠI TP.HCM

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TIẾP ĐÓN ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN NƯỚC CHDCND LÀO TẠI TP.HCM

Sáng 9/8/2019, tại phòng họp lầu 4 - Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS TSN và Trung tâm Khai thác Tân Sơn Nhất đã vinh dự tiếp đón đoàn Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP.HCM do bà Phimpha Keomixay - Tổng Lãnh sự - dẫn đầu. Tham dự sự kiện, về phía VIAGS TSN có Ban Giám đốc và cán bộ các phòng/trung tâm. Đại diện Trung tâm khai thác Tân Sơn Nhất có ông Trần Huy Thắng - Phó Giám đốc, ông Hoàng Xuân Hiệp - Trưởng Phòng Dịch vụ Hành khách.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI NGHIỆP VỤ VÀ TRUYỀN THÔNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI NGHIỆP VỤ VÀ TRUYỀN THÔNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Chiều ngày 05/8/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp Phòng TCDVKT VIAGS tổ chức chương trình trao đổi nghiệp vụ và truyền thông chất lượng dịch vụ 6 tháng đầu năm 2019 tại Hội trường lầu 6 - Tòa nhà Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Sân bay Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 8 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 7/201

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 8 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 7/201

Sáng 5/8/2019, tại khu vực Tòa nhà đa năng A41, VIAGS Tân Sơn Nhất long trọng tổ chức Lễ chào cờ định kỳ tháng 8 với sự tham dự của Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ

Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức buổi gặp mặt ấm cúng và trao quà cho Cán bộ - Nhân viên (CBNV) là thương binh, thân nhân liệt sỹ đang làm việc tại VIAGS Tân Sơn Nhất vào sáng ngày 25/7/2019.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.