VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ THUỘC TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH CÁC HÃNG

Thực hiện công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ, chiều 01/8/2019, tại lầu 4 - Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng.

Chủ trì buổi lễ là Ông Lê Cao Thế - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc VIAGS cùng với sự tham dự của ông Bùi Duy Khánh - Trưởng Phòng TCNL, Ban Giám đốc, cán bộ các Phòng/Trung tâm và các Cán bộ được bổ nhiệm thuộc VIAGS Tân Sơn Nhất.


Thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc, ông Bùi Duy Khánh đọc quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Huỳnh Nhi giữ chức vụ Trưởng Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng, Công ty DVMĐ Sân bay Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất.


Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Lê Cao Thế nhấn mạnh: để đảm bảo và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ với khách hàng, đặc biệt là hãng hàng không 4 sao và 5 sao, với các tiêu chuẩn SLA vô cùng khắt khe, trong điều kiện còn nhiều hạn chế về cơ sở hạ tầng tại sân bay Tân Sơn Nhất, đòi hỏi sự nỗ lực, phấn đấu của CBNV, tinh thần không ngừng học hỏi kĩ năng nghiệp vụ và ngoại ngữ phục vụ công tác. Những năm qua, VIAGS Tân Sơn Nhất đã cho thấy tinh thần làm việc chuyên nghiệp, vượt khó trong việc đáp ứng vượt trội sự mong đợi của khách hàng, mang về nhiều giải thưởng danh giá, giúp nâng tầm thương hiệu VIAGS trên thị trường hàng không quốc tế. VIAGS TSN còn đi đầu, sáng tạo trong các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho NLĐ yên tâm công tác, gắn bó với công ty vững bước tiến lên.


Báo cáo TGĐ tại hội nghị, ông Bùi Đức Thanh khẳng định trong thời gian qua, toàn thể CBNV VIAGS Tân Sơn Nhất luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, khách hàng để mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất trong điều kiện hạn chế. Trong tháng 7 cao điểm hè 2019, VIAGS Tân Sơn Nhất bình quân mỗi ngày phục vụ 101 lượt chuyến bay đi quốc nội với 17.100 lượt khách, có những ngày lên đến hơn 19.000 lượt khách, nhưng vẫn đảm bảo an ninh - an toàn và chất lượng dịch vụ. Sự chung sức chung lòng của đội ngũ người lao động, sự sâu sát của BLĐ và cán bộ các cấp đã tạo nên sức mạnh của tập thể mang đến thành công. Số liệu thống kê cho thấy, thu nhập bình quân của NLĐ trong 6 tháng đầu năm 2019 đã tăng 14% so với cùng kỳ 2018, thể hiện qua năng suất lao động luôn dẫn đầu Công ty đã mang đến quyền lợi cho người lao động.


Ở cương vị Trưởng Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng, bà Nguyễn Huỳnh Nhi có những chia sẻ về hoạt động của Trung tâm hiện nay, với cải tiến về mô hình tổ chức từ 4 đội thành 2 đội, công tác phân

công lao động linh hoạt và hợp lý hơn, giúp người lao động an tâm công tác. Bà cũng bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới, quyết tâm không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.


Buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm tiếp tục diễn ra dưới sự chủ trì của Giám đốc Bùi Đức Thanh. Theo đó:

Bổ nhiệm ông Giang Phú Kiên giữ chức vụ Phó trưởng Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng, Công ty DVMĐ Sân bay Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất

Bổ nhiệm bà Huỳnh Thị Mỹ Chi giữ chức vụ Đội trưởng Đội Phục vụ Hành khách Quốc tế 1, Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng, Công ty DVMĐ Sân bay Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất

Bổ nhiệm bà Trần Hoàng Bảo Vi giữ chức vụ Đội phó Đội Phục vụ Hành khách Quốc tế 1, Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng, Công ty DVMĐ Sân bay Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất 


Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm cho ông Giang Phú Kiên


Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm cho bà Huỳnh Thị Mỹ Chi

Chúc mừng các cán bộ nhận nhiệm vụ mới, Giám đốc đánh giá cao những đóng góp của các cán bộ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cùng năng lực quản lý, kết nối các CBNV trong công tác. Ở vai trò mới, các cán bộ sẽ nhanh chóng nắm bắt công việc, tiếp tục phát huy thành tích của tập thể đồng thời không ngừng học tập, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng quản lý, trình độ tiếng Anh ...


Trong không khí phấn khởi của hội nghị, đại diện các cán bộ mới được bổ nhiệm, ông Giang Phú Kiên và bà Huỳnh Thị Mỹ Chi đã gửi lời tri ân đến Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất đã tin tưởng giao trọng trách, đồng thời thể hiện quyết tâm không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực quản lý để xứng đáng với sự tín nhiệm của Đảng Ủy, Ban Lãnh đạo và tập thể can bộ nhân viên trong đơn vị.


Công tác cán bộ là một khâu rất quan trọng, trích lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng "là nguyên nhân của mọi nguyên nhân, là gốc của mọi công việc, then chốt của then chốt". Các cán bộ được bổ nhiệm thuộc Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng lần này mang trong mình niềm tin của tập thể, tạo động lực cho can bộ nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất cùng nhau nỗ lực và cố gắng xây dựng công ty ngày càng phát triển. 

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 7

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 7

Trong niềm vui bắt đầu tuần làm việc mới, sáng ngày 6/7/2020, tại khu vực Tòa nhà đa năng A41, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ chào cờ đầu tiên sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất và Trung tâm Sửa chữa và Bảo dưỡng Trang thiết bị VIAGS.

Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TRAO TRỢ CẤP TỪ QUỸ TÌNH THƯƠNG TCT HKVN VÀ KHEN THƯỞNG CỦA CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CHO 4 CÔNG ĐOÀN VIÊN VIAGS TÂN SƠN NHẤT

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TRAO TRỢ CẤP TỪ QUỸ TÌNH THƯƠNG TCT HKVN VÀ KHEN THƯỞNG CỦA CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CHO 4 CÔNG ĐOÀN VIÊN VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Sáng ngày 3/7/2020, tại phòng họp Lầu 4 – Nhà điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ trao trợ cấp khó khăn từ Quỹ tình thương Tổng công ty Hàng không Việt Nam và khen thưởng gương người tốt việc tốt của Công đoàn Công ty cho 4 công đoàn viên VIAGS Tân Sơn Nhất. 
Xem thêm
TRUNG TÂM KHAI THÁC TÂN SƠN NHẤT KHEN THƯỞNG 3 TẬP THỂ VÀ 13 CÁ NHÂN VIAGS TSN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

TRUNG TÂM KHAI THÁC TÂN SƠN NHẤT KHEN THƯỞNG 3 TẬP THỂ VÀ 13 CÁ NHÂN VIAGS TSN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Sáng ngày 3/7/2020, tại phòng họp Lầu 4 – Nhà điều hành VIAGS, Trung tâm Khai thác Tân Sơn Nhất (TOC) tuyên dương 3 tập thể và 13 cá nhân VIAGS TSN đạt thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ bay trong thời gian sân bay Tân Sơn Nhất đóng cửa sân bay 6 tiếng do sự cố ngày 14/6/2020.
Xem thêm
KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6: VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HỘI THI VỊ NGỌT YÊU THƯƠNG

KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6: VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HỘI THI VỊ NGỌT YÊU THƯƠNG

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 27/6/2020, Ban Nữ công - Công đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Hội thi “Vị ngọt yêu thương” tại sảnh lầu 4 – Nhà điều hành VIAGS. Hội thi có sự tham dự của Phó Tổng Giám đốc VIAGS Bùi Đức Thanh, Ban giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất, cán bộ nhân viên các đơn vị, cùng 03 vị giám khảo là ông Nguyễn Vĩnh Hưng – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở VIAGS  Tân Sơn Nhất, bà Nguyễn Thị Mai Hương – Phó Trưởng Trung tâm Đào tạo VIAGS, bà Nguyễn Huỳnh Nhi – Trưởng Ban nữ công VIAGS  Tân Sơn Nhất và đặc biệt là 10 đội thi đại diện cho các Công đoàn Bộ phận thuộc VIAGS  Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CỦA KHỐI CÔNG ĐOÀN KẾT HỢP KHEN THƯỞNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CỦA KHỐI CÔNG ĐOÀN KẾT HỢP KHEN THƯỞNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Hòa chung trong không khí chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ VIAGS lần thứ 1 nhiệm kỳ 2020-2025, sáng 19/6/2020, tại sảnh lầu 4 Nhà điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ Trao Quyết định công nhận bổ sung uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất nhiệm kỳ 2017-2022, Lễ Trao thẻ đoàn viên Công đoàn, Trao trợ cấp khó khăn của Quỹ tình thương Tổng Công ty cho 03 Công đoàn viên VIAGS Tân Sơn Nhất, Lễ khen thưởng 02 gương người tốt việc tốt phát hiện và trao trả tài sản gần 160 triệu đồng cho hành khách và Lễ khen thưởng 01 tập thể, 06 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Vietnam Airlines - 2020”.

Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.