VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI KỶ HỢI

Sáng ngày 11/02/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu năm mới Kỷ Hợi tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc và gần 200 CBNV đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất.

 

Trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm, Ông Bùi Đức Thanh – Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất đã biểu dương những kết quả mà anh chị em CBNV phấn đấu đạt được trong năm 2018, đặc biệt công tác phục vụ giai đoạn cao điểm Tết 2019 đạt kỷ lục tại TSN với sản lượng chuyến bay đi tăng 100%, sản lượng khách đi tăng 150% trong các ngày cao điểm Quốc nội nhưng công tác phục vụ vẫn đảm bảo tuyệt đối an toàn, chất lượng dịch vụ với chỉ số đúng giờ đầu bảng tại TSN, được lãnh đạo cấp trên, Bộ Trưởng GTVT dành lời khen tặng nhiệt liệt biểu dương VNA thể hiện sự tôn trọng khách hàng tại TSN.

 

Trong giai đoạn cao điểm sau Tết, tiếp tục các chuyến bay & khách đến QN tăng 150% hết sức căng thẳng tại đầu Tân Sơn Nhất cùng với cao điểm đi QT của VNA, các Hãng nên GĐ đã chỉ đạo các đơn vị rà soát các phương án phục vụ, yêu cầu huy động cũng như tăng cường tối đa nhân sự từ khối văn phòng, từ các TT, làm việc với sư đoàn Phòng Không 367 tiếp tục đề nghị hỗ trợ 47 CB-CS, đảm bảo 100% công tác phục vụ cao điểm đi QT và cao điểm đến QN.

Vào lúc 07h30 ngày Mùng 7 Tết Âm lịch năm 2019, tập thể CBNV VIAGS TSN không giấu khỏi niềm tự hào và xúc động khi cùng nhau cất cao lời bài hát Quốc Ca trong lúc lá cờ tổ quốc cùng với cờ của Vietnam Airlines và cờ VIAGS phấp phới tung bay giữa bầu trời sân bay Tân Sơn Nhất.

 

Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất chụp ảnh lưu niệm và chúc mừng năm mới cùng CBNV các trung tâm:

 

Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines

  Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng

  Trung tâm Phục vụ Sân đỗ


Trung tâm Điều hành

 Trung tâm Phục vụ Trên tàu


Khối Văn phòng

 

Trung tâm Sửa chữa và Bảo dưỡng Trang Thiết bị

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức buổi xem phim tập trung cho chị em Cán bộ - Nhân viên (CBNV) tại rạp chiếu phim CGV - CT Plaza
Xem thêm
CÙNG VIAGS VUI GAME HAY, NHẬN NGAY LÌ XÌ TẠI VIETNAM AIRLINES FESTA 2019

CÙNG VIAGS VUI GAME HAY, NHẬN NGAY LÌ XÌ TẠI VIETNAM AIRLINES FESTA 2019

Những ngày cuối tháng Giêng, tiết trời Hà Nội mát mẻ hơn, những cơn mưa xuân lất phất đã thay thế cho mưa phùn lạnh giá mùa đông. Giây phút thiêng liêng của Lễ hội Tết cổ truyền còn đậm vị những ngày đầu năm, vấn vương và tiếp tục lan toả khắp mọi phố phường Hà Nội tại sự kiện Vietnam Airlines Festa 2019, diễn ra từ 23 - 24/02/2019 tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng, Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Xem thêm
VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2019

VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2019

Ngày 3/3/2019, Công ty Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam – VIAGS chi nhánh Nội Bài đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng công tác Đoàn cho các thành viên trong BCH Chi đoàn của Chi nhánh.
Xem thêm
VIAGS TSN KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN VỚI QUẦY NƯỚC THANH NIÊN CHO NLĐ

VIAGS TSN KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN VỚI QUẦY NƯỚC THANH NIÊN CHO NLĐ

Chương trình "Quầy nước thanh niên" phục vụ người lao động từ 12h00 đến 15h00 mỗi ngày, từ ngày 01/03 đến 30/4/2019 tại sân chào cờ khu vực A41 – VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI KỶ HỢI 2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI KỶ HỢI 2019

Là một thông lệ, chương trình chúc mừng Tân niên với một loạt các hoạt động chúc Tết của VIAGS Tân Sơn Nhất như một mong ước mọi điều tốt đẹp, thành công sẽ đến trong năm.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.