VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 10 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 9/2019

Sáng 7/10/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất long trọng tổ chức Lễ chào cờ định kỳ tháng 10 tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất.

Phát biểu tại lễ chào cờ, ông Phạm Phú Yên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc cho biết tháng 9 tiếp tục ghi nhận các kết quả tốt trong sản xuất kinh doanh phục vụ bay. Điểm lại một vài hoạt động, sự kiện nổi bật tháng 9 có Ngày hội trung thu năm 2019 với chủ đề “Vầng trăng cổ tích” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ nhân viên, chuỗi hoạt động của Công đoàn và BCH các Chi đoàn tổ chức quyên góp, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em mồ côi tại các tỉnh thành xa xôi, tham dự Hội diễn nghệ thuật Vietnam Airlines Spirit 2019 của Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam tổ chức với thành tích giải Nhất toàn đoàn được Tổng Giám đốc VIAGS gửi thư khen, tham dự Hội thi đánh giá kỹ năng phục vụ nhân viên (Skill Contest) và đạt nhiều thành tích cao. Đồng thời, Phó Giám đốc đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2019.

Cũng tại buổi lễ Chào cờ, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức biểu dương, khen thưởng cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đợt thi đua “Thi đua lập thành tích chào mừng các Ngày Lễ lớn của đất nước và vượt cao điểm Hè 2019". Mặc dù lượng khách tăng cao, những cá nhân, tập thể xuất sắc đã luôn nỗ lực đảm bảo phục vụ an toàn các chuyến bay, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi lễ là hoạt động vinh danh các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 9. Đây là sự động viên tinh thần rất lớn đối với các CBNV để tiếp tục quyết tâm hoàn thành xuất sắc công việc trong thời gian tới.

 

Các tin khác

VIAGS TSN TỔ CHỨC CÀ PHÊ SÁNG CUỐI TUẦN THÁNG 11

VIAGS TSN TỔ CHỨC CÀ PHÊ SÁNG CUỐI TUẦN THÁNG 11

Là một hoạt động thường kỳ của VIAGS Tân Sơn Nhất vào mỗi cuối tháng, “Cà phê sáng cuối tuần” từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu với mỗi người lao động (NLĐ) tại công ty. Diễn ra trong sáng 30/11/2019, chương trình tháng 11 tiếp tục mang đến niềm vui, động lực cho cán bộ nhân viên (CBNV) trong ngày làm việc cuối tuần.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 12 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 11/2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 12 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 11/2019

Sáng 2/12/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất long trọng tổ chức Lễ chào cờ định kỳ tháng 12 tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
XÚC ĐỘNG LỄ “TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11” VIAGS TÂN SƠN NHẤT

XÚC ĐỘNG LỄ “TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11” VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Hòa chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục cả nước nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), chiều ngày 19/11/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất hân hoan tổ chức Lễ “Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11” tại sảnh lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS. 
Xem thêm
VIAGS TSN TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

VIAGS TSN TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Sáng 14/11/2019, tại phòng họp lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng cho các gương cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong phục vụ bay và gương người tốt việc tốt đã tiếp nối chuỗi hành động đẹp "Phát hiện và trả lại tài sản của hành khách" của CBNV VIAGS Tân Sơn Nhất. 
Xem thêm
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc VIAGS Nội Bài

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc VIAGS Nội Bài

Ngày 14/11/2019, Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - Chi nhánh Nội Bài đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - Chi nhánh Nội Bài.

 
 
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.