VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 11 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 10/2019

Lễ chào cờ là một hoạt động thường kì được VIAGS TSN tổ chức vào mỗi đầu tháng tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Sáng 4/11/2019, buổi lễ long trọng diễn ra với sự tham dự của BGĐ cùng CBNV đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS TSN.

 Phát biểu tại lễ chào cờ, ông Bùi Đức Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc đã có những đánh giá sơ bộ về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong tháng 10/2019 trong bối cảnh khó khăn về cơ sở hạ tầng, điều kiện khai thác và tình hình cạnh tranh khắc nghiệt của ngành hàng không hiện nay. Tháng 10 khép lại với các hoạt động sôi nổi như hoạt động chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Chợ quê, Hội diễn nghệ thuật Vietnam Airlines Spirit 2019, ra mắt CLB thể thao VIAGS ... Đồng thời, Giám đốc đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2019 với những lưu ý đặc biệt về đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối các chuyến bay, chấp hành nghiêm quy trình, nội quy lao động, sâu sát trong công tác quản lý và điều hành.

 Cũng tại buổi lễ Chào cờ, VIAGS TSN tổ chức biểu dương, khen thưởng cho các nhân viên Nguyễn Khánh Hưng, Phan Thị Hồng Nhung và Nguyễn Hoàng Minh thuộc Đội Phục vụ Hành khách Quốc tế 2, Trung Tâm Phục vụ Hành khách các Hãng đã có thành tích đột xuất được Công an Cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất gửi thư khen. Cụ thể, các cá nhân trên đã phát hiện, thông báo kịp thời cho Đội trinh sát thuộc Công an cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất xử lý, ngăn chặn các trường hợp hành khách sử dụng hộ chiếu giả để xuất nhập cảnh trái phép.

Kết thúc buổi lễ là hoạt động vinh danh các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 10. Đây là sự động viên tinh thần rất lớn đối với các CBNV để tiếp tục quyết tâm hoàn thành xuất sắc công việc trong thời gian tới.

Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng và Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines

Trung tâm Điều hành

Trung tâm Phục vụ Trên tàu


Trung tâm Phục vụ Sân đỗ


Khối Văn phòng

Các tin khác

VIAGS TSN TỔ CHỨC CÀ PHÊ SÁNG CUỐI TUẦN THÁNG 11

VIAGS TSN TỔ CHỨC CÀ PHÊ SÁNG CUỐI TUẦN THÁNG 11

Là một hoạt động thường kỳ của VIAGS Tân Sơn Nhất vào mỗi cuối tháng, “Cà phê sáng cuối tuần” từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu với mỗi người lao động (NLĐ) tại công ty. Diễn ra trong sáng 30/11/2019, chương trình tháng 11 tiếp tục mang đến niềm vui, động lực cho cán bộ nhân viên (CBNV) trong ngày làm việc cuối tuần.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 12 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 11/2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 12 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 11/2019

Sáng 2/12/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất long trọng tổ chức Lễ chào cờ định kỳ tháng 12 tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
XÚC ĐỘNG LỄ “TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11” VIAGS TÂN SƠN NHẤT

XÚC ĐỘNG LỄ “TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11” VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Hòa chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục cả nước nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), chiều ngày 19/11/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất hân hoan tổ chức Lễ “Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11” tại sảnh lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS. 
Xem thêm
VIAGS TSN TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

VIAGS TSN TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Sáng 14/11/2019, tại phòng họp lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng cho các gương cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong phục vụ bay và gương người tốt việc tốt đã tiếp nối chuỗi hành động đẹp "Phát hiện và trả lại tài sản của hành khách" của CBNV VIAGS Tân Sơn Nhất. 
Xem thêm
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc VIAGS Nội Bài

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc VIAGS Nội Bài

Ngày 14/11/2019, Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - Chi nhánh Nội Bài đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - Chi nhánh Nội Bài.

 
 
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.