VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT THI ĐUA - VINH DANH STAR AGENTS 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Chiều ngày 11/7/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết thi đua 06 tháng đầu năm 2019 - Vinh danh các Tập thể và Cá nhân xuất sắc tại Trung tâm Hội nghị Capella Parkview. Tham dự Lễ sơ kết có sự hiện diện của Đại diện các Hãng hàng không khách hàng, lãnh đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn sân bay Tân Sơn Nhất. Về phía VIAGS có sự tham dự của ông Lê Cao Thế - Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng khối cơ quan, toàn thể Ban Giám đốc và cán bộ các phòng/trung tâm, các đội VIAGS Tân Sơn Nhất và đặc biệt là 06 tập thể cùng 95 cá nhân xuất sắc đến từ các đơn vị. 

Các tiết mục văn nghệ mở màn ấn tượng đến từ Đội văn nghệ xung kích VIAGS Tân Sơn Nhất đã hâm nóng bầu không khí khán phòng.

Mở đầu buổi lễ, các đại biểu xem đoạn phim tóm tắt kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2019 của VIAGS Tân Sơn Nhất nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm, tổ chức tốt phong trào thi đua, chăm lo chu đáo đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho người lao động. Trong 6 tháng đầu năm đã được các Hãng hàng không 5 sao, 4 sao hàng đầu thế giới ghi nhận, đánh giá cao qua 06 giải thưởng danh giá về chất lượng dịch vụ. Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất đã gửi lời cảm ơn các Hãng hàng không, các đơn vị đã luôn đồng hành, sát cánh cùng VIAGS Tân Sơn Nhất trong mọi hoạt động để giúp đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Ông Lê Cao Thế chúc mừng những kết quả mà VIAGS Tân Sơn Nhất đã đạt được trong nửa đầu năm 2019 và chỉ đạo các nội dung trong 6 tháng tiếp theo. Ông mong rằng với sự đồng tâm hiệp lực của tập thể cán bộ nhân viên cùng sự hỗ trợ, hợp tác tích cực của các cơ quan đơn vị trên địa bàn, đối tác, chính quyền địa phương và các Hãng hàng không khách hàng, VIAGS sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Tiếp nối buổi lễ là phần vinh danh các tập thể xuất sắc đến từ các đơn vị trong 6 tháng đầu năm 2019, bao gồm Đội Phục vụ trên tàu - Trung tâm Phục vụ trên tàu, Tổ điện - Trung tâm Sửa chữa bảo dưỡng Trang thiết bị, Đội Phục vụ Hành khách Quốc nội - Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines, Đội Phục vụ Hành khách Quốc tế 2 - Trung tâm Phục vụ Hành khách các hãng, Đội Cân bằng Trọng tải - Trung tâm Điều hành và Tổ hỗ trợ - Đội Phục vụ Sân đỗ 1 - Trung tâm Phục vụ Sân đỗ.

Sau đó là phần quan trọng nhất của buổi lễ - giây phút vinh danh những cá nhân xuất sắc đạt giải Star Agents 06 tháng đầu năm 2019.  

Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines

Trung tâm Phục vụ Hành khách các hãng

Trung tâm Điều hành

Trung tâm Phục vụ trên tàu

Trung tâm Phục vụ Sân đỗ

Trung tâm Sửa chữa Bảo dưỡng Trang thiết bị và Khối Văn phòng 

Trong dịp đặc biệt này, Đại diện các Hãng hàng không - Những khách hàng thân thiết của VIAGS Tân Sơn Nhất đã đến tham dự để chia sẻ niềm vui và trao tặng vé máy bay cùng những phần quà giá trị cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc, nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp trong công tác phục vụ cho Hãng.

Hãng Vietnam Airlines trao tặng 22 vé máy bay khứ hồi cho cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong công tác

Hãng VASCO

Hãng Aeroloft

Hãng Cathay Pacific

Hãng Etihad Airways Cargo

Hãng Korean Air

Hãng China Airlines Cargo

Hãng Cambodia Angkor Air

Hãng Lao Airlines

Hãng China Southern Airlines

Hãng Singapore Airlines

Là một trong những sự kiện quan trọng được mong chờ trong năm, Giải thưởng Star Agents là nơi khẳng định những ngôi sao sáng trên bầu trời VIAGS Tân Sơn Nhất, ghi nhận và tôn vinh tất cả sự cống hiến âm thầm nhưng có vai trò quyết định của các cán bộ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, phong cách phục vụ xuất sắc. Qua đó, khuyến khích các cá nhân khác cố gắng noi theo tấm gương sáng để hoàn thiện bản thân, cùng chung tay vì mục tiêu nâng chất lượng 5 sao thành hiện thực.


Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

VIAGS TÂN SƠN NHẤT BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Nhằm động viên và khen thưởng kịp thời can bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ, sáng 08/8/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng cho chị Lê Thanh Hiền - Nhân viên Đội Dịch vụ trên Tàu, Trung tâm Phục vụ trên Tàu.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TIẾP ĐÓN ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN NƯỚC CHDCND LÀO TẠI TP.HCM

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TIẾP ĐÓN ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN NƯỚC CHDCND LÀO TẠI TP.HCM

Sáng 9/8/2019, tại phòng họp lầu 4 - Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS TSN và Trung tâm Khai thác Tân Sơn Nhất đã vinh dự tiếp đón đoàn Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP.HCM do bà Phimpha Keomixay - Tổng Lãnh sự - dẫn đầu. Tham dự sự kiện, về phía VIAGS TSN có Ban Giám đốc và cán bộ các phòng/trung tâm. Đại diện Trung tâm khai thác Tân Sơn Nhất có ông Trần Huy Thắng - Phó Giám đốc, ông Hoàng Xuân Hiệp - Trưởng Phòng Dịch vụ Hành khách.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI NGHIỆP VỤ VÀ TRUYỀN THÔNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI NGHIỆP VỤ VÀ TRUYỀN THÔNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Chiều ngày 05/8/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp Phòng TCDVKT VIAGS tổ chức chương trình trao đổi nghiệp vụ và truyền thông chất lượng dịch vụ 6 tháng đầu năm 2019 tại Hội trường lầu 6 - Tòa nhà Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Sân bay Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 8 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 7/201

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 8 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 7/201

Sáng 5/8/2019, tại khu vực Tòa nhà đa năng A41, VIAGS Tân Sơn Nhất long trọng tổ chức Lễ chào cờ định kỳ tháng 8 với sự tham dự của Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ THUỘC TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH CÁC HÃNG

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ THUỘC TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH CÁC HÃNG

Thực hiện công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ, chiều 01/8/2019, tại lầu 4 - Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng.  

Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.