VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ Tổng kết và Trao thưởng Cán bộ - Nhân viên xuất sắc năm 2017

Chiều ngày 28/12/2017, tại Hội trường lầu 6 Tòa nhà điều hành Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam, VIAGS Tân Sơn Nhất đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và Trao thưởng Cán bộ - Nhân viên xuất sắc 2017, tôn vinh hơn 80 Cán bộ - Nhân viên (CBNV) và tập thể xuất sắc của các đơn vị đến từ Khối Sân đỗ (Trung tâm Điều hành, Trung tâm Phục vụ Sân đỗ, Trung tâm Phục vụ Trên tàu, Trung tâm Sửa chữa và Bảo dưỡng Trang Thiết bị) và Khối Hành khách (Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines và Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng).

Hoạt động trao thưởng nhân viên xuất sắc là hoạt động mang tính chất truyền thống, nhằm ghi nhận và tôn vinh tất cả sự đóng góp âm thầm nhưng có vai trò quyết định của các cá nhân và tập thể xuất sắc trong công tác cung ứng dịch vụ mặt đất. Các cá nhân và tập thể nhận thưởng trong buổi lễ cảm nhận rõ đây là những phần thưởng xứng đáng, khích lệ to lớn cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo công ty tới người lao động.

Tham dự buổi lễ trao thưởng có Ông Trần Đình Tạo – Phó Bí thư Đảng uỷ VIAGS, Ông Bùi Đức Thanh – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất; Ông Phạm Phú Yên – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất; Ông Nguyễn Vĩnh Hưng - Phó Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất cùng Đại diện các Phòng/ Trung tâm khối Cơ Quan VIAGS và VIAGS Tân Sơn Nhất. Ngoài ra, buổi lễ vinh dự đón tiếp Đại diện đến từ các Hãng hàng không khách hàng của VIAGS Tân Sơn Nhất như Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Eva Air, Korean Air, Etihad Airways, Singapore Airlines, Aeroflot, China Southern Airlines, China Airlines, Lao Airlines, ... và Đại diện Ban Lãnh đạo các cơ quan hữu quan tại Sân bay Tân Sơn Nhất.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Ông Bùi Đức Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất chúc mừng thành quả VIAGS Tân Sơn Nhất đã đạt được trong năm 2017, minh chứng từ việc liên tục vinh dự được các Hãng Hàng không danh tiếng trên thế giới đồng loạt trao nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng phục vụ mặt đất là điểm nhấn đặc biệt quan trọng, khép lại một năm với những thành tựu vượt bậc, góp phần khẳng định vị thế đơn vị cung cấp dịch vụ mặt đất hàng đầu Việt Nam. Mặc dù điều kiện khai thác tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất có nhiều khó khăn, sản lượng chuyến bay, hành khách, hành lý, hàng hóa tăng trưởng mạnh đã ảnh hưởng nhất định đến công tác cung ứng dịch vụ phục vụ mặt đất nhưng đội ngũ CBNV VIAGS Tân Sơn Nhất luôn không ngừng nỗ lực, quyết tâm khắc phục khó khăn, đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho Vietnam Airlines, các hãng hàng không khách hàng và hành khách, được dư luận xã hội đánh giá cao. Ông cũng gửi lời chúc mừng và cảm ơn đội ngũ CBNV VIAGS Tân Sơn Nhất đã luôn không ngừng nỗ lực, quyết tâm khắc phục khó khăn, đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho Vietnam Airlines, các hãng hàng không khách hàng và hành khách đi máy bay.

Ông cho biết, trong năm 2017, VIAGS Tân Sơn Nhất đã phục vụ chu đáo, đảm bảo an ninh, an toàn cho tổng số 17.804.066 lượt hành khách đi đến (tăng 8% so với năm 2016). Bên cạnh đó, VIAGS Tân Sơn Nhất đã nhận được 2.128 thư khen với 1.487 thư khen từ hành khách và 650 thư khen từ các hãng hàng không vì thái độ phục vụ chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, tận tâm trong công tác. Tổng kết năm 2017, CBNV khối phục vụ hành khách đã phát hiện 11 trường hợp sử dụng giấy tờ du lịch (GTDL) giả và 476 trường hợp sử dụng GTDL không hợp lệ, được Cục An ninh Cửa khẩu – Bộ Công an, Công an cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất, các hãng hàng không biểu dương, khen ngợi, đánh giá cao.

Trong quá trình tác nghiệp, các CBNV của các đơn vị Phục vụ trên tàu và Phục vụ hành lý đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao khi kịp thời thông báo cho các hãng Hàng không, cho bộ phận tìm kiếm hành lý thất lạc (Lost & Found) để hoàn trả đến hành khách các tài sản, tiền bạc, vật dụng, tài liệu và giấy tờ tùy thân của hành khách bỏ quên trên máy bay, tài sản bị rơi trong khu vực chất xếp hành lý. Số tài sản hành khách để quên được thu hồi là 8.709 tài sản, tương đương số tiền mặt khách là 4.391 tỷ đồng tiền mặt. Cuối cùng, ông cũng gửi lời cảm ơn đến đại diện các Hãng hàng không đã đồng hành cùng VIAGS Tân Sơn Nhất trong suốt thời gian qua, đồng thời biểu dương các Trung tâm đã tích cực hoàn thiện, đổi mới không ngừng, từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ cung ứng đến khách hàng.

Ông Bùi Đức Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất phát biểu khai mạc buổi lễ và báo cáo tổng kết năm 2017

Năm 2017 cũng là năm đánh dấu cột mốc quan trọng của VIAGS khi tham gia phục vụ đón/tiễn thành công các đoàn nguyên thủ đến/đi trong Tuần lễ cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng một cách trọng thị và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Mở đầu buổi lễ trao giải là phần vinh danh các cá nhân đã đại diện cho VIAGS Tân Sơn Nhất góp phần tạo nên sự thành công chung của VIAGS trong việc tổ chức phục vụ APEC tại sân bay Đà Nẵng trong tháng 11/2017 vừa qua.

Ông Trần Đình Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy VIAGS và Ông Bùi Đức Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất vinh danh các CBNV xuất sắc trong việc tổ chức phục vụ APEC tại sân bay Đà  Nẵng trong tháng 11/2017 vừa qua

 

Tiếp theo buổi lễ là phần trao thưởng CBNV xuất sắc, có phong cách phục vụ điển hình được đánh giá cao trong hơn 800 nhân viên đến từ Trung tâm PVHK VNA và Trung tâm PVHK các Hãng trong năm 2017.

Ông Hoàng Xuân Hiệp - Trưởng phòng Dịch vụ Hành Khách, Trung tam khai thác Tân Sơn Nhất (TOC) và Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất vinh danh các CBNV xuất sắc đến từ Trung tâm PVHK VNA

 

Ban Lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất và Đại diện các Hãng hàng không vinh danh các CBNV xuất sắc 

đến từ Trung tâm PVHK các Hãng

Đặc biệt tại buổi lễ, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức tuyên dương và dành những phần thưởng cao quý vinh danh cho tập thể - cá nhân đã có những thành tích xuất sắc năm 2017 trong công tác phục vụ, kịp thời phát hiện các bất thường uy hiếp an toàn bay và báo cáo cho các đơn vị liên quan xử lý.

Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất vinh danh CBNV xuất sắc đến từ Trung tâm Điều hành và 

Trung tâm Sửa chữa & Bảo Dưỡng Trang thiết bị

Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất vinh danh CBNV xuất sắc đến từ Trung tâm Phục vụ Trên tàu và Trung tâm Phục vụ Sân Đỗ

 

Trong lễ trao giải, Đại diện các Hãng hàng không Cathay Pacific, Korean Air, Eva Air, Etihad Airways, Singapore Airlines, Lao Airlines, … cũng đã trao tặng phần quà cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc để ghi nhận những nỗ lực trong công tác phục vụ cho Hãng trong năm 2017.

Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất và Đại diện Hãng Cathay Pacific vinh danh CBNV có thành tích xuất sắc năm 2017

 

Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất và Đại diện Hãng Korean Air trao thưởng hoa và quà cho các CBNV có thành tích nổi bật trong công tác phục vụ

Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất và Đại diện Hãng Etihad Airways trao thưởng hoa và bằng khen cho các CBNV có thành tích nổi bật

Đặc biệt, Trưởng đại diện hãng Eva Air đã dành tặng thưởng 02 cặp vé khứ hồi đi Mỹ cho 02 cá nhân thuộc đội Phục vụ Hành khách Quốc tế 3 (Trung tâm PVHK các Hãng) và đội Dịch vụ Trên tàu (Trung tâm Phục vụ trên tàu) để ghi nhận những thành quả đóng góp của anh chị trong suốt quá trình phục vụ hãng Eva Air.

Ban lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất và Trưởng Đại diện sân bay hãng Eva Air tặng thưởng 02 cặp vé khứ hồi đi Mỹ cho 02 cá nhân thuộc đội Phục vụ Hành khách Quốc tế 3 và đội Dịch vụ Trên tàu

Buổi lễ ngập tràn không khí vui tươi với những tiết mục văn nghệ ấn tượng do Đội văn nghệ VIAGS Tân Sơn Nhất thể hiện đã góp thêm cho buổi lễ trao giải được thành công tốt đẹp.

Những hình ảnh đẹp mắt trong buổi lễ trao giải:


Lễ Trao thưởng Cán bộ - Nhân viên xuất sắc từ lâu đã trở thành một sự kiện quan trọng, mang nét đẹp truyền thống của VIAGS Tân Sơn Nhất với mục đích biểu dương CBNV đã cống hiến công sức, tâm huyết, nghiêm túc trong lao động, thực hiện tốt chủ trương của Đảng ủy, Ban giám đốc VIAGS. Đây là những tấm gương điển hình, những CBNV tích cực, tận tâm vì công việc, vì sự phát triển bền vững của VIAGS Tân Sơn Nhất nói riêng và VIAGS nói chung, góp phần xây dựng và khẳng định thương hiệu Công ty Dịch Vụ Mặt Đất Sân Bay Việt Nam – VIAGS.

Hy vọng những ngôi sao sáng được vinh danh trong buổi lễ sẽ tiếp tục cống hiến hết mình và truyền tải thông điệp sâu sắc đến toàn thể nhân viên không ngừng phấn đấu và hoàn thiện phong cách phục vụ của chính mình, nhằm góp phần xây dựng và khẳng định thương hiệu của Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Mặt Đất Sân Bay Việt Nam – VIAGS ngày một thành công.

Các tin khác

VIAGS TSN TỔ CHỨC HỘI THẢO TRUYỀN THÔNG CƠ CẤU TRUNG TÂM PHỤC VỤ SÂN ĐỖ VÀ TRUYỀN THÔNG HỘI THẢO AN TOÀN SÂN ĐỖ VIAGS 2019

VIAGS TSN TỔ CHỨC HỘI THẢO TRUYỀN THÔNG CƠ CẤU TRUNG TÂM PHỤC VỤ SÂN ĐỖ VÀ TRUYỀN THÔNG HỘI THẢO AN TOÀN SÂN ĐỖ VIAGS 2019

Thực hiện công tác truyền thông đến NLĐ về việc thay đổi mô hình sân đỗ và phương án trả lương mới, từ 11/10 – 13/10/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức Hội thảo “Truyền thông Cơ cấu Trung tâm Phục vụ Sân đỗ” tại Hội trường A41. 
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 10 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 9/2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 10 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 9/2019

Sáng 7/10/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất long trọng tổ chức Lễ chào cờ định kỳ tháng 10 tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS TSN.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TIẾP ĐÓN TÂN TỔNG LÃNH SỰ SINGAPORE

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TIẾP ĐÓN TÂN TỔNG LÃNH SỰ SINGAPORE

Nhân dịp nhận nhiệm vụ mới tại Việt Nam, ông Kho Ngee Seng Roy - tân Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM - đã đến chào xã giao, gặp gỡ và làm việc cùng lãnh đạo VIAGS Tân Sơn Nhất vào sáng 03/10/2019. Tiếp ngài Tổng Lãnh sự có Ban Giám đốc và cán bộ các phòng/trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất
Xem thêm
VIAGS TSN GẶP GỠ ĐOÀN HÃNG HÀNG KHÔNG SINGAPORE AIRLINES VÀ ALL NIPPON AIRWAYS

VIAGS TSN GẶP GỠ ĐOÀN HÃNG HÀNG KHÔNG SINGAPORE AIRLINES VÀ ALL NIPPON AIRWAYS

Chiều 26/9/2019, Ban lãnh đạo (BLĐ) VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất đã chào mừng ông Lim Yong Han Royston - Tân Tổng Giám đốc Việt Nam (GM) của hãng hàng không Singapore Airlines (SQ) nhân dịp ông bắt đầu nhiệm vụ tại Việt Nam.


Xem thêm
BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN BẮN ĐẠN THẬT CHO LỰC LƯỢNG TỰ VỆ

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN BẮN ĐẠN THẬT CHO LỰC LƯỢNG TỰ VỆ

Nằm trong kế hoạch huấn luyện chung cho lực lượng Tự vệ, ngày 26/9/2019, Ban Chỉ huy quân sự (BCH QS) VIAGS Tân Sơn Nhất phối hợp với BCH QS quận Tân Bình để chủ trì làm đầu mối điều phối hoạt động huấn luyện cùng BCH QS các đơn vị thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam khu vực Tân Sơn Nhất đã triệu tập lực lượng Tự vệ tham gia huấn luyện và kiểm tra bắn đạn thật tại Trường bắn Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.