VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC XÚC TIẾN TUYỂN DỤNG TẠI NHIỀU ĐỊA PHƯƠNG

Một trong những yếu tố trọng tâm trong quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp, tổ chức chính là nguồn nhân lực – đối tượng tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất kinh doanh. Nhằm mở rộng, tìm kiếm lực lượng lao động của công ty, VIAGS Tân Sơn Nhất triển khai chương trình xúc tiến tuyển dụng lao động tại nhiều địa phương trong tháng 10/2019. Đoàn công tác gồm cán bộ, chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính và cán bộ Trung tâm Phục vụ Sân đỗ VIAGS Tân Sơn Nhất.

Cụ thể, đoàn đến làm việc với các phòng Lao động Thương binh Xã hội các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi và Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre và Tây Ninh để trao đổi phương án phối hợp tuyển dụng lao động giữa VIAGS Tân Sơn Nhất và địa phương, với các chức danh: nhân viên Phục vụ Hành khách, nhân viên Lái vận hành Trang thiết bị mặt đất, nhân viên Cân bằng Trọng tải, Hướng dẫn chất xếp và Điều phối chuyến bay.

 

Tiếp sau đó, các phòng/sở chức năng đã tiếp nhận thông tin từ công ty và triển khai kế hoạch đến các trung tâm giới thiệu việc làm để quảng bá rộng rãi các yêu cầu tuyển dụng, đồng thời phối hợp tìm kiếm các ứng viên phù hợp với công việc. Theo đó, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Dương sẵn sàng giới thiệu 35-40 hồ sơ lái xe mỗi tháng cho các doanh nghiệp trên địa bàn có nhu cầu.

Đặc biệt, nhân “Ngày hội thanh niên công nhân với nghề nghiệp và việc làm” diễn ra vào ngày 25/10/2019 tại Trung Tâm Văn Hóa Thể Dục Thể Thao Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh do Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Huyện Bình Chánh và Trung tâm dịch vụ Việc làm TP.HCM tổ chức, VIAGS Tân Sơn Nhất được Ban Tổ chức bố trí 01 gian hàng tại chương trình. Đây là dịp để VIAGS Tân Sơn Nhất giới thiệu đơn vị và công tác tuyển dụng đến lao động địa phương.


Tại ngày hội, các cán bộ Trung tâm Phục vụ Hành khách Vietnam Airlines và Chuyên viên Phòng Tổ chức Hành chính VIAGS Tân Sơn Nhất đã có mặt để trao đổi thông tin tuyển dụng, ghi nhận nhu cầu dự tuyển của các ứng viên ngay trong sự kiện.

Các vị trí tuyển dụng của VIAGS Tân Sơn Nhất tại Ngày hội: Nhân viên Phục vụ hành khách, Nhân viên Lái vận hành Trang thiết bị, Nhân viên Cân bằng trọng tải, Hướng dẫn chất xếp, Điều phối chuyến bay.


Trong bối cảnh kinh tế hội nhập hiện nay, thị trường lao động luôn có nhiều biến động, các ngành nghề mới ra đời ngày càng nhiều tạo nên sự cạnh tranh trên thị trường lao động. Vì vậy, việc hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực ngày càng có vai trò quan trọng để đảm bảo tổ chức có được nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng được yêu cầu mở rộng và phát triển của công ty.

 

Các tin khác

VIAGS TSN TỔ CHỨC CÀ PHÊ SÁNG CUỐI TUẦN THÁNG 11

VIAGS TSN TỔ CHỨC CÀ PHÊ SÁNG CUỐI TUẦN THÁNG 11

Là một hoạt động thường kỳ của VIAGS Tân Sơn Nhất vào mỗi cuối tháng, “Cà phê sáng cuối tuần” từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu với mỗi người lao động (NLĐ) tại công ty. Diễn ra trong sáng 30/11/2019, chương trình tháng 11 tiếp tục mang đến niềm vui, động lực cho cán bộ nhân viên (CBNV) trong ngày làm việc cuối tuần.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 12 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 11/2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 12 VÀ VINH DANH CÁ NHÂN - TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 11/2019

Sáng 2/12/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất long trọng tổ chức Lễ chào cờ định kỳ tháng 12 tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
XÚC ĐỘNG LỄ “TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11” VIAGS TÂN SƠN NHẤT

XÚC ĐỘNG LỄ “TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11” VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Hòa chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục cả nước nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), chiều ngày 19/11/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất hân hoan tổ chức Lễ “Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11” tại sảnh lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS. 
Xem thêm
VIAGS TSN TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

VIAGS TSN TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Sáng 14/11/2019, tại phòng họp lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng cho các gương cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong phục vụ bay và gương người tốt việc tốt đã tiếp nối chuỗi hành động đẹp "Phát hiện và trả lại tài sản của hành khách" của CBNV VIAGS Tân Sơn Nhất. 
Xem thêm
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc VIAGS Nội Bài

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc VIAGS Nội Bài

Ngày 14/11/2019, Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - Chi nhánh Nội Bài đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - Chi nhánh Nội Bài.

 
 
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.