VIAGS Tân Sơn Nhất triển khai 04 buổi công tác đảm bảo ATAN dịp cao điểm Tết Kỷ Hợi

Trong tháng 01/2019, VIAGS TSN đã tổ chức 04 buổi triển khai công tác đảm bảo an toàn an ninh giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán 2019, với sự tham dự của Ban Giám đốc, Cán bộ các Phòng/ Trung tâm và gần 1.000 CBNV các đơn vị khối trực tiếp thuộc VIAGS TSN. Đặc biệt, tại các buổi triển khai có sự tham dự của Trung tá Lê Tuấn Kiệt – Phó Trưởng đồn Công an Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất.

VIAGS TSN đã tổ chức 04 buổi triển khai công tác đảm bảo an toàn an ninh giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán 2019.

Đại diện Ban Giám đốc VIAGS TSN, ông Phạm Phú Yên – Phó Bí thư Đảng ủy/ Phó Giám đốc đánh giá tình hình chung về công tác đảm bảo an ninh an toàn trong quý IV và cả năm 2018 của VIAGS TSN. Ông nêu lên những điểm cần lưu ý nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho các chuyến bay trong công tác phục vụ hành khách, hành lý, sân đỗ... đặc biệt giai đoạn cao điểm Tết Kỷ Hợi 2019.


Hội nghị nêu những điểm cần lưu ý nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho các chuyến bay.

PGĐ Phạm Phú Yên nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đảm bảo an ninh an toàn hàng không là nội dung luôn được Lãnh đạo các Ban ngành và dư luận xã hội quan tâm. Ông lưu ý CBNV VIAGS TSN dù làm việc ở bất kỳ vị trí nào cũng phải đặc biệt tỉnh táo, lưu tâm về trách nhiệm của mỗi người trong công việc và đảm bảo thực hiện đúng nội quy công ty, quy định về an ninh an toàn của Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tham dự chương trình, Trung tá Lê Tuấn Kiệt - Phó Trưởng đồn Công An Cảng HKQT Tân Sơn Nhất chia sẻ bức tranh tổng thể về tình hình an ninh trật tự diễn ra trên địa bàn sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Với tình hình quá tải hiện nay của sân bay, mật độ khách từ nhiều quốc gia đi và đến tại nhà ga tăng cao trong giai đoạn Tết Nguyên Đán 2019 dẫn đến tình hình an ninh trật tự phức tạp hơn rất nhiều trong giai đoạn này. Chính vì vậy áp lực lên mỗi vị trí công tác tại VIAGS TSN sẽ rất cao, đặc biệt là các vị trí tuyến trước, trực tiếp phục vụ các chuyến bay. Trung tá Lê Tuấn Kiệt nhắc nhở mọi người phải đảm bảo tuân thủ đúng các nội quy, quy định của Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất để đảm bảo an ninh an toàn cho những chuyến bay đến/ đi. Đồn Công an sẽ tăng cường công tác tuần tra và phối hợp với các đơn vị để đảm bảo an toàn an ninh trên địa bàn sân bay Tân Sơn Nhất trong giai đoạn cao điểm Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Trung tá Lê Tuấn Kiệt lưu ý mọi người phải đảm bảo tuân thủ đúng các nội quy, quy định của Cảng.

Trung tá Lê Tuấn Kiệt tin tưởng với sự quan tâm và triển khai toàn diện về công tác đảm bảo an ninh an toàn hàng không của Ban Giám đốc VIAGS TSN, VNA và các Hãng hàng không khách hàng sẽ có những chuyến bay an toàn, an ninh và thành công tốt đẹp trong mùa cao điểm Tết nói riêng và năm 2019 nói chung. 

Ông gửi lời cám ơn Ban Giám đốc đã tạo điều kiện để Đồn Công An Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất chia sẻ những lưu ý quan trọng về công tác đảm bảo an ninh an toàn cùng CBNV. Nhân dịp xuân về, ông gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến Ban Giám đốc và tập thể CBNV VIAGS TSN.

Trung tá Lê Tuấn Kiệt tin tưởng VNA và các Hãng hàng không khách hàng sẽ có những chuyến bay an toàn, an ninh và thành công tốt đẹp trong mùa cao điểm Tết.

Triển khai công tác đảm bảo an ninh an toàn các chuyến bay, đặc biệt trong các đợt cao điểm là hoạt động thường xuyên của VIAGS TSN với mục đích vận động, tuyên truyền nhằm đảm bảo ý thức tuân thủ nội quy làm việc, quy định về an ninh an toàn ngành hàng không trong tập thể CBNV. Đây cũng chính là cơ sở giúp VIAGS TSN luôn được VNA và các Hãng hàng không an tâm khi gửi trọn niềm tin vào công tác phục vụ các chuyến bay.

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức buổi xem phim tập trung cho chị em Cán bộ - Nhân viên (CBNV) tại rạp chiếu phim CGV - CT Plaza
Xem thêm
CÙNG VIAGS VUI GAME HAY, NHẬN NGAY LÌ XÌ TẠI VIETNAM AIRLINES FESTA 2019

CÙNG VIAGS VUI GAME HAY, NHẬN NGAY LÌ XÌ TẠI VIETNAM AIRLINES FESTA 2019

Những ngày cuối tháng Giêng, tiết trời Hà Nội mát mẻ hơn, những cơn mưa xuân lất phất đã thay thế cho mưa phùn lạnh giá mùa đông. Giây phút thiêng liêng của Lễ hội Tết cổ truyền còn đậm vị những ngày đầu năm, vấn vương và tiếp tục lan toả khắp mọi phố phường Hà Nội tại sự kiện Vietnam Airlines Festa 2019, diễn ra từ 23 - 24/02/2019 tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng, Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Xem thêm
VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2019

VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2019

Ngày 3/3/2019, Công ty Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam – VIAGS chi nhánh Nội Bài đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng công tác Đoàn cho các thành viên trong BCH Chi đoàn của Chi nhánh.
Xem thêm
VIAGS TSN KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN VỚI QUẦY NƯỚC THANH NIÊN CHO NLĐ

VIAGS TSN KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN VỚI QUẦY NƯỚC THANH NIÊN CHO NLĐ

Chương trình "Quầy nước thanh niên" phục vụ người lao động từ 12h00 đến 15h00 mỗi ngày, từ ngày 01/03 đến 30/4/2019 tại sân chào cờ khu vực A41 – VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI KỶ HỢI 2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI KỶ HỢI 2019

Là một thông lệ, chương trình chúc mừng Tân niên với một loạt các hoạt động chúc Tết của VIAGS Tân Sơn Nhất như một mong ước mọi điều tốt đẹp, thành công sẽ đến trong năm.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.