VIAGS TÂN SƠN NHẤT VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP. HỒ CHÍ MINH KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

Sáng ngày 04/7/2018, tại Phòng họp lầu 4 – Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam đã diễn ra buổi lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa VIAGS Tân Sơn Nhất và Trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh. Theo ký kết hợp tác, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh sẽ cung cấp các khoá học trực tuyến bao gồm cấp bằng Cử nhân hình thức Đào tạo từ xa qua mạng (gọi tắt là Cử nhân trực tuyến) và các khoá học ngắn hạn theo nhu cầu huấn luyện của VIAGS Tân Sơn Nhất.

Buổi lễ hân hạnh đón tiếp: PGS.TS. Vũ Hữu Đức - Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh; TS Phan Thị Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến cùng các Thầy Cô của Trường.

Về phía VIAGS Tân Sơn Nhất có sự tham dự của Ban Giám đốc, tất cả Thủ trưởng các Phòng/ Trung tâm cùng Cô Lê Thị Mỹ Tiên - Phó trưởng Trung tâm Đào tạo và Bà Phạm Tuyết Hà - Phó Chánh Văn phòng/ Trưởng ban Truyền thông nội bộ VIAGS.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Bùi Đức Thanh – Giám Đốc VIAGS Tân Sơn Nhất đánh giá cao cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy hiện đại và các chương trình đào tạo của Trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh. Ông đặc biệt quan tâm chương trình đào tạo trực tuyến của Trường rất đa dạng ngành học, linh hoạt về thời gian, phù hợp cho Cán bộ - Nhân viên (CBNV) VIAGS Tân Sơn Nhất đang làm việc theo ca kíp với nhiều khung giờ khác nhau có thể thuận lợi theo học, đáp ứng như cầu phát triển Công ty nói riêng và đất nước nói chung trước sự phát triển như vũ bão của cuộc Cách mạng 4.0.

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong thị trường dịch vụ mặt đất tại sân bay trong khu vực Đông Nam Á, VIAGS Tân Sơn Nhất liên tục tìm hiểu và thỏa mãn những mong đợi của khách hàng về chất lượng dịch vụ thông qua các hoạt động cải tiến chất lượng và ứng dụng các công nghệ hàng không tiên tiến, liên tục được các Hãng Hàng không 4 sao và 5 sao lớn trên thế giới bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ mặt đất có chất lượng tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á năm 2016 – 2017.

Với gần 1.900 CBNV được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, VIAGS Tân Sơn Nhất đã và đang cung cấp trọn gói các dịch vụ mặt đất cho hơn 50 Hãng Hàng không trong nước và quốc tế. Ngoài các Hãng Hàng không truyền thống, vận tải hàng hóa và các Hãng Hàng không bay thường lệ…VIAGS Tân Sơn Nhất còn phục vụ các chuyến bay hạ cánh kỹ thuật, thuê chuyến chở khách thương gia, ngoại giao, cấp cứu y tế.

Ông Bùi Đức Thanh - Giám Đốc VIAGS Tân Sơn Nhất mở đầu buổi lễ kí kết, đánh giá cao sự hợp tác giữa hai đơn vị

Theo PGS.TS. Vũ Hữu Đức - Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh, trong bối cảnh cuộc Cách mạng 4.0 đang phát triển như hiện nay thì đào tạo trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho người học như chủ động về thời gian, kiểm soát được quá trình học tập, giúp người học chủ động hơn, đạt hiệu quả tối ưu nhất về thời gian và kết quả học tập của bản thân. Ông tin tưởng thông qua chương trình hợp tác, CBNV VIAGS Tân Sơn Nhất sẽ có điều kiện tiếp cận với các khoá học hữu ích, cần thiết cho sự phát triển bản thân nói riêng và đóng góp vào sự phát triển chung của VIAGS.


PGS.TS. Vũ Hữu Đức - Phó hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh chia sẻ trong buổi lễ kí kết

TS. Phan Thị Ngọc Thanh - Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến Trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh cho biết chỉ sau hơn 01 năm ra mắt, chương trình Đào tạo trực tuyến của trường đã khẳng định được vai trò cũng như tầm quan trọng đối với xu thế hiện đại và đặc biệt là sự phát triển như vũ bão của cuộc Cách mạng 4.0. Tại Trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh, từ 2 ngành học lúc mới bắt đầu giới thiệu chương trình đào tạo trực tuyến vào cuối năm 2016, hiện trường đã phát triển lên đến 9 chuyên ngành khác nhau được cấp phép đào tạo từ khối xã hội đến kinh tế với khoảng 1.000 sinh viên đang theo học. 

TS. Phan Thị Ngọc Thanh - Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến, Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ

Để đánh dấu cho sự hợp tác trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến, đại diện hai đơn vị đã ký biên bản ghi nhớ thoả thuận hợp tác, đồng thời đại diện Trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng VIAGS Tân Sơn Nhất 03 suất học bổng chương trình Cử nhân trực tuyến trị giá 180.000.000 đồng, cam kết sẽ có ưu đãi đặc biệt cho CBNV đăng ký theo học, cử giảng viên vào VIAGS để hỗ trợ giảng dạy cho lớp học. Ông Bùi Đức Thanh cho biết, sau buổi ký kết sẽ triển khai thông tin liên quan các chương trình đào tạo đến toàn thể CBNV và lên kế hoạch cụ thể theo nhu cầu đào tạo, phát triển của Công ty.  

Đại diện hai đơn vị ký biên bản ghi nhớ thoả thuận hợp tác và chúc mừng sự hợp tác giữa hai bên 

Giám đốc Bùi Đức Thanh đại diện VIAGS Tân Sơn Nhất nhận học bổng 180.000.000 đồng do Trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh trao tặng

Ông Bùi Đức Thanh - Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất gửi lời chúc sức khoẻ, cảm ơn đến Thầy Vũ Hữu Đức cũng các Thầy Cô Trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh đồng thời trao tặng những bó hoa tươi thắm thay cho cho lời chúc mối quan hệ hợp tác phát triển tốt đẹp.


Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất trao đổi cùng PGS.TS. Vũ Hữu Đức một số nội dung về định hướng phát triển theo xu hướng Cách mạng công nghệ 4.0 và kế hoạch đào tạo đội ngũ CBNV trong thời gian sắp tới

Ban Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh:

 

 

Các tin khác

VIAGS DAD CHÀO ĐÓN ĐƯỜNG BAY MỚI PUS-DAD-PUS CỦA HÃNG KE

VIAGS DAD CHÀO ĐÓN ĐƯỜNG BAY MỚI PUS-DAD-PUS CỦA HÃNG KE

Hôm nay, 28/10/2018, VIAGS Đà Nẵng đã chính thức chào đón chuyến bay đầu tiên trên đường bay mới PUS-DAD-PUS mang số hiệu KE465/466 của Hãng Korean Air.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Nhằm động viên kịp thời, lan tỏa tấm gương Người tốt Việc tốt (NTVT), ngày 25/10/2018 tại Lầu 4 – Nhà điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức Lễ tuyên dương và khen thưởng gương NTVT
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐÃ THAM GIA DIỄN TẬP KHẨN NGUY CỨU NẠN TÀU BAY CÙNG CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ TÂN SƠN NHẤT

VIAGS TÂN SƠN NHẤT ĐÃ THAM GIA DIỄN TẬP KHẨN NGUY CỨU NẠN TÀU BAY CÙNG CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ TÂN SƠN NHẤT

Sáng ngày 23/10/2018, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tham gia diễn tập khẩn nguy cứu nạn tàu bay cấp cơ sở năm 2018 cùng Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất
Xem thêm
TƯNG BỪNG CHUỖI CÁC SỰ KIỆN CHÚC MỪNG CHỊ EM VIAGS TÂN SƠN NHẤT NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

TƯNG BỪNG CHUỖI CÁC SỰ KIỆN CHÚC MỪNG CHỊ EM VIAGS TÂN SƠN NHẤT NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, ngày 19/10/2018, tại Lầu 4 - Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức thành công "Hội thi cắm hoa với sự tham gia của đông đảo nam Cán bộ Nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất đến từ các đơn vị
Xem thêm
ẤN TƯỢNG TRUNG THU 2018 VỚI CHỦ ĐỀ ‘VẦNG TRĂNG TUỔI THƠ” CỦA VIAGS TÂN SƠN NHẤT

ẤN TƯỢNG TRUNG THU 2018 VỚI CHỦ ĐỀ ‘VẦNG TRĂNG TUỔI THƠ” CỦA VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Ngày 22/9 vừa qua, sự kiện “Vầng Trăng Tuổi Thơ 2018” của Đoàn cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức đã diễn ra tại Tòa nhà VIAGS với nhiều tiết mục hoạt động vui chơi, đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.