VIAGS TSN KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN VỚI QUẦY NƯỚC THANH NIÊN CHO NLĐ

Được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban Giám đốc, Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất triển khai khởi động Tháng Thanh Niên 2019 với chương trình: "Quầy nước Thanh niên" nhằm phục vụ miễn phí những ly nước mát lạnh đến tay người lao động. Chương trình "Quầy nước Thanh niên" phục vụ người lao động từ 12h00 đến 15h00 mỗi ngày, từ ngày 01/03 đến 30/4/2019 tại sân chào cờ khu vực A41 – VIAGS Tân Sơn Nhất.

Đằng sau những chuyến bay đúng giờ, an toàn là nỗi vất vả trong thời tiết nắng nóng không phải ai cũng biết đến. Nắng nóng 40 - 41 độ C ngoài trời cộng thêm nền bê tông hấp nhiệt cao khiến Cán bộ - Nhân viên (CBNV) Trung tâm Điều hành, Trung tâm Phục vụ Sân đỗ, Trung tâm Phục vụ Trên tàu và Trung tâm Phục vụ Hành khách - những người trực tiếp phục vụ công tác phục vụ mặt đất quần quật cả ngày dưới trời nắng đổ lửa, bất kể thời gian, thời tiết khắc nghiệt là vất vả nhất. Thấu hiểu sâu sắc cường độ công việc và vất vả của người lao động, Đoàn Thanh niên VIAGS Tân Sơn Nhất đã nhiệt tình phục vụ những ly nước mát lạnh, giúp giải nhiệt cơ thể, chăm sóc sức khỏe cho người lao động làm việc dưới sân đỗ, tất cả cùng nỗ lực cho những chuyến bay an toàn.

Quầy nước thanh niên VIAGS Tân Sơn Nhất thu hút nhiều CBNV

CBNV hưởng ứng nhiệt tình chương trình ý nghĩa của Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất

Tại quầy nước Thanh niên, các chi đoàn bố trí 2-3 đoàn viên tham gia trực mỗi ca, đảm bảo phục vụ hiệu quả cho người lao động. “Quầy nước Thanh niên” mỗi ngày phục vụ từ 400 - 600 ly nước mát lạnh mỗi ngày, để lại ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh Đoàn viên Thanh niên VIAGS Tân Sơn Nhất trẻ trung với tinh thần năng động, xung kích.

Chương trình giúp đẩy mạnh tinh thần xung kích của Thanh niên, đồng thời tăng tính đoàn kết, giao lưu, phát triển mối quan hệ giữa các Chi đoàn, cùng chung tay phục vụ CBNV VIAGS Tân Sơn Nhất vượt qua mùa nắng nóng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

VIAGS TÂN SƠN NHẤT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức buổi xem phim tập trung cho chị em Cán bộ - Nhân viên (CBNV) tại rạp chiếu phim CGV - CT Plaza
Xem thêm
CÙNG VIAGS VUI GAME HAY, NHẬN NGAY LÌ XÌ TẠI VIETNAM AIRLINES FESTA 2019

CÙNG VIAGS VUI GAME HAY, NHẬN NGAY LÌ XÌ TẠI VIETNAM AIRLINES FESTA 2019

Những ngày cuối tháng Giêng, tiết trời Hà Nội mát mẻ hơn, những cơn mưa xuân lất phất đã thay thế cho mưa phùn lạnh giá mùa đông. Giây phút thiêng liêng của Lễ hội Tết cổ truyền còn đậm vị những ngày đầu năm, vấn vương và tiếp tục lan toả khắp mọi phố phường Hà Nội tại sự kiện Vietnam Airlines Festa 2019, diễn ra từ 23 - 24/02/2019 tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng, Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Xem thêm
VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2019

VIAGS NỘI BÀI TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2019

Ngày 3/3/2019, Công ty Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam – VIAGS chi nhánh Nội Bài đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng công tác Đoàn cho các thành viên trong BCH Chi đoàn của Chi nhánh.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI KỶ HỢI 2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI KỶ HỢI 2019

Là một thông lệ, chương trình chúc mừng Tân niên với một loạt các hoạt động chúc Tết của VIAGS Tân Sơn Nhất như một mong ước mọi điều tốt đẹp, thành công sẽ đến trong năm.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI KỶ HỢI

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI KỶ HỢI

Sáng ngày 11/02/2019, VIAGS Tân Sơn Nhất đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu năm mới Kỷ Hợi tại khu vực Tòa nhà đa năng A41. Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc và gần 200 CBNV đến từ các Phòng, Trung tâm VIAGS Tân Sơn Nhất
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.