VIAGS TSN SÔI NỔI THI ĐẤU TẠI GIẢI THỂ THAO CÔNG ĐOÀN CỤM THI ĐUA KHU VỰC MIỀN NAM 2019

Sáng ngày 17/5/2019, lễ khai mạc Giải thể thao Công đoàn Tổng công ty Cụm thi đua Khu vực miền Nam năm 2019 đã diễn ra trong không khí náo nhiệt tại Trung tâm Huấn luyện bay. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên các đơn vị khu vực miền Nam.

Phát biểu khai mạc giải đấu, ông Vũ Xuân Chinh - Chủ tịch Công Đoàn VIAGS, Trưởng Ban Tổ chức Giải thể thao Công đoàn Cụm thi đua khu vực miền Nam 2019 gửi lời chúc may mắn đến các đội thi.

Đại diện Ban Tổ chức trao kỷ niệm chương cho các đội tham dự

Sau đó, các vận động viên chính thức bắt đầu thi đấu 3 hạng mục: Kéo co Nam, Kéo co Nữ, chung kết Bóng đá Nam.

Với tinh thần quyết tâm cao độ và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các vận động viên VIAGS TSN đã cống hiến những màn tranh tài đẹp mắt và không kém phần quyết liệt trước sự ủng hộ của các cổ động viên.

Đặc biệt, đáp lại sự cổ vũ nồng nhiệt, những chân sút tài năng của Đội bóng đá nam đã thi đấu hết mình và xuất sắc đạt cúp vàng vô địch ở trận chung kết với tỉ số 2-1 trước CNMN.

Một số hình ảnh trong các ngày thi đấu trước đó ở các hạng mục Bóng bàn, Cầu lông, Tennis:

 

Khép lại hội thao, Đại diện Ban tổ chức, ông Vũ Xuân Chinh đã phát biểu bế mạc và trao kỷ niệm chương cho các đội thắng giải. Ông gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo đã quan tâm hỗ trợ cho công tác tổ chức, các vận động viên đã thi đấu hết mình đem lại sự thành công cho hội thao và các cổ động viên đã nhiệt tình ủng hộ.

Sau 5 ngày tranh tài quyết liệt, kết quả thi đấu các Đội VIAGS TSN tại Giải thể thao Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam Cụm thi đua Khu vực miền Nam năm 2019:
Bóng bàn:
+ Đơn Nam:
Giải Nhất - anh QUỐC ANH (Đội Phục vụ hành lý - VIAGS TSN).
Giải Nhì - anh TUẤN HIỆP (Phòng Tiêu chuẩn dịch vụ khai thác - VIAGS).
+ Đôi Nam :
Giải Nhì - dành cho Đôi Nam QUỐC ANH (Đội Phục vụ hành lý - VIAGS TSN) - TUẤN TRUNG (Đội Phục vụ Hành khách chuyển tiếp - VIAGS TSN).
+ Đôi Nam - Nữ :
Giải Ba - cặp đôi BÁ HOÀN (Đội Hướng dẫn chất xếp) - KIỀU HOA (Phòng Tài chính kế toán - VIAGS).
Kéo co:
+ Đội Nam: Giải Ba chung cuộc.
Bóng đá nam:
- Giải VÔ ĐỊCH
Đội VIAGS TSN giành Giải Ba toàn đoàn.

Một số hình ảnh trao giải:

Giải Nhất, Nhì Bóng bàn Đơn Nam

Giải Nhì Bóng bàn Đôi Nam

Giải Ba Bóng Bàn Đôi Nam, Nữ

Đồng Giải Ba Kéo co Nam

Giải Nhất Bóng đá Nam

Giải Ba Toàn đoàn

 Hội thao Cụm thi đua Khu vực miền Nam là một sân chơi lành mạnh cho các cán bộ công nhân viên có thể tham gia tranh tài, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kĩ năng thi đấu, từ đó khuyến khích phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh mẽ, qua đó góp phần nâng cao thể chất và tinh thần của cán bộ nhân viên, thúc đẩy hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh phục vụ bay.


Các tin khác

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỚP HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN DÀNH CHO NHÂN VIÊN NỮ KHÓA 7-8-9

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỚP HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN DÀNH CHO NHÂN VIÊN NỮ KHÓA 7-8-9

Với mong muốn xây dựng và đào tạo một đội ngũ cán bộ nhân viên Phục vụ Hành khách chuyên nghiệp không những về phong cách phục vụ, thái độ, kỹ năng mà còn xuất hiện ấn tượng với hình ảnh xinh đẹp, duyên dáng trong mắt khách hàng, vào lúc 13h30 ngày 12.09.2019, tại phòng họp mới nhà ga T2 - Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm Phục vụ Hành khách các Hãng VIAGS Tân Sơn Nhất đã phối hợp tổ chức lớp học trang điểm, làm tóc cá nhân cho nữ nhân viên VIAGS 7-8-9 có nhu cầu nâng cao hình ảnh cũng như kỹ năng trang điểm của mình trong công việc.
Xem thêm
ẤM ÁP TẾT TRUNG THU TẠI VIAGS TÂN SƠN NHẤT NĂM 2019

ẤM ÁP TẾT TRUNG THU TẠI VIAGS TÂN SƠN NHẤT NĂM 2019

Với mong muốn đem đến cho cáu cháu thiếu nhi con em cán bộ nhân viên một mùa trung ấm áp, sum vầy, ngày 13/9/2016, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy - Ban Giám đốc, Đoàn Cơ sở VIAGS Tân Sơn Nhất đã tổ chức Ngày hội Trung thu năm 2019 với chủ đề “Vầng trăng cổ tích” tại Hội trường lầu 6 – Nhà Điều hành VIAGS.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Nhằm động viên và khích lệ kịp thời những gương cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong phục vụ bay, sáng 12/9/2019, tại phòng họp lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng cho chị Thái Ngọc Thanh Hiền - Nhân viên Đội Hành khách Quốc tế VNA – Trung Tâm Phục vụ hành khách VNA và anh Nguyễn Nam Thắng - Tổ trưởng Đội Dịch vụ Trên tàu - Trung Tâm Phục Vụ Trên Tàu.
Xem thêm
BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN CHUNG CHO LỰC LƯỢNG TỰ VỆ

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN CHUNG CHO LỰC LƯỢNG TỰ VỆ

Hướng đến Hội thao Tự vệ TCT HKVN năm 2019 diễn ra tại Hà Nội vào tháng 10 sắp tới, Ban Chỉ huy quân sự (BCH QS) VIAGS Tân Sơn Nhất phối hợp với BCH QS các đơn vị thuộc TCT HKVN khu vực Tân Sơn Nhất tổ chức huấn luyện chung cho lực lượng Tự vệ từ 04/9/2019 đến 07/9/2019.

Xem thêm
NHÂN VIÊN PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHÁT HIỆN, NGĂN CHẶN KỊP THỜI 5 KHÁCH XUẤT CẢNH TRÁI PHÉP ĐI ANH

NHÂN VIÊN PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHÁT HIỆN, NGĂN CHẶN KỊP THỜI 5 KHÁCH XUẤT CẢNH TRÁI PHÉP ĐI ANH

Ngày 6/9/2019, nhân viên Thái Ngọc Thanh Hiền - Đội Phục vụ hành khách Quốc tế, Trung tâm Phục vụ hành khách Vietnam Airlines đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời 5 khách xuất cảnh đi trên chuyến bay VN51 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Luân Đôn với mục đích không rõ ràng. Việc này đã giúp cho Vietnam Airlines tránh được tổn thất từ 10.000 đến 25.000 bảng Anh ( tương đương từ 285.866.403 đến 714.666.008 VNĐ) nếu 5 khách này bị trả về Việt Nam. Qui định của nhà chức trách sẽ phạt hãng vận chuyển từ 2.000 đến 5.000 bảng Anh/ hành khách tuỳ từng trường hợp.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.