VIAGS về nguồn và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Chương trình nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” đối với những người có công với đất nước. Đồng thời, đây cũng là hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, vai trò của thế hệ trẻ nói chung và tuổi trẻ VIAGS nói riêng.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Trương Phương Thành - PTGĐ VIAGS; Vũ Xuân Chinh - Chủ tịch Công đoàn VIAGS; Trần Đình Tạo - CVP Đảng Đoàn VIAGS; Lê Như Ngọc - Bí thư ĐTN VIAGS cùng các đoàn viên thanh niên tiêu biểu đến từ các đoàn cơ sở VIAGS 3 miền.

Trong hành trình lần này, đoàn đã đến thăm và trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Quận tại xã Duy Vinh, Mẹ Huỳnh Thị Tạ tại xã Duy Phước, Mẹ Nguyễn Thị Liên tại xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên và mẹ Lê Thị Vui tại xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Các mẹ đang sống trong hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, nguồn sống chủ yếu dựa vào nguồn ngân sách hỗ trợ của Nhà nước.

Đoàn đã đến thăm và trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Tại buổi thăm và trao quà, đại diện Đảng ủy, Ban lãnh đạo và ĐTN VIAGS đã trao tận tay các mẹ phần quà gồm: Một áo len, một bộ áo xuân hè, cùng 10 triệu đồng tiền mặt, tổng giá trị quà tặng là 42 triệu đồng.

Ban lãnh đạo và ĐTN VIAGS trao tận tay phần quà cho các mẹ.

Đồng chí Trương Phương Thành - PTGĐ VIAGS đã ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần và gửi lời tri ân sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp lớn lao của các Mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời nhắc nhở đoàn viên thanh niên VIAGS luôn nêu cao tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, cố gắng phấn đấu, rèn luyện đạo đức, lối sống và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao như một cách đền ơn đáp nghĩa thế hệ tiền nhân đã hy sinh vì nền độc lập nước nhà.

Đoàn ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần và gửi lời tri ân sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp lớn lao của các Mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Cuộc hành trình đã giúp các đoàn viên nhận thức sâu sắc về công ơn của lớp lớp cha anh đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do của dân tộc và nhận thức được vai trò, nhiệm vụ dựng xây bảo vệ Tổ quốc hôm nay của thế hệ trẻ.

Đặc biệt, trong số các đoàn viên tham gia hành trình về nguồn những ngày qua còn có những đoàn viên ưu tú chuẩn bị được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Sau chuyến đi này, các đoàn viên càng thêm thấm nhuần trọng trách, niềm vinh dự và trách nhiệm của người đoàn viên, đảng viên hôm nay.

Các tin khác

VIAGS TSN BỔ NHIỆM CÁN BỘ CẤP ĐỘI THUỘC TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH VNA

VIAGS TSN BỔ NHIỆM CÁN BỘ CẤP ĐỘI THUỘC TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH VNA

Sáng ngày 07/11/2019, tại phòng họp lầu 4 – Nhà Điều hành VIAGS, VIAGS TSN tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp Đội thuộc Trung tâm Phục vụ Hành khách VNA. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc VIAGS TSN, Thủ trưởng, cán bộ các Phòng/Trung tâm và các cán bộ được bổ nhiệm.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT HƯỞNG ỨNG HỘI THAO TỰ VỆ TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM NĂM 2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT HƯỞNG ỨNG HỘI THAO TỰ VỆ TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM NĂM 2019

Sau hơn 1 tháng chuẩn bị, đoàn liên quân Tân Sơn Nhất 1 gồm 14 thành viên đến từ VIAGS Tân Sơn Nhất và CNMN đã có mặt tại Hà Nội tham dự Hội thao tự vệ năm 2019.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC XÚC TIẾN TUYỂN DỤNG TẠI NHIỀU ĐỊA PHƯƠNG

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC XÚC TIẾN TUYỂN DỤNG TẠI NHIỀU ĐỊA PHƯƠNG

Một trong những yếu tố trọng tâm trong quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp, tổ chức chính là nguồn nhân lực – đối tượng tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất kinh doanh. Nhằm mở rộng, tìm kiếm lực lượng lao động của công ty, VIAGS Tân Sơn Nhất triển khai chương trình xúc tiến tuyển dụng lao động tại nhiều địa phương trong tháng 10/2019. Đoàn công tác gồm cán bộ, chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính và cán bộ Trung tâm Phục vụ Sân đỗ VIAGS Tân Sơn Nhất.
Xem thêm
VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐỢT 3 NĂM 2019

VIAGS TÂN SƠN NHẤT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐỢT 3 NĂM 2019

Trong không khí thiêng liêng tại Bến Nhà Rồng – nơi ghi lại dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước, vào chiều ngày 8/11, Đảng ủy Công ty DVMĐ sân bay Việt Nam – Chi nhánh Tân Sơn Nhất tổ chức cho 02 chi bộ Tổ chức Hành chính (TCHC) và Kế hoạch Kinh doanh (KHKD) thực hiện Lễ kết nạp Đảng viên mới và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên thuộc Đảng bộ bộ phận Trung tâm Điều hành.
Xem thêm
HNKH VIAGS 2019: Trân trọng, thấu hiểu những giá trị mà khách hàng đem lại

HNKH VIAGS 2019: Trân trọng, thấu hiểu những giá trị mà khách hàng đem lại

Nhằm giao lưu, gặp gỡ, phát triển mối quan hệ hợp tác với khách hàng, đối tác, đồng thời quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ mới trong năm 2019 và khẳng định vị thế, tiềm lực của VIAGS tại thị trường VN và tham vọng vươn tầm quốc tế... Ngày 02-03/11/2019 tại khách sạn Wyndham Legend Hạ Long, VIAGS long trọng tổ chức sự kiện tri ân khách hàng 2019 với chủ đề: "Nối liền mặt đất, gắn kết bầu trời" - một trong những sự kiện hoành tráng được chờ đợi nhất trong năm với quy mô lên tới gần 300 khách mời tham dự.

Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.